ท่องเที่ยวชื่นชมนิวยอร์ก

ท่องเที่ยวนิวยอร์ก

นิวยอร์ก (New York) นครแห่งความยิ่งใหญ่ของสหรัฐอเมริกา เป็นจุดศูนย์กลางความเจริญของประเทศและยังได้รับการยอมรับว่าเป็นมหานครที่มีความเจริญมากที่สุดในโลก เพราะเป็นศูนย์กลางแห่งเศรษฐกิจ วัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวและบันเทิงนานาชนิด การเดินทางและระบบขนส่งภายในเมืองเป็นไปอย่างสะดวกสบาย พร้อมการเป็นเมืองแห่งตึกระฟ้าที่อยู่ยืนยงมากว่า 150 ปี จนได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล โดดเด่นจนเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปปั้นเทพีสันติภาพ หญิงสาวผู้ยืนหยัดคู่เมืองและเป็นตัวแทนแห่งการจดจำประเทศสหรัฐอเมริกาเลยก็ว่าได้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหานครนิวยอร์กที่ยิ่งใหญ่ ก็ย่อมต้องมาพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวสุดพิเศษ ที่จะพาให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความสุขจากแสงสี ความบันเทิง การเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย และชิมอาหารสุดพิเศษที่เป็นอาหารเฉพาะของที่นี่ ไปเพลิดเพลินกับงานวรรณกรรมและทัศนศิลป์ที่ยอดเยี่ยมของโลก พร้อมด้วยการแสดงดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแนวเพลง “ฮิพฮอพ” ที่เหล่าวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่ของนิวยอร์กต่างก็นิยมชมชอบ หรือจะเต็มอิ่มกับแนวเพลงอื่นๆ ที่ไม่ว่าจะพังค์, ซัลซ่า หรือดิสโก้ และอย่าลืมที่จะเข้าไปชมต้นกำเนิดของละครเวทีโลก อย่างเวทีบรอดเวย์ดูสักครั้ง ถือว่าเป็นเมืองที่พร้อมทุกสรรพสิ่งของความบันเทิงตัวจริงเลยทีเดียว

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในนิวยอร์ก >>

เทศกาลสำคัญ

สนุกสนานไปกับเทศกาลที่น่าสนใจและสามารถเรียกนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้ข้ามาสัมผัสความบันเทิงจากหน้าเทศกาลของนครนิวยอร์ก เมืองใหญ่ที่ได้ขึ้นชื่อว่าไม่เคยหลับใหล ที่เมื่อได้ลองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลแห่งความบันเทิง ดนตรี หรืองานแห่งความสุขดูสักครั้ง จะต้องติดใจไปแสนนานและกลับมาเที่ยวใหม่อีกครั้งอย่างแน่นอน

อ่านเทศกาลทั้งหมดในนิวยอร์ก >>

ข้อมูลเกี่ยวกับนิวยอร์ก

  • อุณหภูมิ: อุณหภูมิโดยเฉลี่ยในหน้าหนาวจะอยู่ที่ 1 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิในหน้าร้อนจะเฉลี่ยอยู่ที่ 25 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าประเทศไทยประมาณ 15 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ใช้สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ หรือ USD มีอัตราการแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 50 บาท ต่อ 1.42 ดอลลาร์สหรัฐ

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับนิวยอร์ก >>

สนามบินหลัก

สามารถออกเดินทางจากประเทศไทยด้วยสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ไปสู่ท่าอากาศยานที่สำคัญของนิวยอร์กที่มีถึง 3 แห่งคือ ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ เคเนดี (JFK), ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี้ (EWR) และท่าอากาศยานลากวาเดีย (LGA) ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 19 ชั่วโมง

เดินทางสู่นิวยอร์ก

ก่อนการเดินทางไปสู่นิวยอร์กควรมองหาโปรโมชั่น และข้อเสนอพิเศษที่น่าสนใจ จากทางผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด พร้อมการติดต่อบริการด้านอื่น ๆ ที่ให้ราคาถูกใจ อย่างเช่นเว็บไซต์ CheapTickets.co.th ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก โรงแรมและที่พักได้คุณภาพ บริการเช่ารถเพื่อการท่องเที่ยวที่มีให้เลือกหลากหลาย และการประกันภัยที่พร้อมทำให้คุณมั่นใจในทุกการเดินทาง

ทิป!

เมื่อตัดสินใจจองตั๋วราคาประหยัดไปสู่มหานครยิวยอร์กได้แล้ว ก็อย่าลืมที่จะตรวจสอบราคาที่พักทำเลสวย พร้อมการเช่ารถยนต์ที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวภายในนิวยอร์กสะดวกมากยิ่งขึ้น และในเรื่องการซื้อประกันภัยการเดินทางก็พลาดไม่ได้ เพื่อให้คุณได้ปลอดภัยไปกับการเดินทางอย่างสนุกสนานกับทริปสุดพิเศษที่ทาง CheapTickets.co.th สามารถมอบให้คุณได้ในราคาที่ถูกใจอย่างแน่นอน

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่นิวยอร์ก

พร้อมหรือยังที่จะไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของมหานครอันยิ่งใหญ่ นิวยอร์กเมืองแห่งสีสันที่ไม่เคยหลับใหล ถ้าพร้อมแล้วเข้ามาจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกพร้อมบริการที่ครบครันและเหมาะสมกับตัวคุณได้ที่ CheapTickets.co.th ด้วยบริการทั้งการจัดการเรื่องตั๋วเครื่องบิน ให้ข้อมูลในการเดินทาง บริการจองโรงแรมและที่พักที่ปลอดภัย วิวสวย ทำเลดี เดินทางสะดวกด้วยบริการเช่ารถที่คุณสามารถเลือกเองได้ตามแบบและราคาที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ยังมีประกันในการเดินทางราคาไม่แพง ที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยและโล่งใจต่อค่ารักษาพยาบาลในอุบัติเหตุที่ไม่ได้คาดคิด หรืออาการเจ็บป่วยที่นอกเหนือความคาดหมาย พร้อมบริการเปรียบเทียบราคาในทุกบริการ เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่เหมาะสมและดีที่สุด มีงบประมาณเหลือมากพอที่จะสนุกไปกับทริปสุดพิเศษได้มากยิ่งขึ้น