ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในอเมริกาใต้

ในอเมริกาใต้นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก โดยมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าเเก่เเละสวยงาม รวมทั้งเเหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากหลายเเห่งด้วยกัน ทำให้มนต์เสน่ห์ของดินเเดนในเเถบนี้นั้นน่าสนใจเเละน่ามาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง

บราซิล (Brazil)

เป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่อีกเเห่งของอเมริกาใต้ ตั้งอยู่ทางตอนกลางของทวีปเเละมีพื้นที่ติดมหาสมุทรแอตแลนติก พร้อมกับมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามหลายเเห่งด้วยกันทั้งที่ริโอ เดอ จาเนโร ที่โด่งดังอย่างมากในเรื่องของเทศกาลคาร์นิวัล ส่วนกริชตูเรเดงโตร์ ก็มีความสวยงาเมเละน่ามากท่องเที่ยวอย่างมาก โดยมีเมืองอย่างเซาเปาโล เป็นอีกเมืองที่มีความสวยงาเมเละน่ามาเที่ยวชม เเละจากการที่มีชื่อเสียงในเรื่องของฟุตบอลเเล้ว เอสตาจีอูดูมารากานัง ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาชมกับสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ส่วนชายหาดอย่างกอปากาบานา ก็นับว่าเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก

อาร์เจนตินา (Argentina)

เป็นอีกประเทศที่มีขนาดใหญ่ของอเมริกาใต้ โดยตั้งอยู่ระหว่างเทือกเขาแอนดีสทางทิศตะวันตก และมหาสมุทรแอตแลนติกใต้ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจโดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่างกรุงบัวโนสไอเรส นั้นก็มีความน่าสนใจในส่วยของอาคารรัฐสภาอาร์เจนติน่า เเละอาคารคาบิลโด ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาตินั้นก็มีทั้งน้ำตกอิกัวซู ซึ่งนับว่าเป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดอีกเเห่งของโลก เเละหุบเขาพระจันทน์ รวมถึงเพนนิซูล่า ไวดาส ที่มีความสวยงามอย่างยิ่ง

โคลอมเบีย (Colombia)

เป็นอีกหนึ่งในดินเเดนที่มีความน่าสนใจโดยตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปอเมริกาใต้ โดยมีบางส่วนติดต่อกับทะเลแคริบเบียน เเละมหาสมุทรแปซิฟิก โดยมีกรุงโบโกต้าเป็นเมืองหลวงเเละเป็นเมืองที่มีความเก่าเเก่มากกว่า 500 ปีมาเเล้ว พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายหลายเเห่งทั้ง ยอดเขามองเซอร์รัต ส่วนที่เมืองเก่าอย่างเมืองฟูซาซูกา นั้นก็มีความสวยงามเเละโด่งดังในเรื่องของกาเเฟ นอกจากนี้เเล้วที่ พิพิธภัณฑ์ทองคำ เเละวิหารเกลือซีปากีรา ก็สวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมไม่เเพ้กัน

เอกวาดอร์ (Ecuador)

เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีความสวยงามเเละตั้งอยู่บริเวณเส้นศูนย์สูตรพอดี โดยมีชายฝั่งทางตะวันตกติดมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามเเละมีชื่อเสียงระดับโลกมากมายหลายเเห่งด้วยกันทั้งในส่วนของหมู่เกาะกาลาปาโกส ที่มีชื่อเสียงเเละสวยงาม ทางด้านของเมืองบาโญส ก็เป็นประตูสู่อเมซอน เเละมีแคนยอน เสต็ปส์ ที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยมีภูเขาไฟโกโตปักซี เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ซึ่งสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง เเละเมืองกิโต้ ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่มีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสกับการผสมผสานอย่างลงตัวของความเก่าและใหม่อย่างลงตัว

ชิลี (Chile)

เป็นหนึ่งในดินเเดนที่มีความสวยงามเเละเป็นที่ต้องตาต้องใจของนักท่องเที่ยวอย่างมาก โดยดินเเดนเเห่งนี้ได้รับฉายาว่าเป็นขอบของโลกจากลักษณะของภูมิประเทศที่เป็นเเนวยาวกว่า 6,435 กิโลเมตรโดยติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจทั้งในส่วนของ เกาะอีสเตอร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโมอาย จำนวนมาก เเละมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ส่วนทางด้านของเมืองบัลปาราอีโซ ก็นับว่ามีความสวยงามเเละน่าพิศวงเป็นอย่างยิ่ง โดยในส่วนของคริสตัล ลากูน ก็นับว่าเป็นสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่น่ามาสัมผัสอย่างยิ่ง

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย