ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในโครเอเชีย

โครเอเชีย นั้นเป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีความสวยงามเเละเก่าเเก่เป็นอย่างยิ่ง ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมหลายเเห่งด้วยกัน โดยส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นงานสถาปัตยกรรมที่มีความเก่าเเก่อย่างมากหลายต่อหลายเเห่งด้วยกัน รวมทั้งทิวทัศน์ที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง

เมืองซาเกร็บ (Zagreb)

เป็นเมืองหลวงที่มีความสวยงามเเละทรงเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง โดยตั้งอยู่บริเวณเนินเขาทางใต้ของภูเขาเมดเวดนีตซากับฝั่งเหนือของแม่น้ำซาวา ทำให้มีทัศนียภาพที่มีความงดงามเป็นอย่างยิ่ง เเละมีอาคารบ้านเรือนที่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมในยุคกลาง ทำให้เป็นอีกหนึ่งในความสวยงามของเมืองเเห่งนี้ เเละเป็นที่ถูกอกถูกใจของนักท่องเที่ยวที่ได้มาสัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามของเมืองหลวงเเห่งนี้

เมืองดูบรอฟนิก (Dubrovnik)

เป็นเมืองเก่าเเก่โบราณตั้งอยู่ติดกับทะเลเอเดรียติกที่มีความงดงามเป็นอย่างมาก เพราะมีวิวทิวทัศน์ที่งดงามเป็นอย่างมาก เเละมีเเนวกำเเพงหินโบราณตั้งเเต่ยุคกลางที่ล้อมเมืองเเห่งนี้เอาไว้ รวมทั้งเป็นเเหล่งรวมงานศิลปะเเบบเรเนสซองส์ที่มีจำนวนมากมายเลยทีเดียว ทั้งพระราชวังในสไตล์บาร็อคเเละสไตล์โกธิคที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง เเละมีป้อมปราการที่มีความเก่าเเก่ซึ่งตั้งอยู่ในกำเเพงเมืองซึ่งมีความยาวมากกว่า 2 กิโลเมตรเลยก็ว่าได้

เมืองสปลิท (Split)

เป็นอีกเมืองเก่าโบราณที่ตั้งอยู่ริมทะเลเอเดรียติก ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามเเละสำคัญมากมายหลายจุดด้วยกัน อย่างที่พระราชวังไดโอคลีเชียน ซึ่งมีมาตั้งเเต่สมัยโรมัน ซึ่งความเก่าเเก่เเละงดงามในสภาพที่สมบูรณ์เป็นอย่างมาก เเละสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายเเห่งในเมือง ซึ่งได้นับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเมืองที่มีบรรยากาศเก่าเเก่เเละเต็มไปด้วยความงดงามช่วยย้อนเวลาให้คุณได้สัมผัสกับความวินเทจ

อารามโดมินิกัน (Dominican Monastery)

เป็นอาคารเก่าเเก่ที่มีความสวยงามเเละมีมาตั้งเเต่สมัยโรมันที่มีสภาพสมบูรณ์เป็นอย่างมาก โดยเเต่ก่อนนั้นจะเป็นสำนักสงฆ์ที่มีความเก่าเเก่เป็นอย่างมาก จนในปัจจุบันนั้นเป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมเเละเเสดงผลงานศิลปะจำนวนมากมายหลายต่อหลายชิ้นที่มีความล้ำค่าเเละสวยงามเป็นอย่างมาก โดยส่วนที่โดดเด่นอย่างมากนั้นน่าจะอยู่ที่ระเบียงของโบสถ์ซึ่งมีสไตล์เเบบโกธิค ที่สวยงามเเละสมบูรณ์อย่างมาก จนได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

วังเร็กซ์เตอร์ (Rectors Palace)

หรืออีชื่อที่นิยมเรียกกันคือ วังผู้ว่า โดยเคยเป็นสถานที่ปฏิบัติงานของผู้ว่าการเมืองดูบรอฟนิก โดยมีความเก่าเเก่เเละโบราณอย่างมากจนกลายมาเป็นเเลนด์มาร์คที่มีความสวยงามเเละทรงเสน่ห์เป็นอย่างมาก โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจอยู่ที่ซุ้มประตูด้านหน้าทางเข้า ที่มีข้อความเป็นภาษาลาตินสลักเอาไว้ นับว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง เเละคุณจะได้สัมผัสกับเก่าเเก่ได้อย่างเต็มที่

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย