ท่องเที่ยวชื่นชมฟุกุโอกะ

ท่องเที่ยวเมืองฟุกุโอกะ

ฟุกุโอกะ เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในภูมิภาคคิวชูของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของญี่ปุ่น ซึ่งภูมิภาคเเห่งนี้มีความสวยงามของธรรมชาติที่ขึ้นชื่อลือชาอย่างมาก โดยตัวเมืองนั้นจะอยู่ใกล้กับเเผ่นดินทางฝั่งเกาหลีเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความที่เมืองเคยเป็นเมืองท่าที่มีความเก่าเเก่โบราณมาช้านานเเล้วทำให้เมืองเเห่งนี้ความความสวยงามด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลายเเห่งที่ได้กลิ่นอายมาจากจีนเเละมีวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมทั้งเป็นเมืองที่มีความทันสมัยอย่างมากอีกเเห่งของญี่ปุ่น เเละเป็นเมืองหลักที่นักท่องเที่ยวมักจะใช้เป็นฐานในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆในเกาะคิวชู ทำให้เมืองฟุกุโอกะมีความสำคัญอย่างมากในวงการท่องเที่ยว โดยในเเต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเเวะเวียนมาเที่ยวที่ฟุกุโอกะอย่างมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญในเมืองฟุกุโอกะนั้นมีมากมายหลายเเห่งด้วยกันที่น่าสนใจอย่างที่ ท่าเรือโมจิ นั้นเป็นจุดที่มีความเก่าเเก่เเละสวยงามอย่างยิ่งโดยมีอาคารสไตล์ยุโรปที่ได้รับการอนุรักษ์เอาไว้อย่างดี ส่วนที่ปราสาทฟูกุโอกะ ซึ่งเเม้ปัจจุบันจะเหลือเพียงซากเเต่ก็เป็นหนึ่งในจุดชมดอกซากุระที่มีความสวยงามอย่างมากอีกเเห่งของญี่ปุ่นเลยทีเดียว ส่วนทางด้านของสวนคาวาชิฟูจิ นั้นก็มีความโดดเด่นด้วยเป็นที่ตั้งของอุโมงค์ดอกวิสทีเรียที่เเสนจะงดงามส่วนทางด้านของ ศาลเจ้าเทนมานกุ นั้นก็นับว่าเป็นศาลเจ้าที่มีความเก่าเเก่เเละงดงามเป็นอย่างยิ่งอีกเเห่งของญี่ปุ่น เเละที่พลาดไม่ได้คือการช็อปปิ้งที่เร้าใจเเถวย่านเทนจิน พร้อมทั้งสัมผัสวัฒนธรรมการกินเเบบฟุกุโอกะกับร้านยาไตที่มีมากมายให้คุณได้เลือก

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในฟุกุโอกะ >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลสำคัญในเมืองฟุกุโอกะนั้นมีความเก่าเเก่เเละมีส่วนเกี่ยวข้องกับความเชื่อของชาวญี่ปุ่นดั้งเดิมย่างมาก อย่างเทศกาลเทะมาเชเชริ-มัตสึริ นั้นก็มีความสวยงามเเละน่าสนใจโดยเป็นงานเทศกาลที่เหล่าผู้ชายจะมาเเย่งลูกบอลเเห่งโชค ทางด้านของเทศกาลฮะคะตะ ดงทะคุ นั้นจะเป็นการเเห่ขบวนแห่เทพเจ้าบนหลังม้า ที่มีความตะการตาเเละยิ่งใหญ่อย่างมาก ในขณะที่เทศกาลฮะคะตะ กิอง ยะมะกะสะ จะเป็นเทศกาลของศาลเจ้าคุฉิดะ ที่มีความยิ่งใหญ่เเละน่ามาสัมผัสอย่างยิ่ง

อ่านเทศกาลทั้งหมดในฟุกุโอกะ >>

ข้อมูลเกี่ยวกับฟุกุโอกะ

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -2 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เยน (Yen) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 29-31 บาท ต่อ 100 เยน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับฟุกุโอกะ >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานฟุกุโอะกะ (FUK) โดยใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง

เดินทางสู่ฟุกุโอกะ

โดยการเดินทางมาสู่เมืองฟุกุโอกะ นั้นนับว่ามีความสะดวกสบายด้วยเที่ยวบินตรงจำนวนมากมายที่บินตรงสู่เมืองเเห่งนี้ เเละเเน่นอนว่ามีข้อเสนอมากมายที่มีความน่าสนใจจาก CheapTickets.co.th ที่จะทำให้ทริปการมาเที่ยวเที่ยวฟุกุโอกะของคุณมีเเต่ความประทับใจ

ทิป!

นอกจากการจองตั๋วเครื่องบินเเละหาที่พักเเล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ดูเหมือนจะไม่สำคัญเอาเลยเเต่กลับไม่ควรลืมก็คือการซื้อประกันภัยในการเดินทาง ที่จะทำให้คุณทุกการท่องเที่ยวของคุณนั้นมีเเต่ความสนุกสนานเเละไม่ต้องกังวลใจอะไรเลย

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ฟุกุโอกะ

มีข้อเสนอที่เเสนพิเศษจาก CheapTickets.co.th ที่จะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่าอย่างมากกับการมาเลือกใช้บริการในการจองตั๋วเครื่องบินต่างๆ ที่มีจุดหมายปลายทางอยู่ทุกมุมโลก รวมทั้งโรงเเรมที่พักที่มีหลายระดับตามความต้องการของคุณ โดยมีระบบการจองที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวกเเละรวดเร็ว พร้อมการอัพเดทข้อมูลที่รวดเร็วอย่างมาก ทำให้คุณไม่พลาดเรทราคาพิเศษต่างๆ อย่างเเน่นอน เพียงเเค่คุณเลือกใช้บริการที่ CheapTickets.co.th วันนี้!