สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

ที่รวันดามีการจัดงานเทศกาลต่างๆตลอดทั้งปี ซึ่งส่วนใหญ่เป็นงานที่ได้รับอิทธิพลมาจากชาติตะวันตกตั้งแต่เมื่อครั้งที่เป็นอาณานิคม รวมถึงเทศกาลตามความเชื่อของคริสต์ศาสนา และงานเทศกาลรื่นเริงหรือเทศกาลเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวประจำปี เช่น เทศกาลศิลปะ เทศกาลภาพยนตร์ เป็นต้น

เทศกาลประกวดตั้งชื่อลิงกอริลล่าประจำปี (Gorilla Naming Ceremony)

เป็นงานที่จัดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปี โดยมีการจัดกิจกรรมเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้มีส่วนร่วมในการตั้งชื่อลิงกอริลล่าเกิดใหม่ ซึ่งในวันประกาศผลและมอบรางวัล จะมีการจัดงานแสดงบนเวที เช่นคอนเสิร์ตดนตรีพื้นเมือง กับการร้องเล่นเต้นระบำอย่างสนุกสนาน

เทศกาลภาพยนตร์ฮิลลี่วู้ด (Hillywood Film Festival)

จัดขึ้นในเดือนกรกฏาคมของทุกปี ถือเป็นเทศกาลที่ได้รับความนิยมจากชาวรวันดาไม่น้อย โดยรูปแบบของงาน จะเป็นการจัดฉายภาพยนตร์ที่สร้างในรวันดา และภาพยนตร์จากประเทศอื่นๆในภูมิภาคแอฟริกา อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมเสวนาเกี่ยวกับภาพยนตร์ การให้ความรู้เรื่องการผลิตภาพยนตร์ให้กับผู้ที่สนใจด้วย

เทศกาลศิลปะอซิมุทซ์ (Festival Arts Azimuts)

เป็นงานเทศกาลที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคมของทุกปีในกรุงคิกาลีและตามเมืองใหญ่ๆของประเทศ เรียกได้ว่าเป็นงานจัดแสดงผลงานศิลปะทุกแขนงประจำปี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปินและผู้สนใจเข้าร่วมงานทุกคน ซึ่งมีทั้งผลงานภาพวาด ภาพเขียน จากศิลปินชาวรวันดาและจากต่างประเทศ รวมถึงการเผยแพร่ ศิลปะการแสดงต่างๆบนเวทีด้วย

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย