ท่องเที่ยวชื่นชมโอซาก้า

ท่องเที่ยวเมืองโอซาก้า

โอซาก้า เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของญี่ปุ่น เเละเป็นเมืองที่มีความเจริญก้าวหน้าสูงอีกเเห่ง โดยตั้งอยู่บนจุดกึ่งกลางของภูมิภาคคันไซ ระหว่างแม่น้ำโยะโดะ เเละอ่าวโอซะกะ ทำให้กลายเป็นเมืองท่าโดยสมบูรณ์เเบบตั้งเเต่อดีตมาเเล้ว โดยบรรยากาศในเมืองนั้นนับว่ามีความผสมผสานกันอย่างลงตัวเเละมีวัฒนธรรมที่เเตกต่างกับเมืองใหญ่อันดับหนึ่งอย่างโตเกียวอยู่หลายอย่างด้วยกัน ทั้งลักษณะการใช้ชีวิตเเละสำเนียงในการพูดรวมทั้งวัฒนธรรมในส่วนอื่นๆ เมืองโอซาก้านับว่าเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาใช้เป็นฐานในการเดินทางไปท่องเที่ยวยังเมืองต่างๆ ในภูมิภาคคันไซ ทำให้เมืองเเห่งนี้มีความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างมากมายเเละเป็นอีกเมืองของญี่ปุ่นที่มีมนต์เสน่ห์เเละได้รับความนิยมอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เมืองโอซาก้าเป็นเมืองที่มีความสวยงามเเละเก่าเเก่อีกเมืองของญี่ปุ่น โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงาม เเละหนึ่งในนั้นคือเเลนด์มาร์คที่สำคัญอย่างปราสาทโอซาก้า ซึ่งโดดเด่นเเละสวยงามอยู่กลางใจเมือง ส่วนทางด้านของสวนสาธารณะนากาโนะชิมะ ก็มีบรรยากาศที่สวยงามเเละน่ามาเดินเล่นอย่างยิ่ง ส่วนทางด้านของสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน นั้นก็โด่งดังอย่างมากจากโซน แฮรี่ พอตเตอร์ ในขณะที่ย่านช็อปปิ้งชื่อดังที่มีความเก่าเเก่อย่างชินไซบาชิ ก็ได้รับความนิยมในการมาท่องเที่ยวเเต่ไฮไลท์เลยน่าจะอยู่ที่ย่านเท็นจิมบาชิสุจิ ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับป้ายโฆษณากูลิโกะ อันโด่งดัง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในโอซาก้า >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลสำคัญต่างๆ ในเมืองโอซาก้านั้นมีความน่าสนใจอยู่หลายเทศกาลด้วยกันอย่าง เทศกาลดอกไม้ไฟนานิวะ ก็ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความสวยงามเเละบ่งบอกความเป็นโอซาก้าได้เป็นอย่างดี โดยในส่วนของเทศกาลเทนจิน ก็เป็นเทศกาลใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น ที่มีความสวยงามเเละยิ่งใหญ่อย่างยิ่ง ส่วนเทศกาลการแข่งขันซูโม่ ในรอบที่ 2 นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลที่คึกคักเป็นอย่างยิ่ง

อ่านเทศกาลทั้งหมดในโอซาก้า >>

ข้อมูลเกี่ยวกับโอซาก้า

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -2 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เยน (Yen) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 29-31 บาท ต่อ 100 เยน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับโอซาก้า >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) หรือท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง (DMK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ (KIX) โดยใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง 15 นาที

เดินทางสู่โอซาก้า

โอซาก้าเป็นเมืองท่องเที่ยวฮอตฮิตที่เดินทางมาเที่ยวได้อย่างง่ายดายอย่างยิ่ง โดยมีสายการบินมากมายหลายเที่ยวบินสู่จุดหมายปลายทางที่เมืองโอซาก้า โดยมีข้อเสนอคุ้มค่ามากมายที่ CheapTickets.co.th ซึ่งน่าสนใจเเละไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ทิป!

มีนักท่องเที่ยวที่มากด้วยประสบการณ์ในการท่องเที่ยวมากมาย มักจะเตรียมความพร้อมด้วยการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักเอาไว้ล่วงหน้า แต่อีกสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือการซื้อประกันภัยในการเดินทาง เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจจะเกิดขึ้นได้ทุดเมื่อ ขอแค่เพียงคุณเตรียมป้องกันเอาไว้ให้ดีเท่านั้น

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่โอซาก้า

บริการต่างๆ มากมายที่ CheapTickets.co.th เตรียมเอาไว้ให้กับคุณนั้นถือว่ามีความน่าตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่ง เพราะข้อเสนอมากมายที่มีความคุ้มค่าอย่างมากและเชื่อได้เลยว่าหากคุณเห็นทั้งเรทราคาของตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พักและบรรดารถเช่าแล้วจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน โดยระบบการใช้งานนั้นก็มีความง่ายอย่างยิ่ง และสะดวกสบายโวยเมนูในการเปรียบเทียบราคาต่างๆ ให้คุณได้ตัดสินใจเลือกก่อนที่จะจอง รวมทั้งมาตรฐานในความปลอดภัยของข้อมูลก็มีสูงอย่างยิ่ง ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อสนามต่างๆ นั้นดีเยี่ยมอย่างมากเพียงแค่คุณคลิกมาที่ CheapTickets.co.th วันนี้!