สัมผัสวัฒนธรรมในเอเชีย

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปเอเชีย

เอเซีย นับว่าเป็นทวีปที่มีความขนาดใหญ่เเละเต็มไปด้วยประเทศมากมายหลายประเทศด้วยกันถึง 48 ประเทศ เเละมีประชากรรวมกันมากที่สุดในโลกอีกด้วย โดยมีอาณาเขตชายฝั่งติดกับทั้ง มหาสมุทรแปซิฟิก, มหาสมุทรอินเดีย เเละมหาสมุทรอาร์กติก เป็นเเหล่งรวมอารยธรรมที่มีความสำคัญกับโลกอย่างมากมาตั้งเเต่สมัยโบราณเเล้ว รวมทั้งเป็นต้นกำเนิดของนวัตกรรมมากมาย รวมไปถึงมีความหลากหลายทางด้านประเพณีเเละวัฒนธรรมที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้เป็นจุดดึงดูดที่ทำให้นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเเละประทับใจกับการมาเที่ยวในเอเซียเป็นอย่างยิ่ง โดยมีประเทศท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงามเเละหลายๆ ประเทศก็เป็นประเทศท่องเที่ยวระดับเเนวหน้าของเอเซียหลายเเห่งด้วยกัน โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกมากมายที่หากได้มาสัมผัสเเล้วก็ต้องมีเเต่ความประทับใจอย่างเเน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวในเอเซียนั้นกระจายตัวกันอยู่หลายเเห่งในหลายประเทศเเละมีสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คอยู่มากมายอย่าง กำเเพงเมืองจีนในประเทศจีนที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของความยิ่งใหญ่ เก่าเเก่ เเละสวยงาม ส่วนทางด้านของอินเดีย นั้นก็เป็นอีกประเทศที่เป็นอู่อารยธรรมมาตั้งเเต่โบราณเเละมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่าง ทัชมาฮาล โดยสำหรับเเดนอาทิตย์อุทัยอย่างญี่ปุ่น นั้นก็มีความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอย่างภูเขาไฟฟูจิเป็นต้น เเละอีกหลายเมืองที่น่าท่องเที่ยว ในขณะที่เกาหลีใต้ นั้นก็มีความสวยงามเเละทันสมัยรวมทั้งเป็นเมืองช็อปปิ้งยอดนิยมอีกด้วย ส่วนความเงียบสงบของ ลาว ก็เป็นที่ประทับใจนักท่องเที่ยวที่ได้มาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในเอเซีย >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลมากมายในเอเซียนั้นมีความเก่าเเก่เเละเกี่ยวข้องกับคติความเชื่ออย่างมากมาย โดยมีหลายเทศกาลที่มีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสอย่าง เทศกาลสงกรานต์ ซึ่งจัดกันอย่างมากมายในเเถบภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เเละเกี่ยวข้องกับการสาดน้ำที่สนุกสนาน ส่วนเทศกาลตรุษจีน นั้นก็เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นกันทั่วทั้งเอเซียเลยทีเดียวเเละมีความคึกคักเป็นอย่างยิ่ง ทางด้านของเทศกาลดีวารี นั้นมีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสกันเป็นอย่างยิ่ง

อ่านเทศกาลทั้งหมดในเอเซีย >>

ข้อมูลเกี่ยวกับเอเซีย

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 5 องศาเซลเซียส ถึง 38 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เท่ากับหรือเร็วกว่าเวลาประเทศไทย 1-3 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เเตกต่างกันในเเต่ละประเทศ โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนตามประกาศในเเต่ละวัน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเอเซีย >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานต่างๆ ในเอเซีย โดยใช้เวลาเเตกต่างกันประมาณ 1-6 ชั่วโมง

ประเทศท่องเที่ยวทั้งหมดในเอเชีย:

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่เอเซีย

บริการต่างๆ ของ CheapTickets.co.th นั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งทั้งตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดจำนวนมากมายเเละมีโรงเเรมที่พักที่มีความสวยงามเเละน่ามาพักเป็นอย่างยิ่ง โดยทั้งหมดนั้นมีการอัพเดทข้อมูลต่างๆ ที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมบูรณ์เป็นอย่างยิ่ง โดยสามารถลองเข้ามาใช้งานได้ที่ CheapTickets.co.th วันนี้!