ชื่นชมธรรมชาติในอเมริกาเหนือ

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปอเมริกาเหนือ

ท่องเที่ยวอเมริกาเหนือ

อเมริกาเหนือ นับว่าเป็นอีกดินเเดนที่มีความสำคัญของโลกเพราะเป็นที่ตั้งของประเทศมหาอำนาจอันดับหนึ่งของโลกอย่างสหรัฐอเมริกา โดยประกอบด้วยประเทศเพียงเเค่ 2 ประเทศเเละรัฐอาณานิคมอีก 3 ประเทศด้วยกัน ถือว่าเป็นอีกดินเเดนที่มีขนาดกว้างขวางเเละมีความหลากหลายเเละเเตกต่างของธรรมชาติอย่างมากเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่เเล้วดินเเดนเเถบนี้จะสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษเป็นหลัก เเต่ก็มีภาษาอื่นๆ ปนมาด้วย โดยเมืองใหญ่ๆ นั้นจะมีความสวยงามเเละทันสมัยอย่างมาก พร้อมกับดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเที่ยวชมได้เป็นจำนวนมาก ในขณะที่สถานที่ท่องเที่ยวซึ่งเป็นเเหล่งธรรมชาตินั้นก็มีความสวยงามเเละยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก รวมทั้งมีวัฒนธรรมเเละประเพณีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความน่าสนใจเเละน่ามาสัมผัส นับว่าเป็นอีกภูมิภาคที่น่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวในอเมริกาเหนือนั้นมีอยู่จำนวนมากมายเเละต่างก็ตั้งอยู่ในประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเเห่งนี้ทั้ง ที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามจำนวนมากมาย ทางด้านของเเคนาดานั้นก็มีบรรยากาศที่หนาวเย็นเเละสงบเงียบน่ามาท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง ส่วนกรีนแลนด์ก็เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดที่ตั้งอยู่ตอนเหนือทำให้มีความสวยงามเเละบรรยากาศของความหนาวเย็นเป็นอย่างมาก ส่วน แซงปีแยร์และมีเกอลง นั้นก็มีเเต่ชายหาดเเละท้องทะเลที่เเสนจะงดงามเป็นอย่างยิ่ง เเละที่พลาดมาเที่ยวชมไม่ได้เลยก็คือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆใน เบอร์มิวดา ที่เเสนจะงดงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในอเมริกาเหนือ >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลต่างๆ ในอเมริกาเหนือนั้นมีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นเทศกาลใหญ่อย่างเทศกาลคริสต์มาส ที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมกับงานเทศกาลสำคัญของชาวคริสต์ ส่วนบรรดาเทศกาลวันชาตินั้นก็มีความยิ่งใหญ่เเละมีกิจกรรมที่สนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่เทศกาลอีสเตอร์ นั้นก็เป็นอีกเทศกาลที่มีความสำคัญเเละน่ามาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง

อ่านเทศกาลทั้งหมดในอเมริกาเหนือ >>

ข้อมูลเกี่ยวกับอเมริกาเหนือ

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 10 องศาเซลเซียส ถึง 25 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าเวลาประเทศไทย 13 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เเตกต่างกันในเเต่ละประเทศ โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนตามประกาศในเเต่ละวัน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับอเมริกาเหนือ >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานต่างๆ ในอเมริกาเหนือ โดยใช้เวลาเเตกต่างกันประมาณ 12-18 ชั่วโมง

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่อเมริกาเหนือ

มีข้อเสนอมากมายของ CheapTickets.co.th ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยมีตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดมากมายและโรงแรมที่พักให้คุณได้เลือกจำนวนมาก โดยเป็นระบบที่มีการทำงานง่ายดายและรวดเร็วไปด้วยการอัพเดทข้อมูลมากมาย ทำให้คุณไม่พลาดทุกข้อเสนออย่างแน่นอน เพียงแค่คุณคลิกเข้ามาที่ CheapTickets.co.th วันนี้