ทานซูชิที่โตเกียว

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปโตเกียว

ท่องเที่ยวเมืองโตเกียว

โตเกียว เป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่นที่มีขนาดใหญ่โตอย่างมากเลยทีเดียวเเละเป็นมหานครติดอันดับของโลกเเห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันโต เเต่เดิมนั้นก็คือเมืองเอโดะก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อมาเป็นโตเกียวหลังจากการล่มสลายของอำนาจการปกครองในระบอบโชกุน เป็นเมืองที่มีความทันสมัยระดับโลกเเละมีโครงข่ายของระบบรถไฟที่ดีที่สุดของโลก เเละเพียบพร้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจหลายเเห่งด้วยกัน โดยมีหลายจุดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คของญี่ปุ่นอีกด้วย เเละเมืองเเห่งนี้ในวันที่อากาศเเจ่มใสยังสามารถมองเห็นความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิได้อย่างชัดเจนอีกด้วย รวมทั้งเป็นเมืองเเห่งการช็อปปิ้งอย่างเเท้จริง ถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของโลกที่ได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในโตเกียวนั้นมีมากมายหลายจุดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมีโตเกียว ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นหอคอยสีเเดงที่เด่นเป็นสง่าเเละเป็นสัญลักษณ์ของการรสร้างชาติญี่ปุ่น ส่วนทางด้านของ โตเกียว สกายทรี ก็เป็นหอคอยที่ทันสมัยเเละมีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ไม่ต่างจากเเลนด์มาร์คสำคัญอย่างวัดเซนโซจิ หรือที่รู้จักกันในนามวัดอาซากุสะ โดยมีจุดที่ไม่ควรพลาดทั้งโคมใหญ่ที่ประตูคามินาริเเละถนนนากามิเสะ โดยทางด้านของโอไดบะก็เป็นเมืองใหม่ที่มีความสวยงามเเละทันสมัยอย่างยิ่งพร้อมกับจุดชมความสวยงามของสะพานสายรุ้งอันมีชื่อ เเละต้องไม่พลาดมาช็อปปิ้งที่ ตลาดอะเมโยโกะ เเหล่งช็อปปิ้งสินค้าราคาถูกชื่อดังของโตเกียว

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในโตเกียว >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลต่างๆ ในเมืองโตเกียวนั้นมีความงดงามเเละมีความน่าสนใจอยู่หลายเทศกาลด้วยกัน โดยอย่าง เทศกาลซันจะ-มัตสึริ ที่จัดขึ้นในวัดเซนโซจิ ซึ่งนับว่ามีขบวนเเห่ที่มีความสวยงามเเละเป็นประเพณีที่มีความเก่าเเก่อย่างมาก ไม่ต่างจากเทศกาลซันโน-มัตสึริ ที่เป็นงานประจำปีของศาลเจ้าฮิเอะ ก็มีขบวนเเห่ที่สวยงามเเละน่าสนใจเช่นเดียวกัน ทางด้านของเทศกาลฮะโงะตะ อิชิ-มัตสึริ ก็เป็นการจัดงานในส่วนของการตีลูกขนไก่ที่เป็นการละเล่นโบราณของญี่ปุ่น โดยจัดขึ้นที่ วัดเซนโซจิ เช่นเดียวกัน

อ่านเทศกาลทั้งหมดในโตเกียว >>

ข้อมูลเกี่ยวกับโตเกียว

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -2 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เยน (Yen) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 29-31 บาท ต่อ 100 เยน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับโตเกียว >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) หรือท่าอากาศยานดอนเมือง (DMK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ (NRT) หรือท่าอากาศยานนานาชาติโตเกียว หรือสนามบินฮาเนดะ (HND) โดยใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง 45 นาที

เดินทางสู่โตเกียว

การเดินทางมาสู่โตเกียวนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสะดวกสบายและง่ายดายอย่างมาก เพราะเมืองหลวงของญี่ปุ่นแห่งนี้มีเที่ยวบินมากมายที่มีจุดหมายปลายทางอยู่ที่นี่ แต่ด้วยข้อเสนอพิเศษจำนวนมากมายที่ CheapTickets.co.th ก็จะทำให้คุณเดินทางมายังโตเกียวได้อย่างประหยัดเป็นอย่างยิ่ง

ทิป!

นักท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์ในการเดินทาง ต้องมีการจัดลำดับความสำคัญในการออกเดินทาง โดยพวกเขามักจะเริ่มต้นจากการจองตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมที่พักก่อน ที่จะมีการเดินทางและจัดหาบริการพิเศษอื่นๆ ต่อไป แต่อีกสิ่งหนึ่งที่พวกเขามักจะไม่พลาดลืมเป็นอันขาดก็คือการซื้อประกันภัยในการเดินทางที่จะทำให้การเดินทางมีแต่ความปลอดภัยไร้กังวล

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่โตเกียว

สำหรับ CheapTickets.co.th ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยชั้นดีในการจัดทริปท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยมีข้อเสนอพิเศษมากมายทั้งตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด และบรรดาโรงแรมที่พักที่มีความน่าสนใจ รวมทั้งบริการพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีระบบการจองที่รวดเร็ว และใช้งานง่ายอย่างมาก พร้อมกับการอัพเดทข้อมูลที่รวดเร็วทำให้คุณไม่พลาดข้อเสนอดีๆ ที่จะพรั่งพรูมาให้คุณได้เลือกสันและช่วยการตัดสินได้เป็นอย่างดีเพียงคุณมาลงใช้งานที่ CheapTickets.co.th วันนี้!