สัมผัสความแตกต่างที่ลงตัวของวัฒนธรรม ศิลปะ & เทคโนโลยี

ท่องเที่ยวเมืองสิงคโปร์

สิงคโปร์ เมื่อคุณต้องการที่จะเริ่มท่องเที่ยวประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิงคโปร์นับได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ที่ง่ายต่อการเดินทาง คุณสามารถพบปะผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติ ภาษา และวัฒนธรรมได้บนเกาะขนาดเล็กแห่งนี้ สิงคโปร์มีทั้งความเจริญก้าวหน้าที่พบเจอได้จากระบบขนส่งมวลชน ย่านช้อปปิ้งอันหรูหรา หรือสิ่งที่ตรงกันข้ามกันอย่างย่านตึกเก่าโบราณที่มีการผสมผสานของวัฒนธรรมจีน อินเดีย มาเลย์ สวนสาธารณะ และชายหาด ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศในโลกที่มีขนาดพื้นที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากมีการถมทะเลเพื่อเพิ่มขนาดพื้นที่ของเกาะ นับตั้งแต่สิงคโปร์แยกตัวออกจากประเทศมาเลเซียก็มีพื้นที่ของประเทศเพิ่มขึ้นแล้วถึง 23% ความปลอดภัยในการท่องเที่ยวอยู่ในระดับสูง การเดินทางเชื่อมต่อแต่ละจุดในเมืองสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ทั้งเป็นหมู่คณะ ครอบครัว คู่รัก หรือแม้กระทั่งเดินทางคนเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สิงคโปร์มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งแบบธรรมชาติ และความเป็นเมืองอันทันสมัย เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมจากหลายหลายเชื้อชาติ ถ้าท้องหิวก็มีอาหารตั้งแต่ระดับริมถนนไปจนถึงภัตตาคารหรูหราให้เลือกกิน การเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวด้วยระบบขนส่งมวลชนเชื่อมต่อแต่ละจุดแสนสะดวกสบาย สิงคโปร์ขึ้นชื่อเรื่องบ้านเมืองที่สะอาด และความมีระเบียบวินัยของผู้คน แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น การ์เดนส์ บาย เดอะเบย์สวนสวรรค์ที่มนุษย์สร้างขึ้น ผจญภัยในโลกภาพยนตร์ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ตื่นกับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่มารีน่าเบย์

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในสิงคโปร์ >>

เทศกาลสำคัญ

ถึงแม้สิงคโปร์จะเป็นประเทศเล็ก ๆ ที่อยู่บนเกาะ และไม่มีวัฒนธรรมดั้งเดิมเป็นของตัวเอง แต่ความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา ทำให้ประเทศนี้ไม่เคยว่างเว้นจากงานเทศกาลเลย นักท่องเที่ยวที่มาเยือนสิงคโปร์สามารถพบกับเทศกาลสำคัญต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปี

อ่านเทศกาลทั้งหมดในสิงคโปร์ >>

ข้อมูลเกี่ยวกับสิงคโปร์

  • อุณหภูมิ: มีอากาศร้อนชื้น อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 23 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: สิงคโปร์ดอลล่าร์ (Singapore Dollar) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 25 บาท ต่อ 1 สิงคโปร์ดอลล่าร์

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับสิงคโปร์ >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) สู่ท่าอากาศยานนานาชาติชางงี (SIN) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง

เดินทางสู่สิงคโปร์

ให้ตลอดการเดินทางสู่สิงคโปร์เป็นไปด้วยความสะดวกสบาย คุณสามารถเริ่มต้นได้ง่าย ๆ ที่ CheapTickets.co.th ซึ่งมีทั้งบริการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ที่พัก รถเช่า และประกันภัยการเดินทาง ด้วยระบบการจองที่แสนง่าย สะดวกรวดเร็ว และข้อเสนอพิเศษที่เหมาะสำหรับคุณ

ทิป!

การเตรียมตัวที่ดีจะทำให้การเดินทางของคุณไม่ติดขัด เพียงแค่เข้ามาที่ CheapTickets.co.th นอกจากได้ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า และประกันภัยการเดินทาง ยังมีบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินระหว่างเดินทางอีกด้วย

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่สิงคโปร์

ถ้าคิดถึงการเดินทางสู่สิงคโปร์ราคาประหยัด แค่คลิ๊กเข้ามาที่ CheapTickets.co.th คุณก็สามารถได้ทั้งตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รถเช่า และประกันภัยการเดินทาง ในราคาที่คุณพอใจ ไม่ว่าคุณต้องการจะเดินทางคนเดียว ไปกับคนรัก ครอบครัว หรือเป็นหมู่คณะ ที่ CheapTickets.co.th ที่เดียวให้คุณได้ครบทุกความต้องการในราคาที่น่าพึงพอใจ