เที่ยวบินไป สวิตเซอร์แลนด์

ท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์

สวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) ประเทศแห่งขุนเขาตั้งอยู่ใจกลางยุโรป ศูนย์กลางทางการเงินและธนาคารของโลก อุตสาหกรรมที่สำคัญคือนาฬิกาสวิสและช็อคโกแลตที่มีชื่อเสียงระดับโลก ประเทศที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ประวัติศาสตร์ ศิลปะโบราณ ศิลปะร่วมสมัย และดนตรีที่โดดเด่น ความซับซ้อนหลากหลายทางวัฒนธรรมของสวิตเซอร์แลนด์นี้ได้รับอิทธิพลมาจากเยอรมนี อิตาลี ออสเตรียและฝรั่งเศสอันเป็นประเทศที่มีเขตชายแดนติดต่อกับสวิตเซอร์แลนด์ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์และแกลอรี่ อาคารประวัติศาสตร์ ภาษา หรือแม้แต่เชื้อชาติประชากรในประเทศที่มีคนต่างชาติอาศัยอยู่กว่า 40% จึงทำให้รู้สึกเหมือนเป็นหลายประเทศในหนึ่งเดียวซึ่งได้กลายเป็นการผสมผสานความต่างเข้าไว้ด้วยกันได้ลงตัวอย่างน่าประหลาด อีกทั้งเสน่ห์แห่งทิวทัศน์เทือกเขาแอลป์ ธรรมชาติที่สวยงาม เส้นทางเดินป่า สกีและรีสอร์ตก็เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์มีทัศนียภาพที่น่าสนใจ เช่น ทิวทัศน์ของเทือกเขาแอลป์ที่ปกคลุมด้วยหิมะสลับกับหมู่บ้านรูปทรงแปลกตา ทะเลสาบสีฟ้า หุบเขามรกต ธารน้ำแข็ง และชุมชนริมทะเลสาบที่ช่วยแต่งแต้มความงามราวกับเมืองเทพนิยาย ขณะเดียวกันเมืองซูริค และเมืองเจนีวายังมีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และศิลปะ เช่น พิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม แกลเลอรี่ อาคารประวัติศาสตร์ที่โด่งดัง และเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียง และที่ขาดไม่ได้ คือ เบิร์น เมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์ที่มีความสวยงามแบบเมืองเก่ายุคกลาง

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปสวิตเซอร์แลนด์

ข้อมูลเกี่ยวกับสวิตเซอร์แลนด์

ระยะทางโดยประมาณ: 5564 ไมล์ / 8954 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 11 ชั่วโมง 8 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยาน Geneva Cointrin (GVA), Zurich (ZRH), Basel (BSL) and Lugano (LUG) และอื่นๆ

สายการบินสำคัญ: Turkish Airlines, Thai Airways International, Emirates, China Airlines, Qatar Airways และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: Geneva, Zurich, Locarno, St. Moritz, Zermatt, Montreux และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปสวิตเซอร์แลนด์ ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปสวิตเซอร์แลนด์ ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย