เที่ยวบินไป สิงคโปร์

ท่องเที่ยวสุดสัปดาห์ที่สิงค์โปร์

สิงคโปร์เป็นประเทศบนเกาะเล็กๆ ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ทางใต้ของไทยต่อจากมาเลเซีย รวมไปด้วยความแตกต่างที่ลงตัวทั้งด้านวัฒนธรรม ศิลปะและเทคโนโลยี และค่อนข้างใกล้เมืองไทยด้วยเวลาบินไม่กี่ชั่วโมงทำให้ชาวไทยนิยมไปท่องเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์ ไม่ว่าจะไปเที่ยวยูนิเวิร์ลซัล สตูดิโอ หรือช็อปปิ้งในถนนออชาร์ด หรือทานอาหารอร่อยในสิงค์โปร์

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

  • มาริน่า เบย์
  • คลาร์ก คีย์
  • ยูนิเวิร์ลซัล สตูดิโอ
  • ออชาร์ด
  • วัดศรีมาริอัมมันต์
  • วัดพระเขี้ยวแก้ว
  • วัดเจ้าแม่กวนอิม

ตั๋วเครืองบินราคาถูกไปสิงคโปร์

ข้อมูลเกี่ยวกับสิงค์โปร์

ระยะทางโดยประมาณ: 880 ไมล์ / 1416 กิโลเมตร

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณ: 1 ชั่วโมง 46 นาที

สนามบินสำคัญ: ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึง ท่าอากาศยานสิงคโปร์ (SIN)

สายการบินหลัก: สิงค์โปร์ แอร์ไลน์, มาเลเซีย แอร์ไลน์, สายการบินไทย, ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์, ฮ่องกง แอร์ไลน์, แคนตัส แอร์แวร์, ฟิลิปินส์ แอร์ไลน์, ลุฟท์ฮันซา แอร์ไลน์และอื่นๆ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ: สวนนกจูล่ง, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสิงค์โปร์, ไชน่า ทาว์น, พิพิธภัณฑ์ของเล่น, สวนพฤกษศาสตร์สิงค์โปร์, ถนนออร์ชาร์ด, เซนโตซ่า, Underwater World และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปสิงคโปร์ ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปสิงคโปร์ ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย