สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

เทศกาลที่จัดขึ้นในเซเนกัล ประกอบไปด้วยเทศกาลสำคัญทางศาสนา และเทศกาลงานรื่นเริงต่างๆ ที่จัดขึ้นตลอดทั้งปีเพื่อส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยว ให้ชาวเมืองได้มีส่วนร่วม อีกทั้งยังเป็นเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศให้เดินทางมาร่วมงาน เป็นจำนวนมากในทุกๆปี เช่น งานเทศกาลดนตรี งานเทศกาลศิลปะ เป็นต้น

เทศกาลดนตรีแจ๊สเซนต์หลุยส์ (St Louis Jazz Festival)

เป็นงานเทศกาลที่จัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมของทุกปีที่เซนต์หลุยส์ และถือได้ว่าเป็นเทศกาลดนตรีแจ๊สที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแอฟริกา รูปแบบของงานก็คือ จะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตดนตรีแจ๊ส อาร์แอนด์บี จากวงดนตรีกว่า 30 วง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถล่องเรือในแม่น้ำเซเนกัลพร้อมๆกับชมและฟังคอนเสิร์ตได้ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซเนกัล (Festival International du Film de Quartier)

จัดขึ้นในเดือนธันวาคมของทุกปี ที่เมืองดาการ์ โดยรูปแบบการจัดงาน นอกจากจะมีการฉายภาพยนตร์หลากหลายประเภทจากนานาชาติให้ชมกันแล้ว ก็จะมีกิจกรรมให้ความรู้เรื่องการผลิตภาพยนตร์สำหรับผู้ที่สนใจตลอดการจัดงานด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจไม่น้อยไปกว่าการเข้าร่วมชมภาพยนตร์ในเทศกาลนี้เช่นกัน

เทศกาลประจำปีเกาะกอเร่ (Goree Diaspora Festival)

จัดขึ้นระหว่างเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมของทุกปี เพื่อเป็นการรำลึกถึงประวัติศาสตร์ของชายเกาะกอเร่ที่ได้รับอิสระจากการค้าทาส รูปแบบของงานจะมีการจัดเสวนาเกี่ยวกับเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ยุคนั้นให้ทุกคนในยุคปัจจุบันได้รับรู้ถึงเรื่องราวในอดีต และมีการเฉลิมฉลองด้วยการแสดงดนตรีอย่างสนุกสนานด้วย

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย