สัมผัสวัฒนธรรมในยุโรป

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยุโรป

ท่องเที่ยว สัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลายและทัศนียภาพที่งดงามในยุโรป

ยุโรป นั้นเป็นอีกดินเเดนในโลกที่มีความน่าสนใจเเละเป็นเเหล่งของอารยธรรมที่ทั้งโลกต่างยอมรับโดยเฉพาะในเรื่องของวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ที่กำเนิดขึ้นในดินเเดนเเห่งนี้นั่นเอง โดยมีประเทศมากมายกว่า 50 ประเทศในยุโรป มีภูมิประเทศที่สวยงามเเละมีอุณหภูมิที่เย็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในยุโรปทางตอนเหนือ จึงทำให้เป็นเเหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากมายหลายเเห่งด้วยกัน เเละเเต่ละเเห่งนั้นก็ได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติก็มีมากมายที่สวยงามเเละน่ามาเที่ยว โดยบรรยากาศสำหรับการเดินท่องเที่ยวในหลายๆ เมืองในยุโรปก็เป็นกิจกรรมยอดนิยมเลยก็ว่าได้ โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่ระดับเเลนด์มาร์คของโลกส่วนใหญ่นั้นจะตั้งอยู่ในดินเเดนยุโรป จึงทำให้เป็นพื้นที่สำคัญในวางการท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวในยุโรปนั้นมีความสวยงามเเละตั้งอยู่ในหลายประเทศด้วยกัน โดยเเต่ละประเทศก็มีจุดเด่นที่มีความน่าสนใจเเละน่ามาเที่ยวชมเเตกต่างกันไปอย่างในฝรั่งเศสนั้นก็ถือว่าเป็นประเทศที่มีเเหล่งท่องเที่ยวชั้นนำมากมายทั้ง หอไอเฟล เเละปารีสซึ่งเป็นเมืองหลวงเเห่งเเฟชั่น ในขณะที่อังกฤษก็เป็นอีกประเทศที่น่ามาท่องเที่ยวอย่างมาก โดยเฉพาะที่เมืองหลวงอย่างลอนดอน ส่วนเเหล่งสถาปัตยกรรมที่สวยงามคงไม่พ้นที่อิตาลี ที่ใครมาเที่ยวเเล้วรับรองจะต้องประทับใจอย่างเเน่นอน ไม่ต่างกับ สวิตเซอร์เเลนด์ ดินเเดนที่สวยงามเเละโรเเมนติกอย่างมาก ส่วนฟินเเลนด์ ก็เป็นอีกหนึ่งในถิ่นกำเนิดของซานตาครอสอันโด่งดังอีกด้วย

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในยุโรป >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลส่วนใหญ่ในยุโรปนั้นจะมีความเกี่ยวข้องกับศาสนาคริสต์ เเละมีความศักดิ์สิทธิ์เเละสวยงามเป็นอย่างมาก รวมทั้งได้รับความสนใจจากบรรดานักท่องเที่ยวในการมาสัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของงานเทศกาลเหล่านี้อีกด้วย ทำให้มีหลายเทศกาลได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวอย่างมาก

อ่านเทศกาลทั้งหมดในยุโรป >>

ข้อมูลเกี่ยวกับยุโรป

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 1 องศาเซลเซียส ถึง 25 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าเวลาประเทศไทย 6-8 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เเตกต่างกันในเเต่ละประเทศ โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนตามประกาศในเเต่ละวัน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับยุโรป >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานต่างๆ ในยุโรป โดยใช้เวลาเเตกต่างกันประมาณ 10-15 ชั่วโมง

ประเทศท่องเที่ยวทั้งหมดในยุโรป:

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ยุโรป

CheapTickets.co.th นั้นมีบริการมากมายที่มีความน่าสนใจโดยมีระบบการใช้งานที่มีความสะดวกเเละง่ายดายอย่างมาก พร้อมกับการอัพเดทข้อมูลที่มีความว่องไวเเละปกป้องข้อมูลได้ตามมาตรฐานสากล ทำให้การมาลองใช้งานเลือกหาตั๋วเครื่องบินเเละโรงเเรมที่พักกับระบบนี้มีความสะดวกสบายเเละน่าเชื่อถืออย่างมาก เพียงเเค่คุณลองมากใช้งานที่ CheapTickets.co.th วันนี้!