สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

เทศกาลสำคัญ:

อเมริกาใต้นั้นมีเทศกาลที่มีความน่าสนใจหลายเทศกาลด้วยกัน โดยเเต่ละเทศกาลนั้นมีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีมนต์เสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลคาร์นิวัล

จัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์เป็นประจำทุกปี โดยเป็นเทศกาลที่มีความหรูหรา ฟู่ฟ่าเป็นอย่างมาก เเละเป็นเทศกาลคาร์นิวัล ที่มีชื่อเสียงเเละผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยบรรยากาศมีความสนุกสนานเเละเต็มไปด้วยจังหวะดนตรีสไตล์ละตินที่มีความคึกคักเป็นอย่างยิ่ง กลายเป็นเทศกาลที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาชมความสวยงามเเละยิ่งใหญ่อลังกาลเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลมหาพรต

นับว่าเป็นอีกเทศกาลที่จะมีวันเวลาในการจัดเปลี่ยนเเปลงไปทุกปี โดยเป็นงานเทศกาลของชาวคาทอลิกเพื่อระลึกถึงพระทรมานและการคืนพระชนม์ของพระเยซูคริสต์ โดยชาวอเมริกาใต้จะมาอธิษฐาน เเละมีการบริจาคสิ่งของให้กับผู้ที่ยากจน รวมทั้งทั้งมีการอดอาหารอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่น่าสนใจเเละมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

เทศกาลคริสต์มาส

จัดในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี โดยเป็นเทศกาลสำคัญที่มีความหมายอย่างมากต่อชาวคาธอลิคทั่วโลก รวมทั้งในทวีปอเมริกาใต้ที่นับถือศาสนาคริสต์กันอย่างมากมาย ทำให้มีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่เเละมีความสวยงามผสมผสานกับความศักดิ์สิทธิ์ ช่วยให้บรรยากาศของเทศกาลสำคัญเทศกาลนี้น่ามาสัมผัสเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย