ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาหลีใต้

เกาหลีใต้ ถือว่าเป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวสวยงามมากมาย และมีความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามทางธรรมชาติ สถาปัตยกรรมที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ย่านการค้าอาหารการกินสไตล์เกาหลี แหล่งช้อปปิ้งที่ทันสมัยโดยเฉพาะในกรุงโซล รวมถึงกิจกรรมการท่องเที่ยวในฤดูกาลต่างๆ ที่มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งก็ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เช่น สกีรีสอร์ทในฤดูหนาว ทัศนียภาพที่สวยงามของเกาะเชจู เกาะนามิในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เหล่านี้เป็นต้น

หมู่บ้านบุกชอนฮันอก

อีกชื่อที่นิยมเรียกกันคือ หมู่บ้านบุคชอนฮันอ๊ก โดยเป็นบริเวณที่มีอาคารตึกรามบ้านช่องสไตล์เกาหลีโบราณจำนวนมากตั้งอยู่จนกลายเป็นหมู่บ้านโบราณ โดยบ้านเเต่ละหลังนั้นมีผู้คนอาศัยอยู่จริงๆ โดยได้รับการดูเเลรักษาให้ความสวยงามเเละมีความสมบูรณ์อย่างมาก โดยมีบางหลังเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์เเละบริการต่างๆ เเก่นักท่องเที่ยว เส้นทางเดินนั้นจะเป็นเส้นทางที่ต้องเดินขึ้นเนินเเละมีจุดหลายจุดที่คุณสามารถชมวิวความสวยงามของกรุงโซลในมุมสูงได้อย่างสวยงามอย่างยิ่ง

เกาะนามิ

(Namiseom Island) เป็นเกาะขนาดเล็ก ตั้งอยู่กลางทะเลสาบชองเพียงในเมืองชุนซอน เป็นเกาะที่มีบรรยากาศโรแมนติกและเป็นโลเคชั่นถ่ายทำละครกับภาพยนตร์เกาหลีหลายเรื่อง เป็นเกาะที่มีความสวยงามทางธรรมชาติและบรรยากาศที่เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักผ่อน ชมวิว ถ่ายภาพ นอกจากธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ที่นี่ก็ยังมีสวนสนุก สวนน้ำ อีกทั้งกิจกรรมท่องเที่ยวบนเกาะ เช่น การเช่าจักรยานปั่นชมวิวรอบเกาะ สำหรับฤดูกาลที่เป็นไฮไลท์ ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวกันมากก็คือช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ใบแปะก๊วยเปลี่ยนเป็นสีเหลืองทั่วทั้งเกาะ ซึ่งเป็นภาพที่งดงามมาก

อุทยานแห่งชาติแดดุนซาน

อุทยานแห่งชาติแดดุนซาน (Daedunsan) ตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกของประเทศ เป็นอุทยานทางธรรมชาติที่มีลักษณะทางกายภาพเป็นกลุ่มภูเขารูปทรงแปลกตา กับถ้ำและป่าไม้ ความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ก็คือ สะพานแขวนข้ามยอดเขาที่สร้างขึ้นสำหรับเป็นทางเดินเชื่อมระหว่างยอดเขา 2 ยอด อีกอันหนึ่งเป็นเหมือนบันไดเหล็กที่ใช้ปีนขึ้นไปบนยอดเขาที่ค่อนข้างสูงชัน ในส่วนของการเดินทางไปบนอุทยานก็มีเคเบิ้ลคาร์ให้บริการอย่างสะดวกสบาย สามารถมาท่องเที่ยวได้ทุกฤดูกาล โดยเฉพาะฤดูหนาวที่มีหิมะสีขาวปกคลุม วิวที่สะพานแขวนจะเป็นภาพที่สวยงามเหมือนภาพวาดเลยทีเดียว

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย