เที่ยวบินไป ฮ่องกง

ช็อปปิ้งที่ฮ่องกง

ฮ่องกงนับว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมตลอดกาลของชาวไทย เพราะนอกจากการเดินทางโดยเครื่องบินที่ไม่ไกลจากเมืองไทยแล้ว ฮ่องกงยังเป็นศูนย์รวมของสินค้าหลากหลายทั้งแบรนด์เนมสุดหรูเอาใจสาวๆ แฟชั่นชั้นนำเอาใจนักช้อป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือกระเป๋า อุปกรณ์ไฟฟ้าใหม่ๆเอาใจหนุ่มๆ สินค้าราคาประหยัดมากมายในแหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตอย่างจิมซาจุ่ย เกาลูน มงก๊ก เกาะลันเตา เรียกได้ว่ามีของน่าซื้อที่ฮ่องกงมากมาย อีกทั้งยังเป็นทั้งเมืองท่องเที่ยวและแหล่งอาหารชั้นเลิศอีกด้วย หรือถ้าไปกับครอบครัวหรือกับเด็กๆ ดิสนีย์แลนด์และโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง คงไม่ทำให้คุณผิดหวังกับการผจญภัยสุดพิเศษสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

ซึ่งไม่แปลกใจเลยที่ว่าทำไมนักท่องเที่ยวหลายๆคนจึงอยากไปเที่ยวฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจที่เจริญรุ่งเรืองจนถึงการใช้ชีวิตที่สงบ ฮ่องกงมีจำนวนตึกระฟ้ามากมายในพื้นที่จำกัดมากกว่าเมืองต่างๆทั่วโลก แค่ก้าวเล็กๆจากฮ่องกงก็เปิดสู่โลกกว้าง

ตั๋วเครื่องบินถูกไปฮ่องกง

ข้อมูลท่องเที่ยวเกี่ยวกับฮ่องกง

ระยะทางโดยประมาณ: 1,071 ไมล์ / 1,723 กิโลเมตร

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณ: 2 ชั่วโมง 08 นาที

สนามบินสำคัญ: ออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึง ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง (HKG)

สายการบินหลัก: คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific Airways), เอมิเรตส์ (Emirates), บางกอก แอร์เวย์ (Bangkok Airways), ฮ่องกงแอร์เวย์ (Hong Kong Airways), สายการบินไทย (Thai Airways International), มาเลเซีย แอร์ไลน์ (Malaysia Airlines), สิงค์โปร์ แอร์ไลน์ (Singapore Airlines), ออล นิปปอน แอร์เวย์ (All Nippon Airways) และอื่นๆ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ: จุดชมวิว วิคตอเรีย พีค, รีพัลส์ เบย์, หอนาฬิกา, ซิตี้ อาร์ต สแควร์, ฮ่องกง เวทแลนด์ปาร์ค, ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์, โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง, พื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติ Mai Po, สะพานซิงหม่า, วัดโป่หลิน และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปฮ่องกง ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปฮ่องกง ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย