ท่องเที่ยวชื่นชมฮ่องกง

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปฮ่องกง

ท่องเที่ยวเมืองฮ่องกง

ฮ่องกง (Hong Kong) มีชื่อเรียกเป็นทางการอีกชื่อว่า “เขตบริการพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน” เป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นที่สุดเขตหนึ่งในโลก ประชาชนส่วนใหญ่ของฮ่องกงมีเชื้อชาติจีนถึง 93.6% และส่วนใหญ่ใช้ภาษากวางตุ้ง เพราะเมืองฮ่องกงกำเนิดจากมลฑลกกวางตุ้ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เมืองฮ่องกง เป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยวจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงของทวีปเอเชีย มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เสมือนประตูที่เปิดสู่ประเทศจีน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น ที่พัก อาหาร และแหล่งช็อปปิ้งในย่านต่างๆ เป็นเมืองที่มีความคึกคักของตัวเมือง แต่ก็ยังคงเหลือมุมแห่งความเรียบง่ายที่แตกต่างออกไป เพื่อเอาใจผู้ชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ในการท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในฮ่องกง >>

เทศกาลสำคัญ

เมืองฮ่องกง ด้วยความเป็นเมืองใหญ่ แบ่งออกเป็น 4 เขตใหญ่ คือ เขตเกาลูน เขตเกาะฮ่องกง เขตนิวแทริทอรี่ส์และหมู่เกาะรอบนอก และที่มีความโดดเด่นต้องยกให้เกาะฮ่องกง คือเป็นศูนย์กลางเขตธุรกิจหลักที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง และนอกจากนั้นเมืองฮ่องกงยังมีความน่าสนใจของเมืองแห่งเทศกาลสำคัญประจำปีที่น่าติดตาม

อ่านเทศกาลทั้งหมดในฮ่องกง >>

ข้อมูลเกี่ยวกับฮ่องกง

 • อุณหภูมิ:
  -เดือนมีนาคม - กลางเดือนพฤศจิกายน อุณหภูมิประมาณ 23 องศาเซลเซียส
  -ปลายเดือนพฤษภาคม – กลางเดือนกันยายน อุณหภูมิประมาณ 28 องศาเซลเซียส
  -ปลายเดือนกันยายน - ต้นเดือนธันวาคม อุณหภูมิประมาณ 23 องศาเซลเซียส และ
  -ปลายเดือนธันวาคม - เดือนกุมภาพันธ์ อุณหภูมิประมาณ 17 องศาเซลเซียส
 • เวลา: เวลาในประเทศฮ่องกงเดินเร็วกว่าเวลาในประเทศไทย 1 ชั่วโมง
 • สกุลเงิน: ดอลล่าห์ฮ่องกง (HKD)

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับฮ่องกง >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง (HKG) โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 25 นาที

เดินทางสู่ฮ่องกง

เมืองฮ่องกง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆของคนเอเชียที่มีเป้าหมายในการเดินทางไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต และติดอันดับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ที่เหล่าสาวกของขาช้อปต้องไม่พลาดที่จะเดินทางสู่เมืองฮ่องกง วางแผนการเดินทางไปกับ CheapTickets.co.th เพื่อให้การท่องเที่ยวเมืองฮ่องกงของคุณได้ใช้เวลาทุกนาทีอย่างคุ้มค่าในการเดินทางครั้งนี้

ทิป!

ค่าใช้จ่ายในการเดินทางค่อนข้างสูง สำหรับระบบขนส่งต่างๆที่เมืองฮ่องกง มีราคาค่อนข้างแพง เช่น ค่ารถไฟใต้ดินขั้นต่ำ50 บาท การเดินทางข้ามฝั่งก็มีค่าบริการสูง จึงควรวางแผนอย่างระมัดระวังว่าในแต่ละวันจะท่องเที่ยวในแถบไหน ฝั่งเกาลูน ฝั่งฮ่องกงหรือเกาะอื่นๆให้เป็นพื้นที่ที่ใกล้เคียงกัน เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้อีกหนึ่งทางเลือก

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ฮ่องกง

การวางแผนการท่องเที่ยวเมืองฮ่องกงอาจมองเป็นเรื่องง่ายและใกล้ตัว แต่ในความเป็นจริงการเดินทางในสถานที่ห่างไกล ทั้งเรื่องระยะทาง ความแตกต่างทั้งด้านสภาพอากาศ ภาษาและวิถีชีวิตของสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งเป็นไปในรูปแบบของการปกครองของแต่ละประเทศ ย่อมมีกฎเกณฑ์และระเบียบที่แตกต่างกันไป แต่ปัญหาเหล่านี้ย่อมหมดไปหากคุณเดินทางกับ CheapTickets.co.th จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่ายตลอดการเดินทาง
ด้วยเที่ยวบินประหยัดสู่เมืองฮ่องกง กับ CheapTickets.co.th ที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายไปกับการบริการระดับมาตรฐานสากลจากประสบการอันยาวนานที่คุณมั่นใจได้