ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในไต้หวัน

ประเทศไต้หวัน มีสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากที่มีความสวยงามและน่าเยี่ยมชม ไม่ว่าจะเป็นวัด หมู่บ้านวัฒนธรรม อุทยานแห่งชาติ หรือตลาดขายของที่ระลึก ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางอย่างสะดวก ปลอดภัย การมาเที่ยวไต้หวันให้สามารถเก็บเกี่ยวความสุข ประสบการณ์ได้มาก ๆ ควรมีเวลาอย่างน้อยสัก 10-15 วัน

หมู่บ้านวัฒนธรรม 9 เผ่า (Formosan Aboriginal Cultural Village)

หมู่บ้านวัฒนธรรม 9 เผ่า เป็นเหมือนสวนสนุกในไต้หวัน นักท่องเที่ยวจะได้นั่งกระเช้าลอยฟ้าเพื่อชมทิวทัศน์สวยของทะเลสาบสุริยันจันทราจากมุมสูง ชมสวนดอกไม้ที่จัดอย่างสวยงามในสไตล์ยุโรป และชมการแสดงประเพณีวัฒนธรรมของชาวเผ่าต่าง ๆ ณ ลานแสดง แต่ละเผ่าจะมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง พร้อมเล่นเครื่องเล่นที่มีอยู่มากมาย

อุทยานแห่งชาติทาโรโกะ (Taroko National Park)

อุทยานแห่งชาติทาโรโกะ ตั้งอยู่ทางตะวันออกของไต้หวัน มีลักษณะคล้ายล่องลึกระหว่างยอดเขาสูง เมื่อมองโดยรอบจะเห็นหน้าผาหินอ่อนสูง มีแม่น้ำไหลผ่าน ช่องเขาแห่งนี้เต็มไปด้วยวัฒนธรรมของชนพื้นเมืองและประเพณีที่มีมายาวนานในการสร้างสรรค์ศิลปะจากหินอ่อน นักท่องเที่ยวที่ชอบการผจญภัยและการปีนเขาต้องไปเยี่ยมชม

วัดจงไถฉานซื่อ (Chung Tai Chan Monastery)

วัดจงไถฉานซื่อ เป็นวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับหนึ่งบนเกาะไต้หวัน และเป็นวัดที่ผู้ที่ชอบการจาริกแสวงบุญตัองไปให้ได้ เมื่อเดินข้ามสะพานต่ออายุที่ทำจากทองแดง เข้าไปในโถงใหญ่จะพบกับท้าวจตุโลกบาล และเทพเจ้าองค์อื่น ๆ ทำหน้าที่ดูแลอารักขาไม่ให้มีสิ่งเลวร้ายเข้ามาในวัด

ทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake)

ทะเลสาบสุริยันจันทรา มีพื้นที่เกือบ 8 ตารางกิโลเมตร ระดับความลึก 27 เมตร น้ำในทะเลสาบมีสีเขียว ใส โอบล้อมด้วยวิวสวย มีภูเขาที่เรียงราย วิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสกับความงดงามของทะเลสาบ คือการล่องเรือชมความงดงามของทะเลสาบอย่างใกล้ชิด เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ชอบความสงบ อยากพักผ่อนพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย

ตลาดกลางคืนซื่อหลิน (Shi Lin Night Market)

ตลาดกลางคืนซื่อหลิน มี 2 โซนคือโซนตลาดในอาคารเก่า จะเป็นร้านอาหารและขนมทั้งแบบแผงลอยและเป็นร้านเล็ก ๆ ที่เน้นขายอาหารแบบท้องถิ่นของไต้หวัน อีกโซนเป็นตรอกซอกซอยแยกย่อยรอบ ๆ อาคาร ขายของผสมกันไปทั้งอาหาร ของเล่น เสื้อผ้า ของที่ระลึก น่าตื่นตาตื่นใจกับความหลากหลายของสิ่งของมากมาย

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย