สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท
การท่องเที่ยวในเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และเต็มไปด้วยแรงศรัทธาแห่งพระพุทธศาสนาของชาวพม่า คุณจะตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามมากมายอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ศิลปะความงามอันล้ำค่าจากอดีต และทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ สามารถพบเห็นได้ทั่วไป

มหาเจดีย์ชเวดากอง

เป็น 1 ใน 5 มหาสถานบูชาศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของพม่า และเป็นเจดีย์ที่ใหญ่ที่สุดในพม่า ภายในบรรจุพระเกศาธาตุของพระพุทธเจ้ารวม 8 เส้น ตัวเจดีย์ทำด้วยทองคำแท้ที่ถูกตีเป็นแผ่นปิดรอบองค์เจดีย์ สุวรรณฉัตรที่ประดับอยู่บนยอดเจดีย์ประกอบด้วยแหวนเพชร สร้อยทอง เพชรพลอย อัญมณีล้ำค้าจำนวนมาก รอบเจดีย์มีพระประจำวันเกิดประดิษฐานทั้งแปดทิศรวม 8 องค์ ผู้คนนิยมมากราบไหว้บูชา นั่งทำสมาธิ และเดินประทักษิณรององค์เจดีย์ตั้งแต่เช้ามืดจนถึงค่ำ

พระธาตุอินทร์แขวน

พระธาตุอินทร์แขวน (Kyaiktiyo Pagoda) ก้อนหินสีทองขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนหินอย่างหมิ่นเหม่เหมือนจะหล่นลงมา แต่ก็ไม่เคยหล่นอย่างน่าอัศจรรย์ เป็น 1 ใน 5 มหาสถานบูชาศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของพม่า และเป็นพระธาตุประจำปีจอ มีตำนานเล่าว่าฤาษีติสสะได้รับพระเกศาจากพระพุทธเจ้า แล้วนำมาบรรจุไว้ในก้อนหินที่มีรูปร่างคล้ายกับศีรษะของเขา การเดินทางไปสักการะต้องนั่งรถบรรทุกขนาดเล็กผ่านเส้นทางคดเคี้ยวและสูงชันขึ้นเขาไป

พระมหามัยมุนี

มีความสำคัญเปรียบเสมือนพระแก้วมรกตของเมืองไทย เป็น 1 ใน 5 มหาสถานบูชาศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของพม่า เชื่อกันว่าพระมหามัยมุนีเป็นพระพุทธรูปที่มีชีวิต ทุกเช้าราว 4.00 น. ท่านเจ้าอาวาสและสาธุชนจะเดินทางมาเข้าร่วมพิธีล้างพระพักตร์ด้วยน้ำอบผสมทานาคา พร้อมแปรงพระโอษฐ์ด้วยแปรงทองเหลือง พัดทองโบกถวาย ก่อนใช้ผ้าจากสาธุชนทั้งหลายมาเช็ดจนแห้งสนิท ราวกับพระสัมมาสัมพุทธเจ้ายังคงมีพระชนม์ชีพอยู่จริง ๆ

หาดงาปาลี

ชายหาดที่เงียบสงบมีความยาวกว่าสิบกิโลเมตร มีฉากหลังเป็นทิวเขาสวยงาม อยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศพม่า ด้านอ่าวเบงกอล ที่นี่ยังห่างไกลจากความเจริญจึงทำให้มีวิถีชีวิตชาวประมงพื้นบ้าน หาดทรายขาว น้ำทะเลที่ใสสะอาด ยังไม่ถูกการรบกวนจากนักท่องเที่ยวมากนัก มีกิจกรรมท่องเที่ยวให้ทำหลายอย่างเช่น เดินป่า ล่องเรือ เล่นกอล์ฟ กีฬาทางน้ำ

ทะเลสาบอินเล

ทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ท่ามกลางหุบเขา กลุ่มชนที่อาศัยอยู่บริเวณนี้มานานนับร้อยปีแล้วเรียกว่า ชาวอินทา ประกอบอาชีพทำการเกษตร และประมงเป็นหลัก โดยมีการปลูกพืชบนเกาะวัชพืชลอยน้ำที่สร้างขึ้นมาเอง ออกเรือหาปลาโดยการพายเรือด้วยเท้า ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะอันโดดเด่นไม่เหมือนที่ใดในโลก อากาศค่อนข้างเย็นและทัศนียภาพที่สวยงามทำให้มีรีสอร์ตเกิดขึ้นมากมายรอบทะเลสาบ

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย