ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในแอฟริกา

สถานที่ท่องเที่ยวมากมายในแอฟริกา นั้นมีความสวยงามเเละมีความน่าสนใจมาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความยิ่งใหญ่เเละน่าเกรงขาม รวมทั้งเป็นสัญลักษณ์เเห่งแอฟริกา เเละมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างความประทับใจได้อย่างเเน่นอนเลยทีเดียว

อุทยานแห่งชาติครูเกอร์

อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ (Kruger National Park) ตั้งอยู่ในประเทศแอฟริกาใต้ เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของทวีปแอฟริกาเเละเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นอันดับหนึ่งในการเดินทางมาเที่ยวทวีปแอฟริกา โดยมีสัตว์ป่ามากมายที่อาศัยอยู่ในอุทยานเเห่งนี้ทั้งเจ้าป่าบิ๊กไฟว์ทั้ง 5 ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นจุดขายของที่นี่ รวมไปถึง เสือชีตาห์ เเละยีราฟ โดยมีกิจกรรมมากมายทั้งการออกไปชมสัตว์ป่าในเเบบซาฟารี หรือจะมีการพักค้างเเรมในอุทยานอีกด้วย นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในดินเเดนเเห่งนี้เลย

หลุมศพแห่งอเล็กซานเดรีย

หลุมศพแห่งอเล็กซานเดรีย (Catacombs of Alexandria) ตั้งอยู่ที่เมืองอเล็กซานเดรีย ในประเทศอียิปต์ เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของทวีปเเห่งนี้ โดยมีลักษณะเป็นอุโมงค์ใต้ดินที่ใช้สำหรับฝังพระศพของกษัตริย์อียิปต์โบราณ โดยมีความลึก 70-80 ฟุต พร้อมกับมีทางเดินกว้างเพียงเเค่ 3-4 ฟุตเท่านั้น โดยตามผนังจะมีการขุดเป็นช่องลึกเข้าไปเพื่อใช้ในการบรรจุพระศพ เเละด้านหน้าจะมีแท่นบูชาพร้อมด้วยตะเกียงดวงเล็ก ๆ แขวนไว้ โดยจัดเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคกลางอีกด้วย

คาซาบลังกา

คาซาบลังกา (Casablanca) เป็นเมืองใหญ่เเละโด่งดังอย่างมาก ตั้งอยู่ในประเทศโมร็อกโกและเป็นเมืองหลวงของแคว้นกร็องกาซาบล็องกา โดยทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ริมฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก เป็นเมืองที่มีความเก่าเเก่เเละสวยงามอย่างมาก โดยเป็นเหมือนกับเมืองทางตะวันตกเลยทีเดียว เเละบรรยากาศของเมืองนั้นก็มีความสวยงาม เเละหรูหราผิดกับเมืองอื่นๆ ในแอฟริกาอย่างมาก โดยเมืองเเห่งนี้โด่งดังจากการเป็นเมืองที่ใช้สำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ในยุค 60-70 ที่มีชื่อว่า คาซาบลังกา เหมือนชื่อเมืองเเห่งนี้

คิลิมันจาโร

คิลิมันจาโร (Mount Kilimanjaro) ตั้งอยู่บนยอดเขาคิลิมันจาโรในเขตประเทศแทนซาเนีย โดยเป็นภูเขาไฟยอดเดี่ยวสูงที่สุดในโลก และเป็นยอดเขาสูงที่สุดในทวีปแอฟริกาอีกด้วย โดยมีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง เเต่การเดินทางไปท่องเที่ยวนั้นมีความยากลำบากอยู่พอสมควร เเต่ในเเต่ละปีก็มีนักปีนเขาเเละนักท่องเที่ยวเเนวผจญภัยเข้าไปเที่ยวชมอยู่เป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย