ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในยูกันดา

ยูกันดาเป็นประเทศที่เหมาะกับการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม
ยูกันดามีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลกหลายแห่ง รวมทั้งมีทะเลสาบที่สวยงาม รวมทั้งมีอุทยานแห่งชาติที่สมบูรณ์สวยงาม รวมทั้งมีทรัพยากรบุคคลด้านการท่องเที่ยวที่มากพอ ได้มาตรฐานการให้บริการ

สุสานคาสุบิ (Kasubi Tomb)

สุสานคาสุบิ เป็นสุสานที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นสถานที่ที่ฝังศพกษัตริย์ ตั้งอยู่บนเนินเขากาบูซึในเมืองกัมปา หลุมผังพระศพแห่งนี้เป็นสถานที่รวมจิตวิญญาณของราชวงศ์บูกันดา และเป็นสถานที่สำคัญทางศาสนา มีความโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหนในโลก จึงทำให้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุด

อุทยานแห่งชาติน้ำตกเมอร์ชิสัน (Murchison Falls National Park)

อุทยานแห่งชาตินี้ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเมอร์ซิสันทางตะวันตกเฉียงเหนือของยูกันดา ถูกประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติในปี ค.ศ. 1952 มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งแม่น้ำไนล์ มีน้ำตกลงมาเป็นสีขาวราวกับหิมะตัดกับหน้าผาสีดำทั้งสองข้างของแม่น้ำไนล์ ความงดงามและพลังของน้ำตกมิชิสันทำให้ตื่นตาตื่นใจ

ตลาดนาคาซีโร (Nakasero market)

ตลาดนาคาซีโร เป็นตลาดใหญ่ที่สุดในใจกลางเมืองกัมปาลายูของยูกันดา เริ่มตลาดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1895 ในตลาดมีการขายทุกอย่าง ให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อตั้งแต่พืชผักผลไม้ ข้าวสาร อาหารสด อาหารแห้ง กาแฟ รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก รวมถึงของใช้ภายในครัวเรือน ของขายที่ตลาดนี้บางร้านจะวางขายกับพื้นมีให้เลือกซื้อตามชอบ

ทิวเขารูเวนโซรี (Ruwenzori Range)

ทิวเขารูเวนโซรี เป็นหมู่ยอดเขาที่ทอดยาวไปตามแนวชายแดนของยูกันดากับประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก มียอดเขาสูงถึง 9 ลูก ถูกกล่าวขานว่าเป็นทิวเขาแห่งดวงจันทร์ของชาวกรีกโบราณ เทือกเขามีเมฆ หิมะปกคลุม มีธารน้ำแข็งเคลื่อนที่อย่างช้า ๆ ลงไปยังหุบเขา ดูยิ่งใหญ่ งดงามตรึงตาตรึงใจ

อุทยานแห่งชาติทะเลสาบมบูโร (Lake Mburo National Park)

อุทยานแห่งชาติทะเลสาบมบูโร ตั้งอยู่ใกล้ทางหลวงที่เชื่อมต่อกับสวนสาธารณะของเมืองกัมปาลา มีขนาดไม่ใหญ่ เป็นทะเลสาบที่ชุ่มน้ำ ปกคลุมด้วยหญ้าสะวันนา มีป่าไม้เขียวชอุ่มสลับกับแนวหินและซอกเขาอย่างสวยงาม นอกจากนั้นอุทยานยังมีช้าง ม้าลายอาฟริกา นกมากกว่า 350 ชนิด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการชมสัตว์ป่าและชมนก

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย