ท่องเที่ยวนครลอสแองเจลิส เมืองนางฟ้า

ท่องเที่ยวลอสแองเจลิส

ลอสแองเจลิส (Los Angeles) เมืองใหญ่อันดับที่ 2 ของประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยการเป็นเมืองแห่งเศรษฐกิจสำคัญ แหล่งวัฒนธรรมที่มีความหลากหลาย และความบันเทิงที่ครบครับ เป็นเมืองที่ผู้คนทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว แสง สี เสียง ที่โดดเด่น โดยเป็นเมืองหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่รุ่งเรืองแบบก้าวกระโดด เพราะมีเส้นทางการเดินทางที่สามารถรถย่นระยะเวลาไปนิวยอร์คได้ ที่สำคัญคือเป็นเมืองแห่งฮอลีวู้ดที่ใครๆ ก็อยากมาเจอซุปเปอร์สตาร์คนโปรด ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลกดูสักครั้ง จึงทำให้ที่นี่เป็นที่รู้จักในเรื่องของเมืองท่องเที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจ และยังเป็นเมืองที่มีทีมกีฬาที่มีชื่อเสียงรวมตัวกันอยู่มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ลอสแองเจลิสมีถนนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จนมีผู้คนมากมายจากหลายประเทศมักนำไปตั้งชื่อร้าน ชื่อถนนในโครงการ หรือแหล่งสถานบันเทิงต่าง ๆ อย่างถนน รูท 66 ที่ถือว่าเป็นถนนสายประวัติศาสตร์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ พร้อมด้วยการเที่ยวชมวัฒนธรรมที่มีความหลากหลาย เพราะมีการย้ายข้ามถิ่นฐานจากชาติอื่นมาอยู่ที่นี่กันเป็นจำนวนมากตั้งแต่ในอดีต และในปัจจุบันก็ยังคงเป็นสถานที่เปิดรับเหล่าผู้อพยพเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เศรษฐกิจของชาติเจริญเติบโตไปด้วยดีเสมอ และมีการพัฒนาเมืองขึ้นมาเพื่อให้เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของโลก

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในลอสแองเจลิส >>

เทศกาลสำคัญ

เมืองแห่งความบันเทิงก็ย่อมต้องมีเทศกาลที่ให้ความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี เทศกาลแห่งความสุขและความสนุกที่ลอสแองเจลิสนั้น ถือว่ามีสีสันความสวยงามที่น่าสนใจ มีเอกลักษณ์ และดึงดูดเอาเหล่านักท่องเที่ยวเข้ามาสู่เทศกาลต่าง ๆ ของเมืองได้เป็นอย่างดี

อ่านเทศกาลทั้งหมดในลอสแองเจลิส >>

ข้อมูลเกี่ยวกับลอสแองเจลิส

  • อุณหภูมิ: อุณหภูมิโดยเฉลี่ยหน้าหนาวจะอยู่ที่ 20 องศาเซลเซียส หน้าร้อนจะอยู่ที่ 32 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เวลาจะช้ากว่าประเทศไทยประมาณ 14 ชั่วโมงในหน้าร้อน และช้ากว่าประมาณ 15 ชั่วโมงในช่วงหน้าหนาว
  • สกุลเงิน: ใช้เป็นดอลลาร์สหรัฐฯ (USD)

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลอสแองเจลิส >>

สนามบินหลัก

สามารถเดินทางจากประเทศไทยไปสู่ลอสแองเจลิสด้วยสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ไปลงสู่สนามบินลอสแองเจลิส อินเตอร์แนลชั่นแนล (LAX) โดยใช้เวลาเดินทางโดยรวมที่ 16 ชั่วโมง

เดินทางสู่ลอสแองเจลิส

ถ้ากำลังมองหาโอกาสดี ๆ ในการเดินทาง ที่สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด พร้อมด้วยข้อเสนอมากมาย สามารถเข้ามาหาข้อมูลที่ดีในการท่องเที่ยวได้ที่ CheapTickets.co.th ที่ให้บริการคุณได้อย่างครบครัน ตรงใจ และได้รับความสะดวกสบายจนคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ทิป!

เมื่อได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกตามที่ต้องการจาก CheapTickets.co.th แล้ว ก็อย่าลืมที่จะตรวจสอบบริการที่น่าสนใจมากมาย ทั้งการให้บริการติดต่อเช่ารถ ที่พักสวยและราคาประหยัดจำนวนมาก พร้อมด้วยการประกันภัยเพื่อทำให้การเดินทางมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ทำให้การท่องเที่ยวไม่จำเป็นต้องกังวลใด ๆ อีกต่อไป

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ลอสแองเจลิส

การจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกเป็นเรื่องที่ง่ายดายยิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้บริการจากทาง CheapTickets.co.th ก็จะสามารถได้ราคาของตั๋วที่ถูกใจ พร้อมบริการจองที่พักหรือโรงแรมในราคาที่คุณชื่นชอบ มีบริการรถเช่าที่สามารถทำให้คุณเดินทางท่องเที่ยวภายในลอสแองเจลิสได้อย่างสะดวกสบาย และมีหลากหลายสถานที่บริการรถเช่าให้เลือกตามความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการซื้อประกันภัยที่จะทำให้คุณอุ่นใจในทุกย่างก้าวของการเดินทางท่องเที่ยว

เพียงแค่เข้ามาสู่ CheapTickets.co.th คุณจะได้รับการบริการที่ครบครัน สามารถช่วยให้คุณลดขั้นตอนการวางแผนท่องเที่ยวได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว และทาง CheapTickets.co.th มีโปรแกรมที่จะช่วยทำให้การตัดสินใจง่ายขึ้น เพราะสามารถที่จะเปรียบเทียบราคาและมีรายละเอียดที่ชัดเจนของแต่ละสถานที่ ทำให้คุณสามารถที่จะได้ข้อมูลที่ต้องการกลับไปอย่างรวดเร็ว