สัมผัสพื้นทรายบนหาดทรายสวยๆ และเล่นน้ำทะเลใสๆ

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

ที่เที่ยวทะเลยอดนิยมในเอเชีย

ไปเติม vitamin SEA กันสักหน่อยไหม? อยากไปเที่ยวทะเล จิบค็อกเทลเก๋ๆ ริมชายหาดกับทะเลสวยๆ อยู่หรือเปล่า? อย่ารอช้า ถึงเวลาแล้วที่ต้องเตรียมชุดสวยๆ แล้วแพลนทริปสุดค้มได้แล้ว!

ท็อป 10 ที่เที่ยวทะเลสวยๆ ในเอเชีย

เที่ยวบาหลี เที่ยวเกาะภูเก็ต หรือจะไปเที่ยวเกาะเซบูดี? ขอแนะนำรายการที่เที่ยวทะเลกับชายหาดสวยๆ ในแถบเอเชียมาให้เลือกดู

เที่ยวชายหาดภายนอกเอเชีย>>

ค้นหาโปรตั๋วเครื่องบินสุดคุ้ม เพื่อทริบทะเลสวยสุดหรรษาที่นี่

See more, do more, feel more กับ CheapTickets.co.th

# 1 เกาะบาหลี

เกาะบาหลี เป็นเกาะในประเทศอินโดนีเซีย เป็นเกาะอีกแห่งหนึ่งในเอเชียที่คนรักทะเลชอบไปท่องเที่ยวผ่อนคลายตามชายหาดสวยๆ ชายหาดคูต้าเป็นหาดหนึ่งที่ยอดนิยม นับว่าเป็นชายหาดที่มีความสวยงามเเละเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวบาหลี ชายหาดสีขาวนวลที่มีความยาวกว่า 8 กิโลเมตร เเละเต็มไปด้วยเเหล่งที่พักตั้งเเต่ระดับธรรมดาจนถึงระดับหรูหรา พร้อมกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย จึงทำให้ชายหาดเเห่งนี้มีสีสันสวยงามเเละเป็นที่ต้องตาต้องใจของนักท่องเที่ยวอย่างมาก โดยมีบรรยากาศไม่ต่างกับพัทยาเลยก็ว่าได้

จองตั๋วไป เกาะบาหลี >>

# 2 ภูเก็ต

เกาะขนาดใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่บริเวณทะเลอันดามันในมหาสมุทรอินเดีย โดยมีเกาะจำนวนมากมายหลายเกาะด้วยกัน ทำให้ภูเก็ตกลายมาเป็นเเหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่มีความสำคัญของประเทศ เเละเป็นเเหล่งท่องเที่ยวระดับโลก หาดยอดฮิต เช่น หาดป่าตอง หาดกมลา ไปภูเก็ตควรไปพลาดแหลมพรหมเทพ เป็นเเหลมที่ยื่นลงไปในทะเล มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม โดยเป็นที่นิยมของบรรดานักท่องเที่ยวในการมาชมความสวยงามของท้องทะเล เเละเป็นจุดที่เหมาะอย่างยิ่งกับการมาชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดิน ถือว่าเป็นสถานที่สุดท้ายที่พระอาทิตย์จะลับขอบฟ้าของประเทศ

จองตั๋วไป ภูเก็ต >>

# 3 เซบู

เซบู หนึ่งใน 7,641 เกาะของประเทศฟิลิปปินส์ เป็นเกาะที่ล้อมรอบด้วยหมู่เกาะวิซายันและเกาะ Bohol บาหลีมีสภาพอากาศที่เหมาะกับการเพลิดเพลินไปกับชายหาด Tanon วันหยุดที่ยอดเยี่ยมในฟิลิปปินส์รอคุณอยู่ ลองจินตนาการว่าการพักผ่อนบนชายหาดที่สวยงามของเกาะ Cebu (เกาะ Malacascua เกาะ Camotes เกาะ Mactan ฯลฯ) พาดด้วยต้นปาล์มและน้ำทะเลที่ใสสะอาด

จองตั๋วไป เซบู >>

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

  • ราคาตั๋วเครื่องบินที่เสนอ คือ ราคาตั๋วเครื่องบินไป-กลับ รวมภาษีทั้งหมดต่อผู้โดยสาร ในการค้นหาล่าสุด ซึ่งในการทำค้นหาใหม่อาจมีการเปลี่ยนแปลงของราคาและภาษีต่างๆ ในเวลาที่ต่างกันไป
  • กรุณาตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละตั๋วเครื่องบิน
*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย