บินราคาถูกไปฟุกุโอกะ

ท่องเที่ยวฟุกุโอกะ

คิดถึงวันพักผ่อนอันแสนสบายอยู่รึป่าว? ไปสัมผัสประสบการณ์ชนบทมีความซับซ้อนและแปลกใหม่ที่ฟุกุโอกะกับ CheapTickets.co.th เราเสนอตั๋วเครื่องบินที่ราคาประหยัด และส่วนลดดีๆ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำ เพียงแค่บินจากกรุงเทพฯ (BKK) ไปสนามบินฟุกุโอกะ (FUK) อย่างรวดเร็ว ก็จะได้ชมความงามของฟุกุโอกะได้ทุกฤดูกาลตลอดทั้งปี

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฟุกุโอกะเป็นเมืองในญี่ปุ่นที่น่าไปท่องเที่ยวซักครั้งในชีวิต สมบูรณ์แบบไปด้วยวัฒนธรรมสากล และสถานบันเทิงยามค่ำ คืนที่มีชีวิตชีวาของ Nakasu, Daimyo! อีกทั้งอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปฟุกุโอกะ

ข้อมูลเกี่ยวกับฟุกุโอกะ

ระยะทางโดยประมาณ: 3,733 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 5 ชั่วโมง 10 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานฟุกุโอกะ (FUK)

สายการบินสำคัญ: Air China, China Eastern Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Hong Kong Express, Cathay Pacific และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: Ohori Park, Kushida Shrine, JR Hakata City Amu Plaza Hakata, Tenjin Underground City และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปฟุกุโอกะ ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปฟุกุโอกะ ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย