ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในปากีสถาน

ปากีสถานมีถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมเชิงธรรมชาติและประวัติศาสตร์มากมายที่รอคอยให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปสัมผัส ซึ่งรับรองได้ว่าคุณจะตื่นตะลึงกับภาพความสวยงามอลังการของสิ่งที่คุณเห็นข้างหน้าจนแทบไม่วางตาเลยทีเดียว

พิธีสวนสนามปิดด่านพรมแดนปากีสถาน-อินเดีย

ทุกเย็นที่ชายแดนวากาห์ซึ่งเป็นเขตพรมแดนของปากีสถาน-อินเดียจะมีพิธีลดธงชาติเพื่อปิดพรมแดน โดยทหารทั้งสองชาติจะมีการประลองโดยการเดินสวนสนามด้วยท่วงท่าที่แข็งแรงดุดัน กองเชียร์ของทั้งสองชาติที่อยู่บนอัฒจรรย์จะคอยโบกธง และตีกลองให้จังหวะ เป็นพิธีที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

คาราโครัมไฮเวย์

เส้นทางที่เชื่อมต่อภาคตะวันตกของจีนและปากีสถานที่มีระยะทางยาวถึง 1,300 กิโลเมตร เป็นหนึ่งในไม่กี่เส้นทางที่ผ่านเทือกเขาหิมาลัย และเป็นเส้นทางเชื่อมระหว่างประเทศที่สูงที่สุดในโลกด้วย การเดินทางผ่านคาราโครัมไฮเวย์ถือได้ว่าเป็นเส้นทางที่คลาสิกอีกเส้นทางหนึ่งเลยก็ว่าได้ ระหว่างทางจะมีทิวทัศน์แนวเขากว้างสุดลูกหูลูกตา และภูเขาที่ใหญ่โตอลังการ

มัสยิดบาดซาอี

เคยเป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในโลกมายาวนานถึง 313 ปี สร้างมาตั้งแต่สมัยโมกุล ก่อนจะเสียแชมป์ให้กับมัสยิดไฟซาลในกรุงอิสลามาบัดที่เพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่ หลังจากราชวงศ์โมกุลล่มสลาย ที่นี่ถูกใช้เป็นที่พักของกองกำลังรักษาการณ์อาณาจักรซิกข์ และอาณาจักรอังกฤษ ปัจจุบันยังคงใช้เป็นที่เคารพสักการะของชาวมุสลิม โดยเฉพาะในเดือนรอมฎอนที่นี่จะคราคร่ำไปด้วยผู้คน

พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ

พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเครื่องบินรบ อาวุธ เรดาร์ที่ถูกใช้โดยกองทัพอากาศปากีสถาน มีการจำลองโมเดลของสงครามโลกครั้งที่ 1 และสงครามโลกครั้งที่ 2 ภายหลังมีการขยายในส่วนของพื้นที่เด็กเล่น เครื่องเล่นเด็ก และร้านอาหาร ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่พิพิธภัณฑ์ที่เก็บความทรงจำเท่านั้น แต่ยังช่วยเป็นสื่อกลางสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องระหว่างกองทัพอากาศและประชาชนทั่วไป จึงเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

ทุ่งนางฟ้า

เป็นจุดที่เทือกเขาที่มีชื่อเสียงสามลูกมาบรรจบกัน ได้แก่ หิมาลัย คาราโครัม และฮินดูกูช เส้นทางสู่ทุ่งนางฟ้าเป็นทางลูกรังอยู่บนผาสูงและแคบต้องให้ชาวบ้านที่ชำนาญทางขับเท่านั้น เมื่อไปถึงทุ่งนางฟ้า คุณจะพบกับทุ่งหญ้าที่ล้อมรอบด้วยป่า ด้านข้างมีธารน้ำแข็ง ทิวทัศน์สวยงามราวกับอยู่ในเทพนิยาย ที่นี่เป็นจุดเริ่มต้นในการเดินป่าเพื่อขึ้นสู่ยอดเขานังกาพาร์บัต และได้รับการประกาศให้เป็นอุทยานแห่งชาติในปี ค.ศ. 1995

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย