ท่องเที่ยวชื่นชมซานฟรานซิสโก

ท่องเที่ยวเมืองซานฟรานซิสโก

ซานฟรานซิสโก เป็นเมืองในมลรัฐแคลิฟอร์เนียที่มีประชากรอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น เป็นเมืองติดอ่าวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสายน้ำสามด้าน แม้จะเป็นเมืองเล็กๆ แต่เมื่อนี้ก็เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เป็นที่ตั้งของสะพานที่สวยที่สุดในโลกและสถาปัตยกรรมที่สวยงามตระการตามากมาย นอกจากนี้ที่ซานฟรานซิสโกยังเต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้เมืองนี้น่าอยู่และมีเสน่ห์ที่สุดเมืองหนึ่งในโลกเลยก็ว่าได้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เมืองซานฟรานซิสโกเป็นเมืองเล็กๆ ติดชายฝั่งทะเลที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรอให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นสะพานโกลเดนเกต สัญลักษณ์ของเมืองซานฟรานซิสโก เพียร์ 39 ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ ถนนลอมบาร์ด จุดชมวิว Coit Tower และสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง ที่รับรองได้ว่าจะสร้างทั้งความสุข รอยยิ้มและประสบการณ์สุดประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนที่มาเยือนซานฟรานซิสโกอย่างแน่นอน

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในซานฟรานซิสโก >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลสำคัญของเมืองซานฟรานซิสโกนั้น ถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองและชาวเมืองซานฟรานซิสโกที่รอให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัสกับวัฒนธรรม ค่านิยม ความเชื่อและมนต์เสน่ห์ที่ไม่สามารถสัมผัสได้จากเทศกาลไหนในโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลดนตรีเอาต์ไซด์แลนด์ เทศกาลพาเหรด Gay Pride Parade หรือเทศกาลตีหมอนประจำปี แต่ละเทศกาลล้วนแล้วแต่มีเสน่ห์ในแบบฉบับที่ทุกคนต้องไปสัมผัสด้วยตัวเอง

อ่านเทศกาลทั้งหมดในซานฟรานซิสโก >>

ข้อมูลเกี่ยวกับซานฟรานซิสโก

  • อุณหภูมิ: อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีอยู่ที่ประมาณ 15 องศาเซลเซียส โดยในหน้าหนาวอุณหภูมิอาจต่ำสุดเฉลี่ยประมาณ 7 องศาเซลเซียส ส่วนในหน้าร้อนอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 20 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าประเทศไทยประมาณ 15 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar or USD)

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับซานฟรานซิสโก >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติซานฟรานซิสโก (SFO), ท่าอากาศยานนานาชาติ (OAK), ท่าอากาศยานนานาชาติ San Jose (SJC) ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 15 ชั่วโมง 52 นาที

เดินทางสู่ซานฟรานซิสโก

หากคุณวางแผนเดินทางท่องเที่ยวซานฟรานซิสโกและกำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ที่พักและข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย CheapTickets.co.th มีให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ให้คุณสะดวกสบายที่สุดตลอดการเดินทางท่องเที่ยวซานฟรานซิสโกและเก็บเกี่ยวประสบการณ์สุดประทับใจในราคาเบาๆ ที่ใครก็สามารถไปซานฟรานซิสโกได้

ทิป!

เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินผ่าน CheapTickets.co.th แล้ว คุณยังสามารถจองโรงแรมที่พัก รถเช่า รวมไปถึงการซื้อประกันภัยสำหรับการเดินทาง ให้คุณเดินทางไปซานฟรานซิสโกแบบอุ่นใจไร้กังวลและไม่พลาดทริปการท่องเที่ยวสุดพิเศษในแบบที่คุณปรารถนา

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ซานฟรานซิสโก

ที่ CheapTickets.co.th คุณสามารถค้นหาสายการบินชั้นนำมากมายที่จะนำคุณสู่เมืองซานฟรานซิสโกในราคาสุดประหยัด พร้อมทั้งข้อเสนอสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการจองที่พักโรงแรมราคาถูก การเช่ารถที่มีความปลอดภัยสูงและการซื้อประกันการเดินทาง รับรองว่าทุกบริการจะอำนวยความสะดวก ทำให้คุณอุ่นใจและมั่นใจที่สุดเมื่อต้องเดินทางไปซานฟรานซิสโก