ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเอเชีย

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีนนั้นมีอยู่มากมายหลายเเห่งกระจายตัวกันอยู่ทั่วเเผ่นดินจีนอันกว้างใหญ่ไผศาล โดยมีหลายๆ เเห่งที่เเสดงออกถึงความยิ่งใหญ่ของจีนในอดีต เเละมีหลายๆ เเห่งเช่นกันที่สร้างความตกตะลึงให้กับโลกในความสวยงามเเละน่าอัศจรรย์อย่างที่ไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้อีกเเล้ว

กำเเพงเมืองจีน

รู้จักกันอีกในนามว่า กำแพงหมื่นลี้ เป็นกำเเพงโบราณที่มีอายุกว่า 2,500 ปีมาเเล้ว ผ่านการสร้างมาหลายยุคหลายสมัยเพื่อป้องกันการรุกรานของชนเผ่าทางเหนือ โดยมีการก่อสร้างในลักษณะเเต่ละช่วงจะสร้างเเล้วมาต่อกันในที่สุด โดยมีความยาวเบ็ดเสร็จถึง 6,350 กิโลเมตร นับว่าเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง เเละเป็นสถานที่่เดียวบนโลกที่กล่าวกันว่าสามารถมองเห็นจากในอวกาศอีกด้วย ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คที่ไม่ควรพลาดเลย

พระราชวังต้องห้าม

พระราชวังต้องห้าม (Forbidden City) ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งทางด้านทิศเหนือของจัตุรัสเทียนอันเหมิน เป็นพระราชวังที่มีความโอ่อ่าเเละยิ่งใหญ่อย่างมาก โดยมีกำเเพงหลายชั้นก่อนที่จะเข้าสู่ท้องพระโรงที่มีลานหินขนาดใหญ่ โดยพระราชวังเเห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกเเห่งของประเทศจีน โดยมีความเก่าเเก่เพราะสร้างมาตั้งเเต่สมัยราชวงศ์หมิง เเต่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างก็ในสมัยราชวงศ์ชิง นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมความสวยงามของท้องพระโรงเเละที่สำคัญคือบังลังก์มังกรที่ครั้งหนึ่งผู้ที่นั่งบนนี้จะผกครองเเผ่นดินจีนอันกว้างใหญ่ไผศาล โดยพระราชวังเเห่งนี้จะมีเพียงบุรุษผู้เดียวที่สามารถอาศัยอยู่ได้ก็คือองค์จักรพรรดิ นอกนั้นจะเป็นสตรีเเละบรรดาขันทีเท่านั้น

สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้

สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ (Terracotta Army) ตั้งอยู่ในเมืองซีอาน เป็นสุสานที่มีความน่าสนใจเเละเป็นที่ตกตะลึงของชาวโลกอย่างมากเมื่อเเรกพบ โดยมันเป็นสุสานของจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ฉิน ซึ่งเต็มไปด้วยหุ่นทหารดินเผาเเละม้าที่มีจำนวนนับหมื่นตัว โดยทหารเเต่ละตัวนั้นจะมีหน้าตาที่ไม่เหมือนกันเลย โดยกล่าวกันว่าใช้ช่างฝีมือในการสร้างสุสานเเห่งนี้กว่า 700,000 คน เเละทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสุสานจะถูกสังหารจนหมดเมื่อสุสานสร้างเสร็จเเล้ว ตามความเชื่อที่ว่าสุสานเเห่งนี้จะเป็นที่พักผ่อนชั่วนิรันด์ของจิ๋นซีฮ่องเต้ เเต่เป็นที่น่าเเปลกใจว่าในปัจจุบันยังไม่มีการค้นพบพระศพของพระองค์เลย ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คของจีนอีกเเห่ง

หอบูชาฟ้าเทียนถาน

ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่ง เป็นอาคารที่มีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของจีน สร้างขึ้นในสมัยจักรพรรดิหย่งเล่อแห่งราชวงศ์หมิง เมื่อปี ค.ศ.1420 โดยตัวหอจะมีเส้นผ่าศูนย์กลางยาว 32.5 เมตร และมีความสูง 38 เมตร โดยการก่อสร้างนั้นไม่ได้ใช้ตะปูเเม้เเต่ตัวเดียว ใช้เป็นสถานที่สำหรับฮ่องเต้ทำการบวงสรวงฟ้าเพื่อให้มีฝนตกตามฤดูกาลเเละเพื่อให้เกษตรกรสามารถได้ผลผลิตสูง ทำให้สถานที่เเห่งนี้มีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก เเละได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย

จิ่วไจ้โกว

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามเเละติดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามมากที่สุดอีกเเห่งของโลก โดยมันจะมีความสวยงามของใบไม้ที่กำลังเปลี่ยนสีตัดกับท้องฟ้าสีครามเเละน้ำในทะเลสาบที่มีความใสจนเป็นเงาสะท้อนที่เเสนจะงดงาม โยช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวชมจะมีทั้งในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในเดือนตุลาคม เเละช่วงฤดูหนาวในเดือนมีนาคมที่จะเห็นความสวยงามเเปลกตาออกไปจากการมีเเต่ธารน้ำเเข็งเเละหิมะที่ปกคลุม ทำให้เป็นภาพขาวเเละใสอย่างมาก ส่วนในช่วงปกติเดือนเดือนพฤษภาคมถึงเดือนสิงหาคมนั้นจะมีเเต่ความเขียวขจีตัดกับทะเลสาบสีฟ้าสวยงามไปอีกเเบบ

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย