เที่ยวบินไป นิวซีแลนด์

ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ ประกอบด้วย 2 เกาะใหญ่และมีเกาะเล็ก ๆ อีกจำนวนหนึ่ง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ในมหาสมุทรแปซิพิกที่ห่างไกลจากประเทศอื่น ๆ มาก ชนพื้นเมืองคือ ชาวมาวรี ได้กลายเป็นอาณานิคมของอังกฤษภายใต้สนธิสัญญาไวตางี ซึ่งยังคงเป็นข้อพิพาทเนื่องจากอังกฤษและนิวซีแลนด์มีการแปลความหมายในสนธิสัญญาไม่ตรงกัน ปัจจุบันปกครองระบบประชาธิปไตยภายใต้สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ภูมิประเทศเต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติที่ยังคงบริสุทธิ์ เปรียบประดุจกับสวรรค์บนดิน มีทั้งทะเล ป่าไม้ ภูเขา ภูเขาไฟ และฟยอร์ด อากาศในนิวซีแลนด์อาจมีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็วอย่างคาดไม่ถึง ทางเกาะใต้จะมีอากาศเย็นกว่าทางเหนือ และมีหิมะตก สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเนื่องจากมีอากาศไม่ร้อนจัด และไม่หนาวจัดจนเกินไป

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เนื่องจากความสดใหม่ของธรรมชาติ และความมั่งคั่งของการเกษตรในแถบมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งสวยงามจนทำให้คุณลืมหายใจไปเลยทีเดียว ภาษาและวัฒนธรรมได้รับอิทธิพลมาจากประเทศอังกฤษ ความหลากหลายทางภูมิทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักของภาพยนตร์เรื่องลอร์ดออฟเดอะริง และเดอะ ฮอบบิท ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าจดจำไปตลอดชีวิต กิจกรรมท่องเที่ยวที่แนะนำได้แก่ การไปเยือนสถานที่ถ่ายทำลอร์ดออฟเดอะริง และเดอะ ฮอบบิท เรียนรู้วัฒนธรรมชนเผ่ามาวรี เล่นกิจกรรมผาดโผน ขับรถเที่ยวชมธรรมชาติอันงดงามรอบเกาะ

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปนิวซีแลนด์

ข้อมูลเกี่ยวกับนิวซีแลนด์

ระยะทางโดยประมาณ: 6006 ไมล์ / 9665 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 12 ชั่วโมง นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) หรือ สนามบินดอนเมือง (DMK) ถึงสนามบิน Wellington (WLG), Dunedin (DUD), Rotorua (ROT), Christchurch (CHC), Hamilton (YHM), Auckland(AKL) และอื่นๆ

สายการบินสำคัญ: Thai Airways International, Cathay Pacific Airways, Qantas Airways, Air Newzeland, China Southern Airlines, Singapore Airlines, Emirates และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: ควีนส์ทาวน์ โอ๊คแลนด์ โฮกิติกะ ไครสต์เชิร์ช และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปนิวซีแลนด์ ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปนิวซีแลนด์ ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย