ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในซินต์มาร์เติน

เกาะซินต์มาร์เติน มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในส่วนที่เป็นหาดทราย ชายทะเล และส่วนที่เป็นเมืองที่มีความทันสมัยและหรูหรา ซึ่งส่วนที่เป็นหาดทราย กับทะเลนั้น ก็ยังมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำยอดนิยมของนักท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำ เล่นเจ็ทสกี การแล่นเรือใบ วินเซิร์ฟ และที่กำลังเป็นที่สนใจล่าสุดก็คือ ไคท์เซิร์ฟ (Kite-surfing) นั่นเอง สำหรับส่วนที่เป็นเมือง ก็มีร้านอาหาร ผับ บาร์ คาเฟ่ กับการท่องเที่ยวแบบไนท์ไลฟ์ ให้ได้เปลี่ยนบรรยากาศจากทะเลกันด้วย

อ่าวซิมป์สัน (Simpson Bay)

อ่าวที่มีชายทะเลสวยงามและเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวประมง ซึ่งมีการพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวของซินต์มาร์เติน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจและกิจกรรมการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ รวมถึงพักอย่างรีสอร์ทบรรยากาศส่วนตัวที่ให้เลือกหลายแห่ง ตลอดจนร้านอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อด้วย จุดเด่นของอ่าวแห่งนี้ นอกจากวิถีชีวิตของชาวประมงแล้ว จุดชมวิวตอนพระอาทิตย์ขึ้น กับตอนพระอาทิตย์ตกดิน ก็มีความสวยงาม เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ ซึ่งมีเสน่ห์เฉพาะตัวในแบบเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติรอบๆอ่าวแห่งนี้

มาโฮ (Maho)

แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมการท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ได้แก่ Sonesta Maho Beach Resort เป็นรีสอร์ทมีชื่อเสียงขนาดใหญ่ของที่นี่ ซึ่งมี Casino Royale สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจด้วย และยังมีสถานที่อื่นๆ อย่าง มาโฮวิลเลจ ที่เหมาะกับการท่องเที่ยว ชมวิถีชีวิตชุมชนที่นี่ หรือจะเป็นย่านร้านอาหารสไตล์เอาท์ดอร์ บาร์แอนด์กริลล์ ผับต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในการเที่ยวชมบรรยากาศยามค่ำคืน ก็ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนไม่น้อยเช่นกัน

ฟีลิปส์เบิร์ก (Philipsburg)

ฟีลิปส์เบิร์ก เมืองหลวงของซินต์มาร์เตินและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเมืองที่สำคัญ บรรยากาศของเมืองค่อนข้างคึกคักกว่าเมืองอื่นๆ เพราะมีประชากรอาศัยอยู่มากที่สุด รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่เมืองนี้ด้วย ซึ่งสิ่งที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดมากที่สุดก็คือ ร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ย่านอาหารการกิน ย่านช้อปปิ้งที่มีชีวิตชีวาตลอดทั้งค่ำคืน นอกจากนี้ ก็ยังมีสิ่งปลูกสร้างทางสถาปัตยกรรมที่สวยงามในสไตล์อินเดียตะวันตกแบบดั้งเดิม อาคารบ้านเรือนสีพาสเทลที่ดูสดใสโดดเด่น พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นที่บอกเล่าความเป็นมาของดินแดนแห่งนี้

แอนส์ มาแชล (Anse Marcel)

สถานที่ที่ได้รับสมญานามว่า หุบเขาที่ซ่อนอยู่ ลักษณะเป็นเทือกเขาทอดตัวเป็นแนวยาวริมชายหาดอันเงียบสงบแห่งหนึ่งทางตอนเหนือของ ซินต์มาร์เติน ซึ่งบริเวณเนินเขาก็เป็นที่ตั้งของโรงแรม 5 ดาว กับบูติกรีสอร์ทสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติอันสงบ อีกทั้งยังสามารถเดินไปเล่นน้ำทะเลหรือเดินเล่นชมวิวชายทะเลได้ด้วย เรียกว่าเป็นสถานที่ที่มีความเป็นธรรมชาติรายล้อม ทั้งภูเขาและทะเล ซึ่งในแต่ละฤดูกาล นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาก็จะได้สัมผัสกับความสวยงามที่แตกต่างกันไป

##หาดโอเรียนท์ (Orient Beach)

ชายหาดที่เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กของ ซินต์มาร์เติน ซึ่งเป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ และเป็นสถานที่อาบแดดในฤดูร้อนที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากโดยมีหาดที่มีชื่อเสียง เช่น หาด Kakao หาด Wakiki หาด Kontiki อีกทั้งยังมีหมู่บ้าน ที่ได้รับการพัฒนาให้มีรายได้จากการท่องเที่ยว เช่นร้านอาหารท้องถิ่น ร้านเครื่องดื่ม ที่พัก รีสอร์ทต่างๆ และนอกจากกิจกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลแล้ว บรรยากาศยามค่ำคืนของที่นี่ ก็พลุกพล่านไปด้วยผู้คน ที่มักจะออกมาสังสรรค์กันตามร้านริมชายหาด ที่มีวงดนตรีสดมาสร้างความเพลิดเพลินระหว่างทานอาหารมื้อค่ำด้วย

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย