เที่ยวบินไป สหรัฐอเมริกา

ท่องเที่ยวอเมริกา

ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ มีพรมแดนต่อกับประเทศแคนาดาและเม็กซิโก เป็นประเทศมหาอำนาจที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เป็นผู้นำในหลายๆด้านและศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของโลก ทั้งด้านเศรษฐกิจ การเมือง การท่องเที่ยว ประเพณีวัฒนธรรมและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ล้าหน้า

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลเกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา

ระยะทางโดยประมาณ: 8,695 ไมล์ / 13,993 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 17 ชั่วโมง 23 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยาน New York (JFK), Los Angeles (LAX), Miami (MIA), John. F. Kennedy (JFK), San Antonio (SAT) และอื่นๆ

สายการบินสำคัญ: Continental Airlines, Delta Airlines, United Airlines, American Airlines, China Airlines, All Nippon Airways, Air China, Cathay Pacific Airways, Japan Airlines, Thai Airways และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: ชิคาโก้, ซานดิเอโก, ซานฟรานซิสโก, ซีแอตเทิล, นิวยอร์ก, ฟิลาเดลเฟีย, มินนิอาโปลิส, ลอสแองเจลิส, ลาสเวกัส, วอชิงตัน, ออร์แลนโด, แทมปา, โฮโนลูลู, ไมอามี่ และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.thเรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปญี่ปุ่นได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปญี่ปุ่นได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินอื่น อเมริกาเหนือ