ท่องเที่ยวชื่นชมกัวลาลัมเปอร์

ท่องเที่ยวเมืองกัวลาลัมเปอร์

กัวลาลัมเปอร์ เป็นเมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย โดยเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เเละทันสมัยที่สุดของมาเลเซีย รวมทั้งเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญของมาเลเซียมากมายหลายเเห่งด้วยกัน โดยบรรยากาศของเมืองเเห่งนี้นั้นมีทั้งเขตที่เป็นเมืองเก่าที่่มีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมในยุควิกตอเรียช่วงที่เป็นอาณานิคมของอังกฤษ เเละส่วนเมืองที่มีความทันสมัยเเละเต็มไปด้วยอาคารทันสมัยเเละมีหลายอาคารที่ติดอันดับโลกอีกด้วย นับว่าเป็นเมืองที่มีสีสันทั้งยามกลางวันเเละกลางคืนพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายเเห่งที่มีความสวยงาม เก่าเเก่เเละทันสมัย ทำให้กัวลาลัมเปอร์เป็นอีกเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ที่พร้อมพรั่งไปด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวภายในเมืองหลวงของมาเลเซียเเห่งนี้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวในกัวลาลัมเปอร์นั้นถือว่ามีความหลากหลายอย่างมาก เเละมีความน่าสนใจหลายต่อหลายสถานที่ท่องเที่ยวด้วยกัน โดยหากคุณต้องการจะมาชมความยิ่งใหญ่อลังการต้องไม่พลาดมาชมความสวยงามของตึกเเฝดเปโตรนาสทาวเวอร์ ที่มีความเป็นที่สุดของโลกรวมอยู่ที่นี่ ส่วนทางด้านของสวนนกกัวลาลัมเปอร์ นั้นก็เรียกว่าเป็นสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบนกอย่างมากเลยทีเดียว เเละที่สร้างความคึกคักได้อย่างมากมายก็คือในย่านดังอย่าง ลิตเติล อินเดีย เเละบูกิต บินตัง ที่จะทำให้คุณหลงรักกัวลาลัมเปอร์อย่างเเน่นอน พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่มีความน่าสนใจเเละน่ามาเที่ยวชมไม่น้อย

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในกัวลาลัมเปอร์ >>

เทศกาลสำคัญ

กัวลาลัมเปอร์ นั้นถือว่าเป็นอีกเมืองที่มีสีสันเเละมีงานเทศกาลที่มีความน่าสนใจอยู่หลายงานด้วยกัน ซึ่งเเต่ละงานเทศกาลก็มีมนต์เสน่ห์ที่น่าสนใจเเละมีหลายงานเทศกาลที่มีความคึกคักระดับโลก จนมีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยวอย่างยิ่ง นับว่าน่าสนใจเเละน่ามาเที่ยวชมอย่างยิ่ง ทั้ง เคเเอล ฟูดส์ ทรักส์ เฟสติวัล ที่เเสดงออกถึงมนต์เสน่ห์ของมาเลเซียได้เป็นอย่างดี ส่วน เทศกาลวันชาติมาเลเซีย นั้นก็ถือว่าเป็นเทศกาลประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมาเลเซียเลยก็ว่าได้

อ่านเทศกาลทั้งหมดในกัวลาลัมเปอร์ >>

ข้อมูลเกี่ยวกับกัวลาลัมเปอร์

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 23 องศาเซลเซียส ถึง 32 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ริงกิตมาเลเซีย (MYR) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 1 ริงกิตมาเลเซีย เท่ากับ 7.95 บาท

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับกัวลาลัมเปอร์ >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) หรือท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง (DMK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (KUL) โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 10 นาที

เดินทางสู่กัวลาลัมเปอร์

ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอดีๆ เกี่ยวกับเที่ยวบินต่างๆ ที่มีจุดหมายปลายทางไปยังเมืองท่องเที่ยวที่เเสนสวยงามอย่างกัวลาลัมเปอร์ คุณต้องไม่มองข้ามข้อเสนอดีๆ จาก CheapTickets.co.th ในเรื่องของเที่ยวบินจำนวนมากมายที่เดินทางไปสู่เมืองกัวลาลัมเปอร์ โดยคุณจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทางเเละรับรองได้เลยว่าจะต้องประทับใจกับการเดินทางที่เเสนสะดวกสบายเเละการท่องเที่ยวในครั้งนี้อย่างเเน่นอน

ทิป!

หากคุณสละเวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในการวางเเผนการเดินทางท่องเที่ยวในเเต่ละทริป เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณได้พบกับความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวยังดินเเดนต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งการเลือกใช้เครื่องมือต่างๆ ในการวางเเผนการเดินทางก็เป็นสิ่งที่นักเดินทางสมัยนี้ให้ความสนใจเเละนิยมกันเป็นอย่างมาก

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่กัวลาลัมเปอร์

สำหรับ CheapTickets.co.th นั้นมีตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำต่างๆ มากมายมานำเสนอให้กับคุณ โดยมีจุดหมายปลายทางครอบคลุมทั่วโลกที่น่าสนใจรวมทั้งที่กัวลาลัมเปอร์อีกด้วย พร้อมกับข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงเเค่ใช้เวลาไม่กี่วินาที ในการค้นหาเที่ยวบินต่างๆ ในเว็บไซต์ของเรา คุณก็จะพบกับรายละเอียดการบินได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับการเปรียบเทียบราคาที่ทำให้เข้าใจได้อย่างง่ายดาย อย่ารอช้าเพีนงเสี้ยววินาทีเดียว เพราะข้อเสนอดีๆ อาจจะหายไป รีบเข้ามาจองตั๋วในราคาสบายกระเป๋าได้ที่ CheapTickets.co.th วันนี้!