ชื่นชมธรรมชาติในนิวซีแลนด์

ตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์

ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ ประกอบด้วย 2 เกาะใหญ่และมีเกาะเล็ก ๆ อีกจำนวนหนึ่ง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ในมหาสมุทรแปซิพิกที่ห่างไกลจากประเทศอื่น ๆ มาก ชนพื้นเมืองคือ ชาวมาวรี ได้กลายเป็นอาณานิคมของอังกฤษภายใต้สนธิสัญญาไวตางี ซึ่งยังคงเป็นข้อพิพาทเนื่องจากอังกฤษและนิวซีแลนด์มีการแปลความหมายในสนธิสัญญาไม่ตรงกัน ปัจจุบันปกครองระบบประชาธิปไตยภายใต้สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ภูมิประเทศเต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติที่ยังคงบริสุทธิ์ เปรียบประดุจกับสวรรค์บนดิน มีทั้งทะเล ป่าไม้ ภูเขา ภูเขาไฟ และฟยอร์ด อากาศในนิวซีแลนด์อาจมีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็วอย่างคาดไม่ถึง ทางเกาะใต้จะมีอากาศเย็นกว่าทางเหนือ และมีหิมะตก สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเนื่องจากมีอากาศไม่ร้อนจัด และไม่หนาวจัดจนเกินไป

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เนื่องจากความสดใหม่ของธรรมชาติ และความมั่งคั่งของการเกษตรในแถบมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งสวยงามจนทำให้คุณลืมหายใจไปเลยทีเดียว ภาษาและวัฒนธรรมได้รับอิทธิพลมาจากประเทศอังกฤษ ความหลากหลายทางภูมิทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักของภาพยนตร์เรื่องลอร์ดออฟเดอะริง และเดอะ ฮอบบิท ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าจดจำไปตลอดชีวิต กิจกรรมท่องเที่ยวที่แนะนำได้แก่ การไปเยือนสถานที่ถ่ายทำลอร์ดออฟเดอะริง และเดอะ ฮอบบิท เรียนรู้วัฒนธรรมชนเผ่ามาวรี เล่นกิจกรรมผาดโผน ขับรถเที่ยวชมธรรมชาติอันงดงามรอบเกาะ

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในนิวซีแลนด์ >>

เทศกาลสำคัญ

ถึงแม้นิวซีแลนด์จะเป็นประเทศที่ยังใหม่ แต่ก็มีเทศกาลทั้งระดับเมืองไปจนถึงระดับโลกให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปร่วมสนุกกันตลอดทั้งปี เช่น เทศกาลแข่งเรือใบ เทศกาลดนตรีและศิลปะการแสดง เทศการแข่งตัดขนแกะ เทศกาลหอยนางรม อาหารทะเล ไวน์ และกาแฟ เทศกาลสีสันแห่งแสงไฟ เป็นต้น

อ่านเทศกาลทั้งหมดในนิวซีแลนด์ >>

ข้อมูลเกี่ยวกับนิวซีแลนด์

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 16 องศาเซลเซียส ถึง 25 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 5 ชั่วโมง ช่วงเดือนกันยายนถึงเมษายนจะมีการปรับเวลาให้เร็วขึ้น 1 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ดอลล่าร์นิวซีแลนด์ (NZD) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 25 บาท ต่อ 1 ดอลล่าร์นิวซีแลนด์

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับนิวซีแลนด์ >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) บินตรงสู่ท่าอากาศยานนานาชาติ Wellington (WLG), Dunedin (DUD), Rotorua (ROT), Christchurch (CHC), Hamilton (YHM), Auckland(AKL) และอื่นๆ

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่นิวซีแลนด์

ถ้าคุณกำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดและบริการที่แสนสะดวกสบายเพื่อการเดินทางสู่นิวซีแลนด์ เพียงเข้ามาที่ CheapTickets.co.th คุณก็สามารถได้ทั้งตั๋วเครื่องบินราคาถูก โรงแรมที่พักราคาประหยัด รถเช่า และประกันภัยการเดินทาง พิเศษสุดกับโปรโมชั่นพิเศษที่เหมาะสำหรับคุณซึ่งมีออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี