ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในแทนซาเนีย

แทนซาเนีย มีประวัติศาสตร์และอารยธรรมอันเก่าแก่ยาวนาน มีธรรมชาติที่สวยงดงาม สถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดผู้คนให้มาเยือนคือภูเขาไฟซึ่งการทับถมของเถ้าและลาวาทำให้มีความสูงกว่าห้าพันเมตร อุทยานแห่งชาติที่มีจุดชมวิวสวย และการโยกย้ายประจำปีของสัตว์จำนวนนับแสนตัว

อุทยานแห่งชาติเซเรนเกติ (Serengeti National Park)

อุทยานแห่งชาติเซเรนเกติ เป็นสถานที่หนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ทุ่งหญ้าสะวันนาอันยิ่งใหญ่ระดับโลกที่มีความกว้างใหญ่ไพศาล คลาคล่ำไปด้วยสรรพสัตว์นานาชนิดนับเป็นล้าน ๆ ตัว หากินอย่างอิสระเสรี สัตว์ที่มีมากที่สุดก็คือวิลเดอร์บีสที่มีหน้าตาคล้ายวัวบ้าน และสิงโตที่อยู่รวมเป็นฝูง

แอ่งภูเขาไฟโงรองโงโร่ (Ngorongoro Crater)

เป็นปล่องภูเขาไฟที่ดับแล้ว เป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับ 8 ของโลก ปล่องภูเขาไฟขนาดมหึมาที่ลึก กว้างใหญ่ที่สุดในโลก และรอบปากแอ่งนั้นมีทิวทัศน์ที่ชวนตื่นตะลึง เวิ้งว้าง ก้นปล่องของภูเขาไฟเป็นทุ่งหญ้าอันราบเรียบ มีแหล่งน้ำ สัตว์ป่าอาศัยอยู่ไม่น้อยกว่าสามหมื่น รวมทั้งนกทุ่ง นกป่าสีสวยนับร้อยชนิด

ยอดเขาคิลิมันจาโร (Mount Kilimanjaro)

ยอดเขาคิลิมันจาโร เป็นยอดเขาที่สูงสุดในทวีปแอฟริกา ลักษณะเป็นภูเขาไฟยอดเดี่ยว ตรงบริเวณยอดเขามียอดเขาด้วยกัน 3 ยอดตามลำดับความสูง คือยอดคีโบร ยังมีร่องรอยของการคุกกรุ่น มีกลิ่นกำมะถัน ยอดเขามาเวนซี ถูกตกแต่งสำหรับนักไต่เขาได้ฝึกความชำนาญ และยอดเขาชีรามีวิวที่สวยงาม

ทะเลสาบเนตรอน (Natron Lake)

ทะเลสาบอยู่ทางตอนเหนือของแทนซาเนีย มีความยาว 57 กิโลเมตร กว้าง 22 กิโลเมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์แห่งหนึ่งที่มีความแปลก คือเต็มไปด้วยเกลือและโซดา น้ำในทะเลสาบมีสีชมพูแวววาวเป็นหย่อม ๆ ฤดูแล้งกลายเป็นสีแดง ซึ่งเกิดจากการสังเคราะห์แสงของแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในน้ำได้ถูกขนานนามว่าเป็นทะเลสาบมรณะ

ช่องเขาโอลดูไว (Olduvai Gorge)

ช่องเขาโอลดูไว เป็นแหล่งหินภูเขาไฟที่ตั้งถิ่นฐานและพัฒนาเครื่องมือหินของชนเผ่ามาหลายแสนปี ตั้งอยู่ในเขตสงวนโงรองโงโร่ UNESCO ประกาศให้เป็นแหล่งมรดกทางธรรมชาติของโลก เป็นแหล่งโบราณคดีที่ขุดพบกระดูกมนุษย์ และสัตว์โบราณมากมาย มีจุดชมวิวอันงดงาม และชมความเป็นอยู่ของชนเผ่าพื้นเมืองมาไซ

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย