ชื่นชมธรรมชาติในสวีเดน

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปสวีเดน

ท่องเที่ยวสวีเดน

สวีเดน นั้นเป็นอีกประเทศในกลุ่มนอร์ดิก โดยตั้งอยู่บนคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย ในเขตยุโรปเหนือ โดยเป็นประเทศที่มีประชากรอยู่เบาบางเป็นอย่างมากอีกประเทศหนึ่งของยุโรป โดยจะมีประชากรอยู่หนาเเน่นเฉพาะในเมืองใหญ่ๆ เท่านั้น โดยดินแดนของสวีเดนส่วนใหญ่นั้นในอดีตเป็นอาณาเขตของเหล่าไวกิ้งซึ่งเป็นนักรบที่มีความเก่งกาจในการรบทางทะเลเป็นอย่างมาก โดยยังมีกลิ่นอายของเหล่าไวกิ้งอยู่ในหลายจุดของสถานที่ท่องเที่ยวในสวีเดน เเละมีวัฒนธรรมหลายๆ อย่างที่สืบทอดกันมาจนถึงปัจจุบันนับว่าเป็นอีกหนึ่งในมนต์เสน่ห์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เเล้วด้วยบรรยากาศที่มีความหนาวเย็นตอลดทั้งปีก็ยังทำให้เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่น่ามาเที่ยวอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในสวีเดนนั้นมีหลายเเห่งด้วยกันที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง โดยอย่างที่ พิพิธภัณฑ์การเดินเรือ นั้นก็น่าสนใจเพราะคุณจะได้พบกับเรือโบราณจำนวนมา ในขณะที่ พระราชวังกรุงสตอกโฮล์ม ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเเละน่ามาเที่ยวเป็นอย่างมาก ส่วนทางด้านของ มหาวิหารแห่งสตอกโฮล์ม นั้นก็นับว่าเป็นอาคารที่เก่าเเก่เเละสวยงามอย่างยิ่ง ไม่เเพ้ปราสาทมัลโม ที่เก่าเเก่เเละมีตำนานเรื่องเล่าจำนวนมากมายเกี่ยวกับปราสาทเเห่งนี้ ส่วนทางด้านของ รูปปั้นโพไซดอน นั้นก็โดดเด่นเเละน่ามาชมอย่างยิ่ง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในสวีเดน >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลสำคัญต่างๆ มากมายในสวีเดนนั้นมีความน่าสนใจเเละสวยงามน่ามาเข้าร่วมกันอย่างมากทั้ง เทศกาลอีสเตอร์ ที่จะมีการเเต่งกายเป็นเเม่มดเเล้วไปเคาะประตูบ้านกันอย่างสนุกสนาน ส่วนเทศกาลกองไฟ นั้นจัดขึ้นเพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ โดยจะมีการร้องรำทำเพลงรอบกองไฟกันอย่างสนุกสนานมากมาย ส่วนเทศกาลวันชาติสวีเดน นั้นมีความคึกคักเป็นอย่างยิ่ง

อ่านเทศกาลทั้งหมดในสวีเดน >>

ข้อมูลเกี่ยวกับสวีเดน

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 0 องศาเซลเซียส ถึง 20 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าประเทศไทย 6 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: โครนาสวีเดน (SEK) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 1 โครนาสวีเดน เท่ากับ 3.90 บาท

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับสวีเดน >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานสตอกโฮล์ม-อาร์ลันดา (ARN) โดยใช้เวลาประมาณ 11 ชั่วโมง 45 นาที

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่สวีเดน

CheapTickets.co.th นั้นนับว่าเป็นผู้ช่วยในการจัดทริปการเดินทางได้อย่างประสิทธิภาพ เพราะระบบที่สามารถเเสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบินเเละโรงเเรมที่พักอย่างรวดเร็วเเละมีการเปรียบเทียบข้อมูลอย่างละเอียด เเละมีประสิทธิภาพอย่างมาก เเต่กลับใช้งานได้อย่างง่ายเป็นอย่างยิ่ง โดยคุณสามารถลองเข้ามาใช้งานได้ที่ CheapTickets.co.th วันนี้!