สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

สำหรับกัมพูชาเเล้ว เทศกาลต่างๆ นั้นจะมีความสวยงามเเละเกี่ยวข้องกับคติความเชื่อเก่าเเก่โบราณต่างๆ อย่างมากมาย ทำให้มีหลายเทศกาลที่มีความน่าสนใจเเละน่ามาลองสัมผัสกับวิถีชีวิตเเละวัฒนธรรมเเบบนี้

เทศกาลปีใหม่กัมพูชา

เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในเดือนเมษายนของทุกปี จัดขึ้นเพื่อเป็นการฉลองของการสิ้นสุดฤดูกาลเก็บเกี่ยว โดยบ้านทุกหลังในกัมพูชาจะมีการตกเเต่งกันอย่างสวยงาม เเละจะมีการไหว้พระจันทร์กันอีกด้วย รวมทั้งมีการฉลองกันในหมู่ญาติมิตร เป็นเทศกาลที่สร้างความคึกคักให้กับชาวกัมพูชาเป็นอย่างมาก

เทศกาลเเรกนาขวัญ

เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมของทุกปี โดยเป็นเทศกาลเเรกก่อนที่จะเริ่มต้นต้นฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่จะมีการเริ่มทำนากันในกัมพูชา โดยเป็นงานหลวงที่จะมีการประกอบพระราชพิธีเเบบโบราณที่เกี่ยวข้องกับการบวงสรวงเเละเสี่ยงทายต่างๆ โดยมีชาวกัมพูชาจำนวนมากเข้ามาร่วมงาน นับว่าเป็นอีกหนึ่งในเทศกาลที่น่าสนใจไม่น้อยเเละสวยงามน่ามาชมเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลน้ำ บอน อม ตูก

เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนของทุกปี โดยจะจัดขึ้นทั่วประเทศกัมพูชา เเต่ที่ใหญ่ที่สุดจะอยู่ที่กรุงพนมเปญ โดยมีกิจกรรมมากมายทั้งการการเเข่งเรือยาวในตอนกลางวัน เเละพอตกในเวลากลางคืนก็จะมีการลอยประทีปที่มีความสวยงามรวมทั้งมีการไหว้พระจันทร์ เเละประเพณีโบราณอย่างการอุก อัมมก โดยจะมีการกิน อัมมกที่มีลักษณะเป็นข้าวเม่าคลุก นับว่าเป็นเทศกาลที่สร้างสีสันให้กับชาวกัมพูชาเเละคึกคักเป็นอย่างยิ่ง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย