สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

ไนจีเรียขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทศกาลตลอดทั้งปี โดยเฉพาะเทศกาลเกี่ยวกับศาสนาอิสลามและคริสต์ แต่ละเทศกาลอัดแน่นไปด้วยสีสันและความสนุกสนานไม่เหมือนที่ใดในโลก

เทศกาลเดอร์บาร์

เทศกาลประจำปีที่จัดขึ้นในหลายเมืองของไนจีเรีย เช่น คาโน คัตซินา และไบดา ถือได้ว่าเป็นสุดยอดงานเทศกาลของชาวมุสลิม มีการเดินขบวนพาเหรดนำโดยผู้นำสวดมนตร์ ตามมาด้วยนักรับที่แต่งกายสวยงามบนหลังม้า และนักดนตรี งานนี้จัดมาแล้วมากกว่า 500 ปี เพื่อแสดงให้เห็นถึงอำนาจและทักษะทางการทหารก่อนไปออกรบ จัดขึ้นในช่วงสิ้นเดือนรอมฎอน

เทศกาลบาดากรี

เทศกาลที่จัดขึ้นเป็นประจำช่วง 20-30 สิงหาคมของทุกปีในบาดากรี รัฐลากอส โดยผู้จัดคือ มูลนิธิเรเนสซองค์แห่งแอฟริกา งานนี้แสดงให้เห็นเมืองเก่าในช่วงยุคการค้าทาส จุดเด่นของงานคือ ศิลปินสวมหน้ากาก นักเต้น นักกินไฟ นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันฟุตบอล

เทศกาลอีโย

บางคนเรียกว่าการแสดงอะดามู โอริชา จัดขึ้นในวันที่ 26 พฤศจิกายน เทศกาลนี้จะแปลงเมืองการค้าอย่างลากอสไปเป็นเมืองแห่งสีขาวที่น่าตื่นตาตื่นใจ เนื่องจากนักแสดงในงานจะสวมใส่ชุดขาวที่แปลกตา นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกจะมาดูนักเต้น และนักแสดงสวมหน้ากากที่เรียกว่าอีโยแสดงในงานเทศกาล ระหว่างวันงานจะมีการปิดถนนเส้นหลักในเมือง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย