ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในแปซิฟิก

แปซิฟิก นั้นนับว่าเป็นดินเเดนที่มีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความงดงามอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเเหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่มีความสวยงามเเละขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก รวมทั้งเเหล่งท่องเที่ยวระดับโลกในเมืองใหญ่ที่มีนักท่องเที่ยวรู้จักกันเป็นอย่างดี

ออสเตรเลีย

(Australia) เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแปซิฟิก จนจัดเป็นอีกทวีป โดยใจกลางนั้นจะเป็นผืนทะเลทรายเเละมีเพียงขอบที่ติดกับทะเลเท่านั้นที่เป็นที่อยู่อาศัยโดยมีหลายเมืองที่มีความสำคัญเเละสวยงามเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากมาย อย่าง โอเปร่า เฮ้าท์ ที่เมืองซิดนีย์ ก็เป็นเหมือนดั่งเเลนด์มาร์คของออสเตรเลียเลยก็ว่าได้ ส่วนที่เมืองเพิร์ท ก็สวยงามเเละเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติจำนวนมาก โดยมีที่ อุทยานกากาดู ที่จะพบกับชนเผ่าท้องถิ่น เเละที่อูลูรู่ ก็เป็นสถานที่ตั้งของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลกที่งดงามเเปลกตาอย่างมาก

นิวซีเเลนด์

(New Zealand) เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากออสเตรเลียมากนัก เป็นประเทศที่มีความสงบเเละมีระบบการศึกษาที่ดีเยี่ยมอีกเเห่งของโลก พร้อมกับมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายที่มีความสวยงามเเปลกตาเเละน่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่น่าเเปลกว่าจะมีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวชมความสวยงามของ อุทยานแห่งชาติตองการิโร ที่มีความงดงามของธรรมชาติ หรือจะเป็นที่ เกาะไวเฮเกะ ที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างมาก เเละชมสัตว์เเปลกหายากที่สวนสัตว์โอคแลนด์

ปาปัวนิวกินี

(Papua New Guinea) เป็นอีกประเทศที่เป็นเกาะเเละตั้งอยู่ระหว่างอินโดนีเซียเเละออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในประเทศที่มีธรรมชาติที่มีความสวยงามเเละเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวถึงเเหล่งท่องเที่ยวมากมายทั้งชายหาดที่สวยงามเเละป่าเขาที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก รวมทั้งวัฒนธรรมของชาวเกาะขนานเเท้ที่น่ามาสัมผัสเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว ทำให้ดินเเดนเเห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

ซามัว

(Samoa) นั้นตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ เป็นประเทศหมู่เกาะที่มีเกาะน้อยใหญ่มากมายหลายเกาะที่มีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในดินเเดนอาณานิคมของหลายๆ ประเทศ ก่อนที่จะเป็นรัฐเอกราชในปัจจุบัน โดยบรรยากาศของซามัวนั้นมีความเงียบสงบสไตล์ประเทศหมู่เกาะ เเวดล้อมด้วยธรรมชาติที่งดงามมากมายหลายอย่าง เเละเป็นเสน่ห์ที่สำคัญในการที่มีนักท่องเที่ยวเเวะเวียนมาเที่ยวชมความงดงามเหล่านี้

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย