สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลที่จัดขึ้นในฟิลิปปินส์

งานเทศกาลต่างๆในฟิลิปปินส์ ส่วนใหญ่เป็นวัฒนธรรมที่ได้รับอิทธิพลจากสเปน จีน และอเมริกัน รวมทั้งศาสนาคริสต์ เรียกว่าเป็นการผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออก ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวในการเดินทางไปเที่ยวชมงานแต่ละปีเป็นจำนวนมาก เช่น งานเทศกาลดินาญัง (Dinayang) เป็นต้น

เทศกาลซินูล็อก

เทศกาลซินูล็อก (Sinulog Festival) จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ของเดือนมกราคม ของทุกๆปี เพื่อรำลึกถึงนักบุญซานโต นินอย (Santo Nino) ที่เกาะเซบู รูปแบบการจัดงานจะมีการแสดงดนตรีและขบวนพาเหรดแฟนซีทั่วเมืองเซบูอย่างอลังการ เป็นงานประจำปีที่ได้รับความสนใจจากชาวฟิลิปปินส์และนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่เดินทางมาสัมผัสบรรยากาศของงานเป็นจำนวนมาก

เทศกาลดินาญัง

เทศกาลดินาญัง (Dinayang Festival) เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงนักบุญซานโต นินอย (Santo Nino) แบบเดียวกับเทศกาลซินูล็อก แต่จะจัดขึ้นในอาทิตย์ที่ 4 ของเดือนมกราคม ทุกๆปี ที่เมืองอิโลอิโย (Iloilo) รูปแบบการจัดงานก็คล้ายคลึงกันทุกอย่าง ทั้งการแสดงดนตรี การเต้นรำอย่างสนุกสนานและขบวนพาเหรดที่สวยงาม ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากไม่แพ้ที่เกาะเซบูเลย

เทศกาลอาติ-อาติหาน

เทศกาลอาติ-อาติหาน (Ati-Atihan Festival) เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อรำลึกและแสดงความเคารพต่อ เอตาส (Aetas) ชนเผ่าแรกที่มาตั้งรกรากอยู่บนเกาะแห่งหนึ่งในฟิลิปปินส์ จัดขึ้นทุกวันอาทิตย์ที่ 3 ของเดือนมกราคม ต่อเนื่องกัน 3 วัน 3 คืน ในเมืองคาลิบู ซึ่งคำว่า อาติ อาติหาน หมายถึงการแต่งหน้าแต่งตัวเลียนแบบชนเผ่าเอตาสด้วยการทาเนื้อตัวให้เป็นสีดำ แต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายแบบชนเผ่าสีสันสดใส แล้วรวมตัวกันออกมาร้องรำทำเพลงอย่างสนุกสนาน

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย