ท่องเที่ยวสหรัฐอเมริกา

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปสหรัฐอเมริกา

ท่องเที่ยวอเมริกา

สหรัฐอเมริกา เป็นประเทศมหาอำนาจอันดับต้น ๆ ของโลก มีบทบาทสำคัญที่ส่งอิทธิพลต่อประเทศต่าง ๆ ทั้งในด้านเทคโนโลยี การเมือง การค้า การลงทุน และการเงิน และเป็นประเทศที่มีประชากรมากกว่า 324 ล้านคน จึงส่งผลให้มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา และวัฒนธรรม อันเกิดจากการอพยพหรือย้ายถิ่นฐานตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีสภาพภูมิศาสตร์ ภูมิอากาศที่แตกต่างกันในแต่ละรัฐ ซึ่งทำให้สหรัฐอเมริกามีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนได้เลือกตามความชื่นชอบ พร้อมทั้งยังมีการเดินทาง ร้านอาหาร และโรงแรมที่พักที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว ตั้งแต่แบบประหยัดไปจนถึงระดับหรูหรา สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดให้ผู้คนนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวยังดินแดนแห่งเสรีภาพแห่งนี้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน 200 ปี มีความหลากหลายทั้งทางด้านเชื้อชาติ ศาสนา วัฒนธรรม และภูมิศาสตร์ พร้อมทั้งยังเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี จึงทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวมีครบทุกรูปแบบให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส เริ่มตั้งแต่เมืองนิวยอร์ก ซิตี้ เมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจ นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับอนุสาวรีย์เสรีภาพ สัญลักษณ์แห่งอิสรภาพของสหรัฐอเมริกา ถ้าชื่นชอบธรรมชาติก็แนะนำให้ไปชมน้ำตกไนแอการา น้ำตกขนาดใหญ่ที่สูงถึง 50 กว่าเมตร หรือจะไปชมแกรนด์ แคนยอน ที่รัฐแอริโซนา และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสและประทับใจมิรู้ลืม

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา >>

เทศกาลสำคัญ

สหรัฐอเมริกานั้นมีการจัดเทศกาลมากมายตั้งแต่ต้นปีถึงปลายปี ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองในวันสำคัญต่าง ๆ เช่น วันปีใหม่ วันชาติ นอกจากนี้ยังมีเทศกาลบอลลูนนานาชาติ เทศกาลเบิร์นนิ่งแมน ที่จะสร้างสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยว

อ่านเทศกาลทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา >>

ข้อมูลเกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา

  • อุณหภูมิ: มี 4 ฤดู อุณหภูมิในแต่ละรัฐจะแตกต่างกันออกไป ในช่วงฤดูหนาวอุณหภูมิเฉลี่ย -12 ถึง -8 องศาเซลเซียส ส่วนในฤดูร้อน 20 ถึง 24 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าประเทศไทยประมาณ 12-15 ชั่วโมง ตามเวลาแต่ละภูมิภาค
  • สกุลเงิน: ดอลลาร์สหรัฐ (USD)

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติลอสแองเจลีส (LAX), ท่าอากาศยานนานาชาติไมอามี่ (MIA), ท่าอากาศยานนานาชาติจอนห์น เอฟ เคนเนดี้ (JFK), ท่าอากาศยานนานาชาติวอชิงตัน ดัลเลส (IAD), ท่าอากาศยานนานาชาติซานฟรานซิส (SFO), ท่าอากาศยานนานาชาติเจเนอรัล เอ็ดเวิร์ด ลอเรนซ์ โลแกน (BOS), ท่าอากาศยานนานาชาติชิคาโก้ โอ (ORD) และท่าอากาศยานอื่นๆ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 17 ชั่วโมงขึ้นไป

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่สหรัฐอเมริกา

หากคุณกำลังมองหาเที่ยวบินสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา CheapTicket.co.th ช่วยคุณได้ เพราะมีบริการค้นหาเที่ยวบินและจองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด พร้อมทั้งมีบริการจองโรงแรมที่พักราคาถูก เช่ารถ และประกันภัย ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกตลอดระยะการเดินทาง นอกจากนี้ระบบการจองและการชำระเงินก็ทำได้ง่าย มีมาตรฐานซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยที่ได้ใช้บริการ CheapTicket.co.th

เที่ยวบินอื่น อเมริกาเหนือ