ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในปานามา

ปานามาเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งกลางวันและกลางคืน หลังจากไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ย่านชุมชน สัมผัสธรรมชาติทั้งในทะเล และป่าเขาต่าง ๆ ในตอนกลางวันแล้ว หลังพระอาทิตย์ตกดินนักท่องเที่ยวยังสามารถออกไปดื่มด่ำกับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยเสียงดนตรียามค่ำคืนก็ได้อีกด้วย

คาสโค เวียโฮ

ศูนย์กลางแห่งประวัติศาสตร์ของปานามา ที่เป็นแหล่งรวมทั้งความร่ำรวยทางวัฒนธรรมและชีวิตการคืนอันน่าตื่นตาตื่นใจ สถานที่นี้รู้จักกันดีในอีกชื่อคือ คาลโคอันติโกว หรือซานเฟลิเป สร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1673 หลังจากเมืองปานามาเดิมถูกทำลายเกือบทั้งหมดโดยโจรสลัดในปี ค.ศ. 1671 คาสโค เวียโฮได้รับการบรรจุเป็นมรดกโลกในปี ค.ศ. 1997 นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวเมืองปานามาได้จากที่นี่ และบริเวณนี้มีสถาปัตยกรรมที่งดงามให้เดินชมและถ่ายรูปมากมาย ยามค่ำคืนจะมีดนตรีสดบรรเลงตามร้านรวงต่าง ๆ

บูนาเวนตูร่า

เป็นชุมชนชายหาดที่งดงามน่าจะไปเยี่ยมชมที่สุดแห่งหนึ่งของปานามา เพียง 90 นาทีจากตัวเมืองปานามาคุณก็จะได้พบกับกิจกรรมหรูหรามากมาย เช่น กอล์ฟคอร์สที่ได้รับการออกแบบโดยแจ็ค นิคคลอส กิจกรรมตกปลา ล่องเรือ สนามขี่ม้าครบวงจร และกิจกรรมเกี่ยวกับธรรมชาติอื่น ๆ มากมาย ที่พักแบบโคโลเนียลสเปนนิช หรือรีสอร์ทที่มีสวนสวยส่วนตัว

บอคา เดล ดราโก

เป็นชายหาดที่ดีที่สุดบนเกาะโบคาส เดล โทโร ห่างจากฝั่งไปไม่ไกลนักเมื่อคลื่นลมสงบคุณจะพบกับประสบการณ์ดำน้ำตื้นระดับเวิร์ลคลาส ปะการังและสิ่งมีชีวิตบนพื้นทรายใต้ทะเลจะปรากฏโฉมให้คุณเห็น บางครั้งที่นี่อาจมีคลื่นแรงบ้าง แต่ก็ยังคงเป็นชายหาดที่สงบ มีทัศนียภาพสวยงาม บริเวณใกล้เคียงมีที่พักให้เช่า และร้านอาหารสไตล์คาริบเบียน

อุทยานแห่งชาติเกาะบาสติเมนโตส

ตามตำนานพื้นบ้านเล่ากันว่ามีโจรสลัดชาวอังกฤษนามว่า เฮนรี่ มอร์แกน ซ่อนสมบัติเอาไว้ที่เกาะแห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถพักค้างบนเกาะได้โดยจะมีที่พักแรมแบบเป็นมิตรกับธรรมชาติไว้คอยบริการ ธรรมชาติบนเกาะเต็มไปด้วยดอกไม้และสัตว์ประจำถิ่นที่มีลักษณะเฉพาะจนได้สมญานามว่า “กัลลาปากอสทางตอนเหนือ”

โบเคเต้

เป็นเมืองขนาดเล็กบนฝั่งแม่น้ำคาลเดอรา เป็นพื้นที่สูงสีเขียวที่มีทัศนียภาพที่สวยงามราวกับอยู่บนสวรรค์ ห่างจากคอสตาริกาเพียง 60 กิโลเมตร บริเวณรอบ ๆ รายล้อมไปด้วยภูเขาไฟและเทือกเขา เหมาะกับผู้ซึ่งต้องการสัมผัสอากาศเย็นสบายที่แตกต่างจากที่พบบนพื้นราบ สิ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกมาเยี่ยมชมที่นี่คือ เทศกาลดอกไม้และกาแฟที่จัดขึ้นทุกปี

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย