สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

เทศกาลสำคัญ:

แปซิฟิก มีเทศกาลมากมายที่มีความน่าสนใจเเละส่วนใหญ่จะเป็นประเพณีวัฒนธรรมเเบบชาวเกาะที่สืบทอดกันมากอย่างยาวนานทำให้มีเทศกาลมากมายที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลฮินดู โฮลิ

เป็นอีกเทศกาลที่จัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์หรือเดือนมีนาคมของทุกปี โดยเรียกอีกอย่างว่าเทศกาลเเห่งสี โดยจะมีกิจกรรมมากมายที่เกี่ยวข้องกับสี ทำให้ผู้เข้าร่วมงานมีเเต่ความสนุกสนานเเละคึกคักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้บรรยากาศของหลายประเทศหมู่เกาะในเเปซิฟิกจะเต็มไปด้วยสีสันที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลดิวาลี

เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคมหรือเดือนพฤศจิกายน นับว่าเป็นเทศกาลที่มีความน่าสนใจเเละสวยงามอย่างยิ่ง ด้วยสีสันที่มีความงดงามจากการจุดดอกไม้ไฟจำนวนมากมายเเต่งเเต้มให้ท้องฟ้าของประเทศต่างๆมีสีสันที่สวยงาม นอกจากนี้เเล้วยังมีการจุดเทียนเพิ่มความสว่างไสวให้กับหลายๆ เมืองที่จัดเทศกาลเเห่งนี้เป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลเเข่งเรือซิดนีย์

เป็นเทศกาลเก่าเเก่ของออสเตรเลียที่จัดมาร่วม 60 ปีเเล้ว โดยจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนธันวาคม ซึ่งจะมีการเเข่งขันเรือซึ่งมีเส้นทางยาวตั้งเเต่อ่าวซิดนีย์ ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ ไปจนถึงโฮบาร์ต ในรัฐแทสเมเนีย โดยมีผู้เข้าร่วมเเข่งขันจำนวนมากเเละมีผู้มาร่วมงานมากมายสร้างความคึกคักเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย