สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

เทศกาลสำคัญ:

อเมริกาเหนือ นั้นมีความสวยงามเเละเต็มไปด้วยเทศกาลที่มีความสำคัญเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่งหลายต่อหลายเทศกาลด้วยกัน โดยเเต่ละเทศกาลนั้นก็มีความสำคัญเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลอีสเตอร์

จัดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคมถึงเมษายนของทุกปี โดยภายในงานนั้นไฮไลท์จะอยู่ที่องค์สมเด็จพระสันตะปาปาจะมีกระแสรับสั่งถึงคริสต์ศาสนิกชนในวันอาทิตย์อีสเตอร์ ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่ชาวคริสต์รอคอยมาตลอดทั้งปี โดยงานหลักจะจัดขึ้นที่นครวาติกัน ซึ่งจะมีขบวนกู๊ดฟรายเดย์เเห่กันไปทั่วเมือง โดยมีทั้งความศักดิ์สิทธิ์เเละความสนุกสนานไปทั่วอเมริกาเหนือ พร้อมกับกิจกรรมเด็ดในการเล่นกับบรรดาไข่อีสเตอร์อีกด้วย

เทศกาลวันชาติ

ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญอย่างมากเเละเเสดงออกถึงความยิ่งใหญ่ของเเต่ละประเทศในภูมิภาคอเมริกาเหนือ โดยมีกิจกรรมมากมายที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชม พร้อมกับสัมผัสกับบรรยากาศเเห่งความรื่นเริงสนุกสนานเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

เทศกาลวันแห่งความตาย

เทศกาลวันแห่งความตาย (Day of the Dead) จัดในประเทศเม็กซิโก หลังเทศกาลวันฮัลโลวีนในเม็กซิโกยังมีการฉลองต่อ ซึ่งดูน่าสยองสำหรับผู้ไม่เกี่ยวข้อง นั่นคือเทศกาลวันแห่งความตาย ในวันที่ 1 และ 2 พฤศจิกายน ชาวเมืองรัฐวาฮากาจะจัดงานรำลึกถึงคนในครอบครัวที่เสียชีวิตไปแล้ว เชิญดวงวิญญาณให้มาเยี่ยมครอบครัว นอกเหนือจากพิธีการที่จะเข้าไปปัดกวาดตกแต่งหลุมศพผู้ล่วงลับด้วยดอกไม้และเครื่องหอม เตรียมอาหารเพื่อร่วมสังสรรค์ ยังมีสีสันของพาเหรดแฟนซีในชุดความตายตะเวนไปทุกถนน

เทศกาลคริสต์มาส

นับว่าเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญเเละเกี่ยวข้องกับศาสนา โดยเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก เเต่สำหรับที่อเมริกาเหนือนั้นจะมีการผสมผสานวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์เข้าไปด้วยทำให้มีความน่าสนใจเเละงดงามเป็นอย่างมากกับบรรยากาศการประดับประดาไฟในอาคารสไตล์เเบบเก่าเเก่หลายเเห่งสวยงามเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย

เทศกาลฉลองปีใหม่

หากใครได้เดินทางท่องเที่ยวสหรัฐอเมริกาในช่วงเทศกาลปีใหม่ สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยคือ เทศกาลฉลองปีใหม่ ซึ่งจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ ที่นิวยอร์กจะเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมาก ซึ่งที่นี่จะมีกิจกรรมจุดพลุ นับ Countdownตอนเที่ยงคืน ที่ Time Square

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย