สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวเลือกมาสัมผัสในอันดับต้น ๆ ของโลก เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งธรรมชาติและสถาปัตยกรรม โดยแต่ละแห่งก็เดินทางได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถหรือเครื่องบิน และยังมีเสน่ห์ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวต้องกลับมาเยือนอีกครั้ง

เทพีเสรีภาพ

แลนมาร์กที่สำคัญที่คนไปเที่ยวอเมริกาต้องไม่พลาด อนุสาวรีย์เป็นทองแดงซึ่งออกแบบโดยศิลปินชาวฝรั่งเศสชื่อ Frédéric Auguste Bartholdi และสร้างโดย Gustave Eiffel เป็นของขวัญที่ฝรั่งเศสมอบให้กับสหรัฐอเมริกาเพื่อระลึกถึงวันประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกาในวันที่ 4 กรกฎาคม ค.ศ.1776 เทพีเสรีภาพจึงเป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพของอเมริกา และยังเป็นสิ่งแรกที่ชาวต่างชาติจะได้เห็นเมื่อมาเยือนนิวยอร์กซิตี้อีกด้วย

แกรนด์ แคนยอน

แกรนด์ แคนยอน (Grand Canyon National Park) เป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ตั้งอยู่ในรัฐอาริโซนา เกิดจากแม่น้ำโคโลราโดไหลผ่านและเกิดการกัดเซาะจนกลายเป็นหุบเขาสูงชันมายาวนานกว่า 200 ล้านปี แกรนด์แคนยอนมีความยาวถึง 446 กิโลเมตร และลึก 1,857 เมตร นอกจากนี้ยังค้นพบร่องรอยอารยธรรมของชาวพื้นเมืองซึ่งได้ตั้งให้สถานที่แห่งนี้เป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย

น้ำตกไนแองการา

น้ำตกไนแองการา (Niagara Falls) เป็นชื่อของน้ำตก 3 สายรวมกัน น้ำตกไนแอการาตั้งอยู่บนพรมแดนระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกากับประเทศแคนาดา มีความสูงถึง 57 เมตร และกว้าง 320-800 เมตร และยังมีจุดชมวิวที่สวยงามและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของทั้ง 2 ประเทศมายาวนานกว่าศตวรรษ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถไปชมได้อย่างใกล้ชิด และเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน

เยลโลว์สโตน (Yellowstone National Park) เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของสหรัฐอเมริกาและแห่งแรกของโลก ตั้งอยู่ในรัฐไวโอมิง มอนแทนา และ ไอดาโฮ ล้อมรอบด้วยเทือกเขาร็อคกี้ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือบ่อน้ำพุร้อนหลากสีสันและน้ำพุร้อนโอลด์ เฟธฟุล ซึ่งมีน้ำพุ่งสูงขึ้นจากพื้นดินหลายเมตร นอกจากนี้ยังมีสัตว์นานาชนิดทั้งสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม นก ปลา สัตว์เลื้อยคลาน พร้อมทั้งพืชนาพันธุ์ให้นักท่องเที่ยวได้ชม

ลอสแองเจลิส

ลอสแองเจลิส เมืองใหญ่อันดับที่ 2 เป็นเมืองแห่งสีสันและความบันเทิง โดดเด่นด้วยถนนสายประวัติศาสตร์และเมืองแห่งความฝันอันสวยงาม เพราะมีสตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ที่นี่จำนวนมาก และการมาปรากฏตัวของเหล่าดาราคนดังในระดับซุปเปอร์สตาร์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ส่งผลให้ลอสแองเจลิส หรือ แอล.เอ. มีชื่อเสียงและนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็ต้องการมาสัมผัสบรรยากาศแห่งสีสันนี้ด้วยตัวเองดูสักครั้ง

ซานฟรานซิสโก

ซานฟรานซิสโก เป็นเมืองในมลรัฐแคลิฟอร์เนียที่มีประชากรอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น เป็นเมืองติดอ่าวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสายน้ำสามด้าน แม้จะเป็นเมืองเล็กๆ แต่เมื่อนี้ก็เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เป็นที่ตั้งของสะพานที่สวยที่สุดในโลกและสถาปัตยกรรมที่สวยงามตระการตามากมาย นอกจากนี้ที่ซานฟรานซิสโกยังเต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้เมืองนี้น่าอยู่และมีเสน่ห์ที่สุดเมืองหนึ่งในโลกเลยก็ว่าได้

พระราชวังอิโอลานี

พระราชวังอิโอลานี (Iolani Palace) ในรัฐฮาวายนอกจากจะมีทะเลที่สวยงามซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวแล้ว ยังมีพระราชวังอิโอลานี ที่ตั้งอยู่ในเมืองโฮนาลูลู เป็นพระราชวังเพียงแห่งเดียวของสหรัฐอเมริกา ในอดีตเคยเป็นที่ประทับของอดีตผู้ครองราชอาณาจักรฮาวาย หลังจากที่ไม่มีเจ้าผู้ครองนครแล้วก็กลายเป็นอาคารศูนย์กลางการบริหารสำหรับรัฐบาลเฉพาะกาลของฮาวาย จากนั้นได้ทำการบูรณะอาคารและเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ตั้งแต่ปี ค.ศ.1978 จนถึงปัจจุบัน

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย