บินราคาถูกไปโซล

ไปท่องแดนกิมจิ เทควันโด สไตล์กังนัม!

ได้เวลาเที่ยวกรุงโซลเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ และติดอันดับเมืองยอดนิยมในการท่องเที่ยว อยากไปเที่ยวโซล

กรุงโซลเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการดื่มด่ำไปกับความทันสมัย เพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม โรงแรม และ ตลาดกลาดใจเมือง พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ไปกับ แกลอรี่แสดงงานศิลปะ ร้านชาท้องถิ่น ร้านอาหาร และร้านหนังสือ

ทุกอย่างสามารถหาได้ที่โซล จะเดินเล่นท่ามกลางสีเขียวขจีของสวนสาธารณะ หรือสนุกสนานกับชีวิตกลางคืนที่ไม่หลับไหล ชิมอาหารจานรสเลิศ ทั้งสเต็ก ทั้ง ทันดูรีจานอร่อย พิซซ่า และ อาหารเกาหลีท้องถิ่น อย่าพลาดข้อเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปโซลในเว็บไซต์ของเรา คุณอาจเป็นผู้โชคดีที่ได้สัมผัสเกาหลีด้วยตาโซลของตนเอง เก็บกระเป๋าและเตรียมตัวไปเที่ยวได้แล้ว

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปโซล

ข้อมูลเกี่ยวกับโซล

ระยะทางโดยประมาณ: 2274 ไมล์ / 3660 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 5 ชั่วโมง 30 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) หรือสนามบินดอนเมือง (DMK) ถึงสนามบินอินชอน (ICN) หรือสนามบินคิมโพ (GMP) และอื่นๆ

สายการบินสำคัญ: Korean Air, Asiana, Thai AirAsia, Thai Airways, Eva Air, Cathay Pacific, China Airlines และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ:

  • หมู่บ้านบุกชอนฮานก
  • ย่านวัฒนธรรมอินซา-ดง
  • พระราชวังเคียงบกคุง
  • ตลาดนัมเดมุน
  • หอคอยกรุงโซล
  • คลองชองเกชอน และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปโซลได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปโซลได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินอื่น เกาหลีใต้