ท่องเที่ยวชื่นชมวอชิงตัน

ท่องเที่ยววอชิงตัน

วอชิงตันเป็นเมืองหลวงและเมืองสำคัญของสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองศูนย์กลางทางด้านการเมืองและการปกครอง เนื่องจากเป็นเมืองที่ตั้งของทำเนียบขาว ที่ซึ่งเป็นสถานที่พำนักและทำงานของประธานาธิบดีอเมริกามากกว่า 200 ปี นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ตั้งของอนุสรณ์สถานแห่งชาติ วิหารและพิพิธภัณฑ์อีกหลายแห่ง ที่นักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ ความเชื่อและความศรัทธา โดยในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวนั้น เมืองนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้นักท่องเที่ยวไปเยือน การเดินทางสะดวกสบายและใช่เวลาไม่นานในการเดินทางจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ซึ่งนอกจากจะเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจแล้ว ที่เมืองนี้ยังมีเทศกาลประจำปีที่น่าสนใจหลายเทศกาลด้วยกัน แต่ละเทศกาลรับรองว่าต้องสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในวอชิงตันถือว่ามีมากมายหลายแห่ง หลากหลายและน่าสนใจ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามในการประกาศอิสรภาพและการเรียกร้องเสรีภาพ อย่าง อนุสาวรีย์ต่างๆ ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นอนุสาวรีย์วอชิงตัน อนุสาวรีย์ลินคอล์น รวมไปถึงอนุสรณ์สถานต่างๆ หากมีโอกาสไปเยือนวอชิงตัน ขอบอกเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในวอชิงตัน >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลในเมืองวอชิงตันมีหลายเทศกาลที่น่าสนใจ ถือเป็นเอกลักษณ์ เป็นวัฒนธรรมและประเพณีปฏิบัติที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน แต่ละเทศกาลมีความโดดเด่นและมีมนต์เสน่ห์ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้รับชมหรือเข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี

อ่านเทศกาลทั้งหมดในวอชิงตัน >>

ข้อมูลเกี่ยวกับวอชิงตัน

  • อุณหภูมิ: ช่วงหน้าร้อนอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25 องศาเซลเซียส ส่วนในช่วงหน้าหนาว อุณหภูมิเฉลี่ยติดลบ
  • เวลา: ช้ากว่าประเทศไทย 12 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar or USD)

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับวอชิงตัน >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) หรือท่าอากาศยานดอนเมือง ไปถึงท่าอากาศยานโรนัลด์เรแกนวอชิงตันเนชันเนล (DCA) หรือท่าอากาศยานนานาชาติวอชิงตันดัลเลส (IAD) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 14 ชั่วโมง 59 นาที

เดินทางสู่วอชิงตัน

บางคนอาจคิดว่าการเดินทางสู่วอชิงตันเป็นเรื่องง่าย แล้วถ้าเราทำให้มันยิ่งง่ายมากขึ้นกว่าเดิม สะดวกสบายที่สุดและจ่ายแบบสบายกระเป๋า คุณว่าจะดีแค่ไหน ถ้าทั้งหมดนี้คือความปรารถนาของคุณ เพียงแค่คุณเลือกใช้บริการกับ CheapTickets.co.th คุณจะพบกับบริการที่เรากล่าวนี้ ทั้งการตรวจสอบเที่ยวบิน การจองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด การจองที่พักและอีกหลายบริการ รับรองว่าไปวอชิงตันคราวนี้คุณจะได้รับทั้งความสะดวกสบายและความประทับใจที่สุดอย่างแน่นอน

ทิป!

ไม่เพียงแต่ความสะดวกสบายและราคาแบบสบายกระเป๋าเท่านั้นที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการกับ CheapTickets.co.th แต่คุณยังจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการจองหรือเช่ารถ แพ็คเกจท่องเที่ยวและการให้บริการซื้อประกันการเดินทาง ที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจและประทับใจที่สุดเมื่อไปวอชิงตัน

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่วอชิงตัน

จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปวอชิงตันกับเรา CheapTickets.co.th เราพร้อมให้บริการตลอดการเดินทางอย่างปลอดภัย ได้มาตรฐาน และพร้อมอำนวยทุกความสะดวกสบายที่คุณต้องการ โดยในส่วนของการใช้งานผ่านเว็บไซต์นั้น เว็บไซต์ของเรามีรูปแบบในการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนและพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญเรายังมีบริการพิเศษ จองโรงแรม ที่พัก บริการเช่ารถและแพคเกจท่องเที่ยวให้คุณเลือกอย่างจุใจ