สัมผัสแอฟริกา

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปแอฟริกา

ท่องเที่ยวแอฟริกา

แอฟริกา นับว่าเป็นอีกทวีปที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมันมีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 รองจากทวีปเอเชีย เเละมีประเทศต่างๆ ที่อยู่ในทวีปนี้มากกว่า 54 ประเทศ เเละมีบางส่วนที่ติดต่อเเละเชื่อมโยงทางวัฒนธรรมเเละเชื้อชาติมาตั้งเเต่ครั้งอดีตกับทั้งทวีปยุโรป เเละตะวันออกกลาง โดยตามลักษณะภูมิประเทศเเล้วถูกล้อมรอบไปด้วยทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางตอนเหนือ ส่วนทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะมีทั้งคลองสุเอซอันโด่งดังและทะเลแดง โดยทางด้านตะวันตกนั้นจะมี มหาสมุทรแอตแลนติก เเละทิศตะวันออกเฉียงใต้ จะพบกับมหาสมุทรอินเดีย ทำให้มีหลายประเทศที่มีอารยธรรมที่มีความน่าสนใจเเละเป็นเเหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ โดยกิจกรรมเกี่ยวกับซาฟารีในแอฟริกา นั้นได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากมาตั้งเเต่เมื่อครั้งอดีตเเล้ว เเละในปัจจุบันนั้นก็ได้มีการพัฒนาจนน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวในแอฟริกานั้นมีอยู่มากมายที่มีความสำคัญเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง โดยอย่างที่ อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ ซึ่งอยู่ในประเทศแอฟริกาใต้ นั้นก็นับว่าเป็นหนึ่งในเเลนด์มาร์คของการท่องเที่ยวแอฟริกาที่มีความสำคัญอย่างมาก เเละเป็นตัวเเทนของการท่องเที่ยวในเเบบซาฟารี ไม่ต่างกันกับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเทเบิ้ลมาวเท่น ที่มีความสวยงามเเปลกตาเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่หลุมศพแห่งอเล็กซานเดรีย ซึ่งอยู่ในประเทศอียิปต์ นั้นก็เป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคกลางที่น่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก ส่วนทางด้านของเมืองอย่างคาซาบลังกา ในประเทศโมร็อกโก ก็นับว่าเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลกเลยก็ว่าได้ เเละคิลิมันจาโร ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในแอฟริกา >>

ประเทศท่องเที่ยวทั้งหมดในแอฟริกา:

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่แอฟริกา

ที่ CheapTickets.co.th นั้นมีข้อเสนอมากมายที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน หรือโรงเเรมที่พัก รวมไปถึงบริการเสริมพิเศษอีกมากมายสำหรับการเดินทาง โดยมีระบบที่ช่วยจัดการทุกอย่างได้อย่างง่ายดายเเต่มีประสิทธิภาพสูงไม่ว่าจะเป็นการค้นหาข้อมูลหรือเลือกเปรียบเทียบราคาได้อย่างละเอียด รวมทั้งในส่วนของความปลอดภัยของข้อมูลอีกด้วย เพียงเเค่คุณลองเข้ามาที่ CheapTickets.co.th วันนี้