เที่ยวบินไป สหรัฐอเมริกา

ท่องเที่ยวอเมริกา

สหรัฐอเมริกา เป็นประเทศมหาอำนาจอันดับต้น ๆ ของโลก มีบทบาทสำคัญที่ส่งอิทธิพลต่อประเทศต่าง ๆ ทั้งในด้านเทคโนโลยี การเมือง การค้า การลงทุน และการเงิน และเป็นประเทศที่มีประชากรมากกว่า 324 ล้านคน จึงส่งผลให้มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา และวัฒนธรรม อันเกิดจากการอพยพหรือย้ายถิ่นฐานตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีสภาพภูมิศาสตร์ ภูมิอากาศที่แตกต่างกันในแต่ละรัฐ ซึ่งทำให้สหรัฐอเมริกามีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนได้เลือกตามความชื่นชอบ พร้อมทั้งยังมีการเดินทาง ร้านอาหาร และโรงแรมที่พักที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว ตั้งแต่แบบประหยัดไปจนถึงระดับหรูหรา สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดให้ผู้คนนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวยังดินแดนแห่งเสรีภาพแห่งนี้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน 200 ปี มีความหลากหลายทั้งทางด้านเชื้อชาติ ศาสนา วัฒนธรรม และภูมิศาสตร์ พร้อมทั้งยังเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี จึงทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวมีครบทุกรูปแบบให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส เริ่มตั้งแต่เมืองนิวยอร์ก ซิตี้ เมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจ นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับอนุสาวรีย์เสรีภาพ สัญลักษณ์แห่งอิสรภาพของสหรัฐอเมริกา ถ้าชื่นชอบธรรมชาติก็แนะนำให้ไปชมน้ำตกไนแอการา น้ำตกขนาดใหญ่ที่สูงถึง 50 กว่าเมตร หรือจะไปชมแกรนด์ แคนยอน ที่รัฐแอริโซนา และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสและประทับใจมิรู้ลืม

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลเกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา

ระยะทางโดยประมาณ: 8,695 ไมล์ / 13,993 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 17 ชั่วโมง 23 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยาน New York (JFK), Los Angeles (LAX), Miami (MIA), John. F. Kennedy (JFK), San Antonio (SAT) และอื่นๆ

สายการบินสำคัญ: Continental Airlines, Delta Airlines, United Airlines, American Airlines, China Airlines, All Nippon Airways, Air China, Cathay Pacific Airways, Japan Airlines, Thai Airways และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: ชิคาโก้, ซานดิเอโก, ซานฟรานซิสโก, ซีแอตเทิล, นิวยอร์ก, ฟิลาเดลเฟีย, มินนิอาโปลิส, ลอสแองเจลิส, ลาสเวกัส, วอชิงตัน, ออร์แลนโด, แทมปา, โฮโนลูลู, ไมอามี่ และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.thเรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปญี่ปุ่นได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปญี่ปุ่นได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินอื่น อเมริกาเหนือ