เที่ยวบินไป จีน

เดินบนกำแพงเมืองจีน

ท่องเที่ยวจีนแผ่นดินใหญ่ ประเทศมหาอำนาจแห่งทิศบูรพา ตั้งอยู่ด้านตะวันออกของทวีปเอเชีย มีพื้นที่ 9.6 ล้านตารางกิโลเมตร นับว่าใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชียและมีพรมแดนติดต่อกับ 15 ประเทศ มีประชากร 1,347 ล้านคนโดยประมาณ มีปักกิ่งเป็นเมืองหลวง และมีภาษาจีนกลางเป็นภาษาทางการ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมของชาวไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกำแพงเมืองจีน หรือ "กำแพงยาวหมื่นลี้" ในภาษาจีนชึ่งส่วนใหญ่ถูกสร้างในราชวงศ์หมิง ยาว 6,350 กิโลเมตร เหลือให้เห็นเพียง 1/3 เท่านั้น หรือสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้มหาสุสานของจักรพรรดิจีน แห่งราชวงศ์ฉิน ที่ตำบลหลินถง เมืองซีอาน มณฑลฉ่านซี ประเทศจีน และเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศจีนมากมาย เช่น เซี่ยงไฮ้, กว่างโจว, คุนหมิง, ปักกิ่ง, มาเก๊า, เซินเจิ้น และอื่นๆ

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปจีน

ข้อมูลเกี่ยวกับจีน

ระยะทางโดยประมาณ: 2044 ไมล์ / 3290 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 4 ชั่วโมง 5 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยาน Beijing (PEK), Guangzhou Baiyun (CAN), Shanghai Hongqiao (SHA) หรือ Shenzhen Baoan (SZX) และอื่นๆ

สายการบินสำคัญ: Malaysia Airlines, China Southern Airlines, Air Macau, Thai Airways International, Korean Air, Asiana Airlines, Singapore Airlines และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: กว่างโจว, คุนหมิง, ชิงเต่า, ปักกิ่ง, ฝูโจว, มาเก๊า, หนานจิง, อู่ฮั่น, เจิ้งโจว และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปจีน ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปจีน ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย