สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

ด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา ภาษาและวัฒนธรรม งานเทศกาลประจำปีในแอฟริกาที่จัดขึ้นส่วนใหญ่ จึงเป็นเทศกาลตามความเชื่อที่สืบทอดกันมาเพื่อสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ รวมถึงเทศกาลรื่นเริงต่างๆที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วย เช่น เทศกาลดนตรีในเมืองเคปทาวน์ เป็นต้น

เทศกาลไวน์เมืองสแตลเลนบอช (Stellenbosch Wine Festival)

เป็นงานที่จัดขึ้นในช่วงเดือนมกราคมของทุกปี ที่เมืองสแตลเลนบอช ถือเป็นเทศกาลเชิงวัฒนธรรมที่จัดต่อเนื่องมายาวนานและได้รับความสนใจทั้งจากชาวแอฟริกันรวมถึงนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมาก รูปแบบการจัดงานก็จะเป็นการเฉลิมฉลองด้วยการดื่มไวน์และรับประทานอาหารที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยมีการแสดงคอนเสิร์ตกลางแจ้งให้ได้เพลิดเพลินตลอดการจัดงาน

เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติเมืองเคปทาวน์ (Cape Town International Jazz Festival)

จัดขึ้นในเดือนเมษายนของทุกปีในเมืองเคปทาวน์ และได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลดนตรีที่ดีที่สุดในโลกด้วย รูปแบบของงานก็จะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตเพลงแจ๊ส จากวงดนตรีและนักดนตรีที่มีชื่อเสียงจากนานาชาติมารวมตัวกัน เป็นงานที่มีนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบเสียงเพลงจากทั่วโลก รวมทั้งชาวแอฟริกัน ให้ความสนใจเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เทศกาลหอยนางรมเมืองคนิสนา (Knysna Oyster Festival)

จัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมของทุกปีที่เมืองคนิสนา เมืองชายฝั่งทะเลที่มีชื่อเสียงเรื่องอาหารทะเลอย่างหอยนางรม จนทำให้ต้องมีการจัดงานเทศกาลประจำปีขึ้นมา เพื่อเป็นการรวมตัวกันออกร้านจำหน่ายหอยนางรมสด ผลิตภัณฑ์จากหอยนางรม เมนูอาหารจากหอยนางรม รวมถึงกิจกรรมการแข่งขันกินหอยนางรม และอื่นๆที่สร้างความบันเทิงอีกมากมาย

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย