ไปท่องแดนกิมจิ เทควันโด สไตล์กังนัม

ท่องเที่ยวกรุงโซล

โซล เป็นเมืองหลวงของเกาหลีใต้ที่ขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ตั้งอยู่กึ่งกลางของคาบสมุทรเกาหลี โดยมีลักษณะเป็นภูเขาสูง เเม้ว่าเมืองเเห่งนี้จะผ่านสงครามมาหลายครั้งเเล้วเเต่ก็ยังสามารถฟื้นตัวได้อย่างเร็ว ทำให้บรรยากาศของเมืองนั้นมีความสวยงามเเละทันสมัยไปด้วยอาคารต่างๆ ที่มีสถาปัตยกรรมในเเบบโมเดิร์นมากมาย เเถมยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงเเห่งการช็อปปิ้ง โดยมีเเหล่งช็อปปิ้งมากมายที่มีความน่าสนใจ ส่วนบรรดาสถานที่ท่องเที่ยวเก่าเเก่นั้นก็มีหลายเเห่งด้วยกันที่ยังเเฝงตัวอยู่ในเมืองหลวงเเห่งนี้ ถือว่าเป็นอีกเมืองที่มีมนต์เสน่ห์เฉพาะตัวของตนเองที่สร้างความตราตรึงใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาสัมผัสกับเมืองท่องเที่ยวเเห่งนี้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกรุงโซลนั้นมีความสวยงามเเละน่าสนใจมาท่องเที่ยวหลายต่อหลายเเห่งด้วยกัน โดยอย่างที่ พระราชวังเคียงบกกุง ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คที่มีความเก่าเเก่เเละเป็นพระราชวังที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในโซล ส่วนทางด้านของโซลทาวเวอร์ นั้นก็เป็นทั้งจุดชมวิวความสวยงามของกรุงโซลเเละสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คอีกเเห่ง ทางด้านของ หมู่บ้านบุกชอนฮันอก ก็เป็นหมู่บ้านเกาหลีโบราณที่สวยงามอย่างยิ่ง ทางด้านของ คลองชองเกชอน นั้นก็ถือว่าเป็นคลองที่สวยงามอย่างยิ่งเเละได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยว ส่งเเหล่งช็อปปิ้งระดับโลกที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือที่ เมียงดง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในโซล >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลต่างๆ ในกรุงโซลนั้นมีความสวยงามเเละบางเทศกาลก็มีความเก่าเเก่เป็นอย่างมากอย่าง เทศกาลวันซอลลัล ซึ่งเป็นเทศกาลที่ฉลองงานปีใหม่ของชาวเกาหลีนั้นก็มีความงดงามด้วยการเเสดงดนตรีพื้นบ้านของเกาหลีเเละสีสันของเทศกาลที่มีความย้อนยุคอย่างยิ่ง ทางด้านของเทศกาลลอยโคม ที่คลองชองกเยชอน นั้นก็นับว่าสวยงามเเละสร้างสีสันให้กับกรุงโซลเป็นอย่างยิ่ง ไม่ต่างกับเทศกาลดังในฤดูใบไม้ร่วงอย่าง เทศกาลดอกไม้ไฟนานาชาติ ที่เคลือบท้องฟ้าของกรุงโซลให้งดงามยามค่ำคืน

อ่านเทศกาลทั้งหมดในโซล >>

ข้อมูลเกี่ยวกับโซล

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -6 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: วอน (KRW) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 บาท เท่ากับ 32.90 วอน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับโซล >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน (ICN) โดยใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง 20 นาที

เดินทางสู่โซล

โซล ถือว่าเป็นอีกเมืองที่มีการเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วอย่างยิ่ง เพราะมีเที่ยวบินมาลงที่เมืองหลวงแห่งนี้อย่างมากมาย แต่จะเป็นการดีไม่น้อยหากคุณสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาสุดแสนพิเศษมายังโซลได้จาก CheapTickets.co.th

ทิป!

เรื่องของการจองตั๋วเครื่องบินและโรงเเรมที่พักก่อนการเดินทางไปท่องเที่ยวนั้นถือว่าเป็นการเตรียมการในขั้นตอนแรกที่หลายๆ คนมักจะทำกัน แต่ต้องไม่ลืมว่าการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นั้นอาจจะมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นก็เป็นได้ และเพื่อป้องกันเหตุการณ์เหล่านั้น คุณต้องไม่ลืมซื้อประกันภัยในการเดินทางเพื่อให้ทุกทริปในการเดินทางมีแต่ความประทับใจไร้เรื่องกวนใจ

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่โซล

ระบบของ CheapTickets.co.th นั้นมีการทำงานที่เอื้อประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการอย่างมาก เพราะคุณจะสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสุดพิเศษและโรงแรมที่พักรวมทั้งบริการเสริมต่างๆ ทั้งรถเช่าและประกันภัยในการเดินทางได้จากที่นี่อย่างครบถ้วย ด้วยการใช้งานที่แสนจะง่ายดายพร้อมข้อมูลที่อัพเดทอย่างรวดเร็วและสามารถเปรียบเทียบราคาได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับป้องกันข้อมูลตามมาตรฐานระดับโลก ช่วยให้คุณมั่นใจได้เลย เพียงแค่ลองเข้ามาใช้ได้ที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

เที่ยวบินอื่น เกาหลีใต้