สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

แม้ว่าเซเชลส์จะเป็นประเทศหมู่เกาะที่ได้รับอิสระในการปกครองตนเองเมื่อไม่นานมานี้ แต่วัฒนธรรม ประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบต่อกันมา ในรูปแบบของเทศกาลสำคัญต่างๆ ก็ยังมีปรากฏให้เห็น อีกทั้งยังมีกิจกรรมและเทศกาลประจำปีที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวมากขึ้นด้วย

เทศกาลคาร์นิวัลประจำปี (Seychelles International Carnival of Victoria)

จัดขึ้นทุกๆปีในสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์บนเกาะมาเฮ เป็นงานเทศกาลรื่นเริงที่จัดขึ้นเพื่อสร้างความสนุกสนานด้วยกิจกรรมต่างๆเช่น ขบวนพาเหรด การแสดงร้องเล่น เต้นรำ เพื่อให้ชาวเมือง นักท่องเที่ยวต่างชาติได้มีส่วนร่วม กับบรรยากาศงานเทศกาล ที่มีการจัดงานทั้งภาคกลางวันและกลางคืน

เทศกาลครีโอล (Creole Festival)

เป็นเทศกาลที่มีชื่อเสียงมากของเซเชลส์ ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาร่วมงานนี้เป็นจำนวนไม่น้อย จัดขึ้นทุกปีในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนตุลาคม ที่ เกาะมาเฮ เกาะพราสลินและลาดิก โดยรูปแบบของงานจะเป็นการจัดแสดงศิลปะวัฒนธรรมเพื่อรำลึกถึง ชนพื้นเมืองครีโอล อย่างยิ่งใหญ่ ทั้งในด้านศิลปะการแสดง อาหาร งานฝีมือ เป็นการสืบสานให้คงอยู่สืบไป

เทศกาลอนุรักษ์ทะเล (SUBIOS Underwater Festival)

เทศกาลนี้จะจัดขึ้นทุกปีในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ ชายหาดหลักบนเกาะมาเฮ เพื่อเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์ทรัพยากรของโลกใต้ทะเล นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจมาร่วมงาน จะได้รับชมภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับธรรมชาติใต้ทะเล เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญและคุณค่าของมัน รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ที่จัดขึ้น โดยเน้นกิจกรรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย