สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

เทศกาลสำคัญ:

เทศกาลแก้หนาวที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและอยากติดตามจนจบเทศกาลซึ่งจะมีการประลองความเร็วของนักล่าและสัตว์ท้องถิ่นที่ปราดเปรียวสวยงาม

เทศกาลล่าอินทรีทองคำ ( Golden Eagle Festival )

การเดินทางเข้าไปในเทือกเขาอัลไตเพื่อเพลิดเพลินกับประเพณีที่แสดงถึงศิลปะของการล่าอินทรีทองคำ การแข่งขันความเร็วแบบดั้งเดิมของนักล่าแห่งเอเชียกลางอย่างคีร์กีซ คาซัคสถานและมองโกเลียที่มีมานับพันปี รวมถึงโอกาสที่จะได้นั่งบนหลังม้าควบคู่ไปกับนักล่า

เทศกาลนาดัม (Naadam Festival)

เทศกาลวันหยุดที่สำคัญมองโกเลีย มีรากฐานมาจากงานแต่งงานของชนเผ่าเร่ร่อนและประเพณีล่าสัตว์ พิธีเปิดมีการเดินขบวนและบทเพลงจากเหล่าทหาร พระ นักกีฬา ก่อนจะเริ่มด้วยงานปาร์ตี้ที่มีการแข่งกีฬา 3 ชนิด คือ การแข่งม้า มวยปล้ำ และยิงธนู

เทศกาลน้ำแข็ง (Ice Festival)

เฉลิมฉลองเทศกาลน้ำแข็งในดินแดนแห่งไข่มุกสีน้ำเงินอย่างทะเลสาบ Khovsgolที่ใหญ่ที่สุดในมองโกเลียกับทัศนียภาพอันงดงามโดยรอบทะเลสาบในช่วงฤดูหนาว การแข่งขันรถเลื่อนหิมะ แข่งม้าและกวางเรนเดียร์เลื่อน บ้านน้ำแข็ง มวยปล้ำน้ำแข็ง สเก็ตน้ำแข็ง ยิงข้อเท้า

เที่ยวบินประหยัดสู่มองโกเลีย

หากคุณกำลังมองหาเที่ยวบินไปมองโกเลีย อยากจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ประกันการเดินทางและเช่ารถที่มีบริการชั้นเยี่ยมในราคาสมเหตุสมผลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว จองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางCheapTickets.co.th รวมถึงข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม สามารถถามข้อมูลได้ตลอดระยะเวลาก่อน ระหว่างและหลังการจอง

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย