ท่องเที่ยวชื่นชมออร์แลนโด

ท่องเที่ยวเมืองออร์แลนโด

ออร์แลนโด (Orlando) เมืองแห่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สวนสนุก เมืองจำลอง สวนน้ำ และอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว ที่สามารถดึงดูดให้ผู้คนจากทั่วโลกเข้ามาสร้างความทรงจำที่สวยงามกับที่นี่ พร้อมด้วยการเป็นเมืองแห่งที่พัก โรงแรม และห้องพักหรูจำนวนมาก จนกลายเป็นเมืองที่มีจำนวนที่พักมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 รองลงมาจากลาสเวกัส ออร์แลนโดเป็นเมืองในเคาท์ตี้ออเรนจ์ ภายในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ที่ถือว่าเป็นเมืองที่มีขนาดเล็กแต่กลับคึกคักไปกับการท่องเที่ยวที่น่าสนใจและผู้คนที่ต้องการมาพักผ่อนจากทั่วโลก จึงไม่น่าแปลกใจที่ออร์แลนโดจะเป็นส่วนหนึ่งในทริปสุดพิเศษของคุณ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ออร์แลนโดมีสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่ท้าทายให้เหล่านักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกสักครั้งในชีวิต ด้วยความเป็นเขตเมืองร้อนจึงทำให้ที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวสำหรับการผจญภัย สวนน้ำ และสนามกอล์ฟที่สวยงามไว้รองรับเหล่านักท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นคนในสหรัฐอเมริกาเองหรือจะเป็นคนจากทั่วโลก ได้เข้ามาสัมผัสกับความสุขในการท่องเที่ยวของออร์แลนโดดูสักครั้ง นอกจากนี้ยังมีการคมนาคมภายในเมืองที่สะดวก และที่พักจำนวนมากให้ได้เลือกเข้าพักได้ตามที่ต้องการ

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในออร์แลนโด >>

เทศกาลสำคัญ

ออร์แลนโดคือเมืองแห่งสีสันในเขตร้อน ให้งานเทศกาลที่สนุกสนานไม่แพ้ใคร เพราะด้วยความที่เป็นเมืองแห่งความบันเทิงครบครัน จึงทำให้เทศกาลของที่นี่มีสีสันที่โดดเด่น สามารถเข้ามาเที่ยวชมและสนุกสนานไปกับเทศกาลต่างๆ ที่น่าสนใจได้ตลอดทั้งปี

อ่านเทศกาลทั้งหมดในออร์แลนโด >>

ข้อมูลเกี่ยวกับออร์แลนโด

  • อุณหภูมิ: อุณหภูมิโดยเฉลี่ยในหน้าหนาวคือ 13 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิเฉลี่ยในหน้าร้อนอยู่ที่ 32 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าประเทศไทยประมาณ 12 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ใช้เป็นดอลลาร์สหรัฐ หรือ USD โดยมีอัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 50 บาท ต่อ 1.42 ดอลลาร์สหรัฐ

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับออร์แลนโด >>

สนามบินหลัก

เดินทางจากประเทศไทยด้วยสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ไปสู่ท่าอากาศยานนานาชาติออร์แลนโด (MCO) ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 23 ชั่วโมง

เดินทางสู่ออร์แลนโด

ถ้าคุณกำลังมองหาการบริการที่ดีในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก เพื่อการเดินทางสู่ออร์แลนโด ลองเข้ามาหาข้อมูลบริการของทาง CheapTickets.co.th ที่จะช่วยให้คุณได้ตั๋วราคาประหยัด พร้อมบริการที่ถูกใจทั้งเรื่องของที่พัก รถเช่าและการประกันภัย ที่จะช่วยให้ทุกย่างก้าวของคุณเดินทางได้อย่างมั่นใจ และสะดวกมากยิ่งขึ้น

ทิป!

ก่อนการเดินทางสู่ออร์แลนโดด้วยตั๋วราคาประหยัด ควรตรวจสอบเรื่องของที่พักราคาถูก ทำเลดี พร้อมบริการการเช่ารถที่จะทำให้การท่องเที่ยวภายในเมืองคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และการประกันภัยที่จะช่วยทำให้คุณออกเดินทางได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้บริการกับทาง CheapTickets.co.th ก็สามารถตรวจสอบบริการทุกอย่างที่คุณต้องการผ่านระบบออนไลน์ก่อนการเดินทางได้เลยทันที เป็นวิธีการตรวจสอบทุกเรื่องของการท่องเที่ยวที่สะดวกสบาย และไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องใดๆ อีกต่อไป

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ออร์แลนโด

พร้อมหรือยังที่จะไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ออร์แลนโด เมืองแห่งการท่องเที่ยวด้วยตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด พร้อมการมีที่พักวิวดีและสะดวกสบาย สามารถเลือกเช่ารถได้อย่างหลากหลาย และการทำประกันภัยในการเดินทาง เมื่อยามเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดก็จะได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที เพียงใช้บริการที่ครบครันจากทาง CheapTickets.co.th ที่จะทำให้คุณได้ที่พักที่ถูกใจมากมายจากหลากหลายแห่ง พร้อมให้คุณเข้ามาเลือกได้ตามที่ต้องการ ให้บริการข้อมูลที่เช่ารถในแต่ละเมืองที่คุณไป และการเลือกประกันภัยที่เหมาะสมต่อการไปท่องเที่ยวตามเมืองต่างๆ สามารถให้ความคุ้มครองคุณในทุกย่างก้าวของการเดินทาง

ด้วยบริการเปรียบเทียบราคาที่จะทำให้คุณได้เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้น เหมาะกับคนที่ต้องการเหลืองบประมาณในการท่องเที่ยว และ CheapTickets.co.th ยังมีบริการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกของหลากหลายสายการบิน พร้อมตัวช่วยในการเปรียบเทียบราคา เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจในการซื้อตั๋วง่ายยิ่งขึ้น