ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเซเชลส์

เซเชลส์เป็นประเทศหมู่เกาะที่มีภูมิทัศน์ทางทะเลที่สวยงาม เรียกว่าเป็นเกาะสวรรค์ของ นักท่องเที่ยวที่ชอบการท่องเที่ยวทางน้ำ กีฬาและกิจกรรมต่างๆในทะเล โดยเฉพาะการดำน้ำก็ว่าได้ นอกจากนี้บนเกาะก็ยังมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศแบบส่วนตัว ซึ่งเหมาะกับการมาท่องเที่ยวฮันนีมูนสำหรับคู่รัก โดยมีสถานที่และกิจกรรมน่าสนใจ ได้แก่ ชายหาดบนเกาะมาเฮ เกาะพราสลิน ที่มีแหล่งปะการัง กับทรัพยากรธรรมชาติใต้ทะเลให้นักท่องเที่ยวได้ดำน้ำลงไปชมความงามใต้ท้องทะเล ทั้งการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น การแล่นเรือใบ การล่องเรือตกปลา เหล่านี้เป็นต้น

เกาะมาเฮ (Mahe Island)

เกาะมาเฮ เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและมีประชากรอาศัยอยู่มากที่สุด สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะส่วนใหญ่ก็จะเป็นชายหาดบรรยากาศสวยงาม หาดส่วนตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างสงบโดยมีโรงแรม รีสอร์ทสุดหรูให้เลือกอย่างหลากหลาย และกิจกรรการดำน้ำ พายเรือคายัคชมวิวทะเล อีกทั้งยังมีพื้นที่ที่เป็นป่าชายเลน ป่าทึบ ภูเขา น้ำตก แวดล้อมอยู่ด้วย จึงทำให้มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์อย่างอื่นเพิ่มขึ้นมานอกเหนือจากกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็น กีฬาปีนหน้าผาที่ยื่นไปในทะล การเดินป่าสำรวจธรรมชาติ เป็นต้น

เกาะพราสลิน (Praslin Island)

เกาะที่มีสมญานามว่าเป็นเกาะสวรรค์ของคนรักทะเล เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเกาะมาเฮ จุดเด่นของเกาะนี้ก็คือ หาดทรายสีขาวนุ่ม ละเอียด กับน้ำทะเลสีเขียวใสตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าสด และมีหาดสวยงามมีชื่อเสียงเป็นที่นิยมหลากหลายแห่ง เช่น หาด Anse Lazio และหาด Anse Geogette ที่มีบรรยากาศเงียบสงบสวยงามและได้รับรางวัลด้านการท่องเที่ยวมาแล้ว มีจุดดำน้ำชมความงามของโลกใต้ทะเลหลายจุด มีสนามกอล์ฟ 18 หลุม บนเกาะ นอกจากนี้ก็ยังมีอุทยานแห่งชาติ ที่เป็นพื้นที่ป่าไม้กับที่อยู่อาศัยของสัตว์นานาชนิด เช่น นกทะเลหลายสายพันธุ์

เกาะลาดิก (La Digue)

เป็นเกาะขนาดเล็ก ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและความเป็นชนบทของชาวบ้านที่อาศัยอยู่บนเกาะนี้ซึ่งมีอาศัยอยู่ประมาณ 2,000 คนเท่านั้น เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิดในแบบที่ยังไม่มีการปรุงแต่งให้เป็นเมืองมากนัก นอกจากทะเลและชายหาดที่มีชื่อเสียงอย่าง Anse d'Argent แล้ว ที่เกาะแห่งนี้ก็ยังมีเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า ที่สามารถเดินสำรวจธรรมชาติได้สำหรับผู้ที่สนใจ ซึ่งจะได้พบกับสัตว์ต่างๆเช่น นางอาย ค้างคาว

อ่าวทาคามากะ (Takamaka Bay)

อ่าวทาคามากะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของหมู่เกาะเซเชลส์ ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งทางทิศตะวันออก ความโดดเด่นของอ่าวแห่งนี้ นอกจากเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจทางทะเลที่สวยงาม ก็ยังเป็นที่ตั้งของโรงงานผลิตเหล้ารัม ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ซึ่งนักท่องเที่ยวที่สนใจ ก็มีแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวชมกรรมวิธีการผลิตเหล้ารัมและชิมเหล้ารัม ที่เป็นกิจกรรมท่องเที่ยวหลักของอ่าวแห่งนี้ รวมไปถึงการท่องเที่ยวสำรวจพื้นที่เกษตรกรรมอย่างพื้นที่ปลูกอ้อยที่นำมาผลิตเหล้ารัมด้วย เรียกว่าถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากการดำน้ำหรือเล่นนี้บ้าง อ่าวทาคามากะก็เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเลย

วิคตอเรีย (Victoria)

เปลี่ยนบรรยากาศจากการทำกิจกรรมท่องเที่ยวทางทะเลมาท่องเที่ยวในเมืองหลวง กันบ้าง สำหรับกรุงวิคตอเรีย เป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนพื้นที่เกาะมาเฮ ซึ่งในเขตของเมืองก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าชายทะเลหรือเกาะเลย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดประจำเมืองวิคตอเรีย ที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสบรรยากาศ วิถีชีวิตอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้คนที่นี่ อีกทั้งยังมีอาหาร ขนม ผลไม้ กับสินค้าที่ระลึกต่างๆ นอกจากตลาด ที่นี่ก็มีพิพิธภัณฑ์แสดงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศให้ได้เข้าไปศึกษา ตลอดจนสถานที่สำคัญของเมืองเช่น วิหารเซนต์แมรี่ หรือจะไปเที่ยวชมโรงงานผลิตชาก็เป็นอีกกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่นกัน

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย