ไปค้นพบเมืองใหม่ๆ ทั่วโลกกันค่ะ

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หยุดพักผ่อนไปท่องเที่ยวเมืองยอดนิยม

ใช้เวลาเพียงสั้นๆ 2-3 วัน หรือ สุดสัปดาห์ หรือ 1 อาทิตย์ ไปท่องเที่ยวเมืองใหม่ๆ ในและต่างประเทศ ไปลองทานอาหารท้องถิ่นแปลกๆ ช้อปปิ้งในเมืองใหม่ๆ พูดคุยกับคนท้องถิ่นหลากหลายภาษา ไม่ว่าจะใกล้ๆในเอเชีย หรือทวีปอื่นๆทั่วโลก มีสถานที่น่าสนใจมากมายที่รอให้คุณไปสัมผัสและค้นหา

หาข้อเสนอเที่ยวบินพิเศษสุดสัปดาห์ที่นี้กับ CheapTickets.co.th

# 1 Singapore

สิงคโปร์ เกาะแห่งความเจริญอันดับต้น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้ไปเที่ยวชมทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจะสัมผัสกับธรรมชาติ ชมสถาปัตยกรรมโบราณไปจนถึงสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย สนุกสุดเหวี่ยงในสวนสนุกระดับโลก ตระเวนชิมอาหาร ดื่มเครื่องดื่มเลิศรส ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม และอีกมากมาย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิงคโปร์

# 2 Osaka

โอซาก้า มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่สำคัญอย่างปราสาทโอซาก้า ซึ่งโดดเด่นเเละสวยงามอยู่กลางใจเมือง ส่วนทางด้านของสวนสาธารณะนากาโนะชิมะ ก็มีบรรยากาศที่สวยงาม ส่วนทางด้านของสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน นั้นก็โด่งดังอย่างมากจากโซน แฮรี่ พอตเตอร์ ในขณะที่ย่านช็อปปิ้งชื่อดังที่มีความเก่าเเก่อย่างชินไซบาชิ ก็ได้รับความนิยมในการมาท่องเที่ยวเเต่ไฮไลท์เลยน่าจะอยู่ที่ย่านเท็นจิมบาชิสุจิ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอซาก้า

# 3 Hong Kong

เมืองฮ่องกง เป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยวจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เสมือนประตูที่เปิดสู่ประเทศจีน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น ที่พัก อาหาร และแหล่งช็อปปิ้งในย่านต่างๆ เป็นเมืองที่มีความคึกคักของตัวเมือง แต่ก็ยังคงเหลือมุมแห่งความเรียบง่ายที่แตกต่างออกไป เพื่อเอาใจผู้ชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ในการท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮ่องกง

# 4 Seoul

โซล เป็นเมืองหลวงของเกาหลีใต้ที่ขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ มีความสวยงามเเละทันสมัยไปด้วยอาคารต่างๆ ที่มีสถาปัตยกรรมในเเบบโมเดิร์นมากมาย เเถมยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงเเห่งการช็อปปิ้ง ส่วนบรรดาสถานที่ท่องเที่ยวเก่าเเก่นั้นก็มีหลายเเห่ง ถือว่าเป็นอีกเมืองที่มีมนต์เสน่ห์เฉพาะตัวของตนเองที่สร้างความตราตรึงใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาสัมผัสกับเมืองท่องเที่ยวเเห่งนี้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซล

# 5 Taipei

ไทเป เมืองหลวงที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย มีตั้งแต่วัดเก่าแก่ประจำกรุงไทเปอย่างวัดหลงซาน ไปเริ่มต้นศึกษาความเป็นมาของไต้หวันและประวัติผู้นำคนสำคัญของไต้หวันในอดีตที่อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค ชมสมบัติอันล้ำค่าจากจีนโบราณได้ที่พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติกู้กง ไปสัมผัสธรรมชาติอันตระการตาใกล้เมืองกันที่เย่หลิว และหยางมินซาน ขึ้นลิฟท์ความเร็วสูงไปชมเทคโนโลยีในการรักษาสมดุลตึกของอาคารสูงระฟ้าที่ไทเป 101 ปิดท้ายยามค่ำคืนด้วยการเดินตลาดกลางคืนซื่อหลิน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับไทเป

# 6 Tokyo

โตเกียว เมืองที่มีความทันสมัยระดับโลกเเละมีโครงข่ายของระบบรถไฟที่ดีที่สุดของโลก เเละเพียบพร้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว โดยมีโตเกียว ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นหอคอยสีเเดงที่เด่นเป็นสง่าเเละเป็นสัญลักษณ์ของการรสร้างชาติ ส่วนทางด้านของโตเกียว สกายทรี ก็เป็นหอคอยที่ทันสมัย ไม่ต่างจากเเลนด์มาร์คสำคัญอย่างวัดเซนโซจิ หรือที่รู้จักกันในนามวัดอาซากุสะ เเละต้องไม่พลาดมาช็อปปิ้งที่ ตลาดอะเมโยโกะ เเหล่งช็อปปิ้งชื่อดัง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโตเกียว

# 1 Los Angeles

ลอสแองเจลิสพร้อมด้วยการเป็นเมืองแห่งเศรษฐกิจสำคัญ แหล่งวัฒนธรรมที่มีความหลากหลาย และความบันเทิงที่ครบครับ มีถนนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จนมีผู้คนมากมายจากหลายประเทศมักนำไปตั้งชื่อร้าน ชื่อถนนในโครงการ หรือแหล่งสถานบันเทิงต่าง ๆ อย่างถนน รูท 66 ที่ถือว่าเป็นถนนสายประวัติศาสตร์ของที่นี่เลยก็ว่าได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับลอสแองเจลิส

# 2 London

ลอนดอนเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนาน มีอิทธิพลและบทบาทสำคัญต่อโลก เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมยุโรปและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมที่เกี่ยวข้องกับราชวงศ์ ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังต่างๆ หอคอยและอีกหลายแห่ง ถือว่ามีความโดดเด่นและเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเมืองที่เพื่อนๆต้องไปเห็นด้วยตาของตัวเองสักครั้ง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับลอนดอน

# 3 Sydney

ซิดนีย์ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งที่อาคารเก่าเเก่อย่าง ศาลาว่าการนครซิดนีย์ อาคารควีนวิคตอเรีย ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกันก็สวยงามด้วยงานสถาปัตยกรรมในยุคฟื้นฟูโรมาเนสก์ ส่วนที่ หอคอยซิดนีย์ ก็เป็นจุดที่สามารถขึ้นมาชมความงดงามของเมืองซิดนีย์ได้เเบบ 360 องศาเลยทีเดียว เเละเเลนด์มาร์คที่สำคัญของซิดนีย์อย่าง ซิดนีย์ โอเปร่า เฮ้าท์ ก็เป็นดั่งสัญลักษณ์ของออสเตรเลียเเถมยังเป็นมรดกโลกที่ตั้งอยู่เคียงคู่กับสะพานฮาร์เบอร์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิดนีย์

# 4 Paris

ปารีส เป็นเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส เมืองที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งความรักและเป็นศูนย์กลางแห่งเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่เจริญและรุ่งเรืองอย่างโดดเด่นในปัจจุบัน มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว เป็นสถานที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบรูปแบบความโรแมนติก รวมถึงทางด้าน
ศิลปะ วัฒนธรรมทางประวัติศาสตร์ และไลฟ์สไตล์ของขาช้อปและขาชิมจากทั่วโลก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับปารีส

รายละเอียด

  • ราคาที่เสนอคือราคาเที่ยวบินไป-กลับ รวมภาษีทั้งหมดต่อผู้โดยสาร ในการค้นหาล่าสุด
  • ราคาที่เสนอขึ้นอยู่กับจำนวนของตั๋วที่ยังไม่เต็ม
*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย