เยี่ยมชมนาโกย่า

ท่องเที่ยวเมืองนาโกย่า

นาโกย่า นั้นเป็นเมืองใหญ่ที่สุดในภาคชูบุ ตั้งอยู่บนชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกบนเกาะฮอนชู โดยเป็นเมืองท่าหลักอีกเเห่งของประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นเมืองท่าเก่าเเก่เเละใหญ่อีกเเห่งของดินเเดนอาทิตย์อุทัย เป็นเมืองที่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคลสำคัญในอดีตญี่ปุ่นมากมายหลายคนรวมทั้งโชกุนคนเเรกในสมัยเอโดะอีกด้วย โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายที่สวยงามเเละสำคัญ นอกจากนี้เเล้วเมืองเเห่งนี้ยังเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เพราะเป็นถิ่นกำเนิดของเเบรนด์รถยนต์ระดับโลกอย่างโตโยต้า ทำให้เมืองนาโกย่าเป็นเมืองที่มีสีสันเเละมีวัฒธรรมประเพณีญี่ปุ่นยุคโบราณในสมัยเอโดะที่งดงามมากมายช่วยเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้กับเมืองใหญ่เเห่งนี้เป็นอย่างดี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เมืองนาโกย่า นั้นชื่อว่าเป็นถิ่นกำเนิดเเห่งตระกูลโตกุกาวะ ตระกูลโชกุนที่ปกครองญี่ปุ่นร่วม 200 ปีในสมัยเอโดะ ทำให้เมืองเเห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายเเห่งที่สวยงามเเละน่าสนใจอย่างปราสาทนาโกย่าที่มีความยิ่งใหญ่เเละเป็นหนึ่งในปราสาทที่งดงามมากที่สุดของญี่ปุ่น ในขณะที่ย่านเมืองเก่าอาริมัตสึเเละชิเคะมิจิ นั้นเป็นเเหล่งอารยธรรมของเหล่านักรบซามูไรที่สำคัญอย่างมาก ไม่เเพ้ถนนสายโทไกโดะ ที่เป็นจุดกำเนิดของวัฒนธรรมประเพณีมากมายที่มีความสวยงามเเละเเสดงออกถึงความเป็นญี่ปุ่น ทางด้านสวนสาธารณะฮิกาชิยามะ นั้นก็สวยงามเเละทำให้เมืองนาโกย่าได้ชื่อว่าเป็นเมืองเเห่งสิ่งเเวดล้อม เเละพลาดไม่ได้กับจุดกำเนิดของเเบรนด์รถยนต์ขื่อดังระดับโลกที่ พิพิธภัณฑ์โตโยต้า ซึ่งรวบรวมรถยนต์ทุกรุ่นของโตโยต้าเอาไว้

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในนาโกย่า >>

เทศกาลสำคัญ

เมืองนาโกย่านั้นเป็นเมืองที่มีความสวยงามอย่างมากเเละเป็นเมืองเก่าเเก่ที่มีประวัติความเป็นมาในยุครวมประเทศญี่ปุ่นเเละเป็นจุดเริ่มต้นของยุคเอโดะ โดยมีเทศกาลมากมายที่น่าชมอย่างยิ่งทั้งเทศกาลนาโกย่า-มัตสึริ ซึ่งเป็นเทศการที่มีความยิ่งใหญ่เพราะมีขบวนเเห่ที่มีเเต่เหล่านักรบซามูไร ส่วนทางด้านของเทศกาลโอะโชกัตซึ ซันกะนิ ก็เป็นงานปีใหม่ที่มีความน่าสนใจเเละน่ามาสัมผัส โดยทางด้านของเทศกาลการแข่งขันซูโม่ ที่เมืองนาโกย่าก็ถือว่ามีความน่าสนใจเเละเป็นการเเข่งขันที่สนุกอย่างมาก

อ่านเทศกาลทั้งหมดในนาโกย่า >>

ข้อมูลเกี่ยวกับนาโกย่า

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -2 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เยน (Yen) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 29-31 บาท ต่อ 100 เยน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับนาโกย่า >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ (NGO) โดยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง 45 นาที

เดินทางสู่นาโกย่า

นาโกย่าเป็นเมืองที่เดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกสบายอย่างมาก ด้วยการมีเที่ยวบินตรงจากเมืองใหญ่ๆ หลายเมือง ซึ่งคุณสามารถเลือกหาตั๋วเครื่องบินราคาสุดเเสนพิเศษมากมานได้จาก CheapTickets.co.th ซึ่งมีความคุ้มค่าอย่างมาก

ทิป!

เรื่องของการจองตั๋วเครื่องบินเเละโรงเเรมที่พักเหมือนจะเป็นสิ่งต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจในการจัดการก่อนออกเดินทาง เเต่สำหรับนักท่องเที่ยวมือโปรเเล้วต้องไม่พลาดการซื้อประกันภัยในการเดินทางที่จะทำให้ทริปการเดินทางท่องเที่ยวมีเเต่ความปลอดภัยเเละไม่ต้องกังวลใจเลยทีเดียว

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

CheapTickets.co.th นับว่าเป็นผู้ช่วยที่ทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวทั่วโลกของคุณมีแต่ความสะดวกและรวดเร็วอย่างมาก ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษมากมายที่มีความน่าสนใจและไม่ควรพลาด พร้อมกับระบบการทำงานในการจองที่ไหลลื่นและมีการประมวลผลที่รวดเร็ว พร้อมมาตรฐานการปกป้องข้อมูลของคุณที่สูงอย่างมากจนนับว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยคุณสามารถเลือกรับข้อเสนอต่างๆ ที่น่าสนใจได้จาก CheapTickets.co.th วันนี้!